Danh mục sản phẩm
AMPLY OBT LOA OBT MICRO OBT ÂM THANH HỘI TRƯỜNG OBT LOA GIẢ ĐÁ VANG SỐ KARAOKE OBT ÂM THANH HỘI THẢO HỆ THỐNG ÂM THANH IP CHIẾT ÁP OBT ĐÈN SÂN KHẤU CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT PHỤ KIỆN ÂM THANH ỨNG DỤNG THIẾT BỊ ÂM THANH OBT HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO OBT
  • Hotline Tư Vấn
  • Điện thoại: 088 8276 488
Sản phẩm bán chạy
Dự án tiêu biểu

Nên chọn hệ thống âm thanh hay loa cho quán café là stereo hay mono


Tùy từng nhu cầu, đối tượng khách hàng phục vụ mà bạn sẽ chọn hệ thống Mono hay Stereo, chúng tôi liệt kê một vài điểm mạnh và điểm yếu của hai hệ thống như sau:

=====>Hệ thống âm thanh mono là hệ thống khi phát nhạc được phát  điều ở mỗi điểm nghe. Như  vậy nó có sẽ có ưu điểm là khách hàng của bạn sẽ được nghe nhạc như  nhau.

=====> Hệ thống âm thanh  quán cafe stereo được tách kênh trái phải. Như vậy, khi bạn ở giữa hai loa thì sẽ nghe nhạc rất hay, nhưng khi bạn ở gần loa trái hay loa phải thì chỉ nghe thấy tách  lời trái hoặc phải.

=====> Hệ thống âm thanh mono thích hợp với các quán café phổ biến đại trà bởi giá thành rẻ và chủ quán sẽ thoải mái hơn trong cách bố trí bàn.

=====>
Hệ thống âm thanh stereo thường có giá cả đắt đỏ hơn và bố trí loa cũng cần hợp lý hơn.

=====>Tùy vào sở thích thương hiệu, bạn có thể chọn OBT, JBL, Bose cho các thiết kế của bạn .


Dựa vào những yếu tố đó, chúng tôi thiết kế các combo sản phẩm để bạn tham khảo. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn
Hiển thị

HỆ THỐNG ÂM THANH LOA QUÁN CAFE