6 lưu ý khi chọn mua loa Yamaha S115V xuất xứ Mỹ chính hãng

6 lưu ý khi chọn mua loa Yamaha S115V xuất xứ Mỹ chính hãng

  • s115v

Giá: liên hệ

Loa Yamaha S115V là loa sân khấu hội trường được phát triển và sản xuất tại Hoa Kỳ, các dòng loa Concert Club đã được hoan nghênh trên toàn thế giới. Sê-ri Mark V mới đại diện cho thiết kế lại hoàn toàn của dòng Concert Club IV trước đó, giới thiệu ba mô hình nhà trước, ba loa siêu trầm và ba mô hình màn hình.

6 lưu ý khi chọn mua loa Yamaha S115V xuất xứ Mỹ chính hãng

Loa Yamaha S115V là loa sân khấu hội trường được phát triển và sản xuất tại Hoa Kỳ, các dòng loa Concert Club đã được hoan nghênh trên toàn thế giới. Sê-ri Mark V mới đại diện cho thiết kế lại hoàn toàn của dòng Concert Club IV trước đó, giới thiệu ba mô hình nhà trước, ba loa siêu trầm và ba mô hình màn hình. Mặc dù duy trì tính di động tuyệt vời và dễ dàng sắp xếp đặc trưng cho các thế hệ trước, cũng như cùng một khái niệm thiết kế và âm thanh tuyệt đẹp, dòng Mark V thể hiện một mức độ hiệu suất tổng thể mới. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loa Yamaha này.Loa yamaha s115v

 

Lưu ý về thông số kỹ thuật của loa sân khấu Yamaha S115V

Loa trầm công suất cao 15 inch
Trình điều khiển nén 2 inch
Góc phủ: 90 x 40 độ
Ổ cắm cực tích hợp để gắn đứng
Hoàn hảo cho các ban nhạc nhỏ
Loại loa: Phản xạ âm trầm 2-Wege
Đáp ứng tần số: -10dB 55Hz-16kHz
Bảo hiểm danh nghĩa 90H, 40V
Impedanz danh nghĩa: 8 Ohm
Đánh giá công suất: NOISE 250, PGM 500W, PEAK 1000W
Các thành phần: nón 12 ", trình điều khiển cuộn dây HF Horn + 2"
Đầu vào / đầu ra của dòng: speakON x 2, Điện thoại x 2
Kích thước: 489 x 719 x 377mm
Cân nặng: 29.4 kgchi tiết linh kiện loa sân khấu yamaha s115v

 

Lưu ý về tính năng nổi bật trong thiết kế của loa hội trường Yamaha S115V

Đội hình toàn diện cho nhiều loại ứng dụng
Dòng loa toàn diện này bao gồm ba mô hình để sử dụng trước nhà, ba mô hình để giám sát và ba loa trầm. Loa trước có sẵn loa trầm 12 inch, 15 inch hoặc kép 15 inch, mang đến cho bạn một loạt các lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Đối với loa màn hình, bạn có thể lựa chọn các model 10 inch, 12 inch hoặc 15 inch. Dòng loa siêu trầm cũng đã được mở rộng và cải tiến: ngoài một mẫu 15 inch mới, mẫu trình điều khiển sinh đôi trước đó (15 inch x 2) đã được nâng cấp lên cấu hình 18 inch x 2 để có nhiều mức độ chỉ huy hơn.
 
Một trận đấu lý tưởng cho Máy trộn hỗ trợ dòng EMX hoặc Bộ khuếch đại công suất dòng P
Các dòng Concert Club V series và các dòng Concert Club VC cung cấp giắc cắm điện thoại kép cũng như các đầu nối Nói kép ™ cho đầu vào và kết nối song song. Một hệ thống PA hiệu suất cao có thể được tạo ra một cách thuận tiện chỉ bằng cách kết nối một cặp loa với bộ trộn hỗ trợ sê-ri EMX bằng cách sử dụng đầu ra giắc cắm điện thoại trên kiểu hộp hoặc đầu nối của loa trên mô hình bảng điều khiển. Khi được sử dụng cùng với bộ khuếch đại công suất dòng P và bảng điều khiển pha trộn dòng MG, bạn có thể linh hoạt thêm loa màn hình và loa siêu trầm để tạo ra một hệ thống âm thanh sống linh hoạt. Công tắc YSProcessing (Xử lý loa Yamaha) được cung cấp trên các bộ trộn được hỗ trợ dòng EMX và bộ khuếch đại dòng P tăng cường hiệu suất với các mẫu loa trầm đơn (S112V, S115V, C112V (A), C115V (A) và các mẫu màn hình) để có tác động âm thanh lớn hơn .cách sản xuất loa yamaha s115v

 
Các bộ phận hàng đầu và vỏ gỗ được tối ưu hóa
Sê-ri Concert Club đã đạt được sự hoan nghênh trên toàn thế giới về âm thanh và độ bền vượt trội, trở thành một tiêu chuẩn cho chất lượng âm thanh và độ tin cậy. Việc lựa chọn các bộ phận và linh kiện, thùng gỗ được tối ưu hóa và đánh giá lại công suất loa một cách kỹ lưỡng đã mang đến cho dòng Concert Club mới một sự hiện diện âm thanh mạnh mẽ đưa hiệu suất của chúng lên một tầm cao mới. Ngay cả khi hệ thống của bạn thay đổi và mở rộng hàng năm, bạn có thể mong đợi dòng Concert Club mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất quán.
 
Thiết kế cổ điển kết hợp sức mạnh và sự tinh tế
Một thiết kế cổ điển, không phô trương làm cho những chiếc loa này gần như vượt thời gian. Lưới tản nhiệt phía trước hơi tròn làm tăng cả phong cách và độ bền. Dòng Concert Club V có bề ngoài bền bỉ với bề mặt được trải thảm và tay cầm bằng kim loại lớn để cải thiện tính di động. Chúng được thiết kế để chịu đựng sự khắc nghiệt của hệ thống tăng cường âm thanh sẽ được thiết lập và đưa xuống đêm này qua đêm khác. Sê-ri Concert Club VC có diện mạo mới đầy phong cách với lưới tản nhiệt phía trước che giấu loa và bên ngoài phun sơn có thể được sơn lại để hòa trộn với bất kỳ trang trí nào.
 
Bảo vệ tích hợp
Là một giải pháp được yêu cầu nhiều cho vấn đề phá hủy tweeter, một sự cố đáng tiếc xảy ra trong kinh doanh cho thuê thiết bị và phòng thu, sê-ri Concert Club được cung cấp một mạch bảo vệ ngăn chặn đầu vào tweeter quá mức do phản hồi âm thanh hoặc các nguyên nhân khác.


bản vẽ kích thước loa hội trường yamaha s115v

 
Ổ cắm loa cực 1-3 / 8 inch
Ngoại trừ các mẫu S215V / C215V loại sàn, tất cả các mẫu mặt trước và màn hình đều được trang bị ổ cắm cực để sử dụng với chân đế loa. Bạn có thể đặt các loa này trên đế loa có đường kính 1-3 / 8 inch tiêu chuẩn cho nhiều ứng dụng.
 
Kiểu A để cài đặt Bay hoặc Giá đỡ
Các mẫu C112VA và C115VA của Concert Club VC được thiết kế dành riêng cho cài đặt thay vì các ứng dụng di động: tay cầm bằng kim loại và ổ cắm cực đã được loại bỏ, trong khi các dải chắn được cung cấp cho các kết nối an toàn, lâu dài. Lỗ vít bu lông mắt 3/8 inch được cung cấp ở tất cả các mặt - 3 lỗ ở mặt trên và mặt dưới, và 2 lỗ ở hai bên và mặt sau - để treo thẳng đứng hoặc nằm ngang thuận tiện (4 bu lông mắt 3/8 inch được cung cấp mỗi người nói). Ngoài ra, C112VA còn có các lỗ vít ở mặt trên, mặt dưới và mặt bên để lắp giá đỡ. Giá đỡ tùy chọn có sẵn để dễ dàng dùi cui, trần hoặc treo tường.
 

Lưu ý về cách kết nối loa Yamaha S115V xuất xứ Mỹ.

Cắm điện thoại

Các phích cắm điện thoại để kết nối với đầu vào giắc cắm điện thoại nên được nối dây như hình bên phải. Đảm bảo sử dụng cáp loa thích hợp - KHÔNG được bảo vệ nhạc cụ hoặc cáp đường dây - cho tất cả các kết nối loa.
 

Dây cắm của Neutrik NL4FCcách đấu nối loa yamaha s115v xuất xứ Mỹ

Nếu bạn sẽ sử dụng các đầu nối Neutrik cho đầu vào loa, hãy cắm các phích cắm như hình bên phải. Đảm bảo sử dụng cáp loa thích hợp - KHÔNG được bảo vệ nhạc cụ hoặc cáp đường dây - cho tất cả các kết nối loa.
 

Kết nối toàn dải

Mỗi loa có bốn đầu nối / đầu vào song song Hai giắc cắm điện thoại 1/4 1/4 và hai đầu nối Neutrik NL4MP. Sử dụng giắc cắm điện thoại hoặc đầu nối Neutrik để nhận đầu vào từ bộ khuếch đại công suất / hệ thống âm thanh của bạn. Một trong những đầu nối dự phòng có thể được sử dụng để kết nối song song một loa bổ sung (lưu ý đến các cân nhắc trở kháng được đề cập dưới đây).
 

Loa siêu trầm và Bộ khuếch đại công suất P-Series

Thêm loa siêu trầm vào các hệ thống loa như âm thanh được hiển thị trong sơ đồ có thể cung cấp dải động vượt trội và chất lượng âm thanh tổng thể. Sau khi đưa âm thanh mức dòng từ bộ tiền khuếch đại hoặc bàn điều khiển trộn vào bộ khuếch đại công suất dòng P của Yamaha (P7000S / P5000S / P3500S / P2500S), các dải tần riêng biệt được xuất ra từ bộ khuếch đại.Sơ đồ kết nối loa yamaha S115v với các thiết bị khác


 

Lưu ý về vị trí, kết nối, xử lý thận trọng loa sân khấu Yamaha S115v xuất xứ Mỹ

• Nếu bạn sử dụng chân đế, hãy kiểm tra thông số kỹ thuật của đế đứng và đảm bảo rằng nó đủ chắc chắn để hỗ trợ trọng lượng của loa. Bạn có thể cần giới hạn số người xung quanh giá đỡ được đặt, để tránh lật đổ thiết bị hoặc gây hư hỏng cho các bộ phận bên trong.
• Nếu bạn sử dụng chân đế loa, hãy nhớ giữ các cảnh báo sau.
- Sử dụng loa đứng với chân mở hoàn toàn.
- Chỉ đặt một loa trên mỗi chân loa.
- Siết chặt ốc vít an toàn.
- Tháo loa khỏi chân đế trước khi di chuyển chân đế hoặc điều chỉnh chiều cao của chúng.
- Thêm trọng lượng như túi cát xung quanh chân đứng để ngăn chúng rơi xuống.
- Sử dụng chân đế ở độ cao tối đa 140 cm.
• Nếu bạn sử dụng ổ cắm kim loại của loa siêu trầm SW115V / SW118V để cho phép gắn loa vệ tinh, hãy sử dụng cực ngắn hơn 90cm với đường kính ngoài 35mm.
• Khi vận chuyển hoặc di chuyển thiết bị, luôn sử dụng hai người trở lên.
• Trước khi di chuyển thiết bị, hãy tháo tất cả các cáp được kết nối.cách kết nối loa yamaha s115v với các thiết bị khác• Không để thiết bị tiếp xúc với bụi hoặc rung quá mức, hoặc quá lạnh hoặc nóng (như dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, gần lò sưởi) để tránh khả năng làm biến dạng bảng hoặc làm hỏng các bộ phận bên trong.
• Không đặt thiết bị ở vị trí không ổn định, nơi thiết bị có thể vô tình rơi.
 
• Trước khi kết nối thiết bị với các thiết bị khác, hãy tắt nguồn cho tất cả các thiết bị. Trước khi bật hoặc tắt nguồn cho tất cả các thiết bị, hãy đặt tất cả các mức âm lượng ở mức tối thiểu.
• Chỉ sử dụng dây loa để kết nối loa với giắc cắm loa. Sử dụng các loại cáp khác có thể dẫn đến hỏa hoạn.
• Đảm bảo quan sát trở kháng tải định mức của bộ khuếch đại (xem trang 4), đặc biệt khi kết nối các loa song song. Kết nối tải trở kháng ngoài phạm vi định mức của bộ khuếch đại có thể làm hỏng bộ khuếch đại.
 
• Không sử dụng thiết bị trong một thời gian dài ở mức âm lượng cao hoặc không thoải mái, vì điều này có thể gây mất thính lực vĩnh viễn. Nếu bạn gặp bất kỳ mất thính lực hoặc ù tai, tham khảo ý kiến bác sĩ.
• Không vận hành thiết bị nếu âm thanh bị méo. Sử dụng kéo dài trong tình trạng này có thể gây ra quá nhiệt và dẫn đến hỏa hoạn.
• Luôn bật nguồn AC cho bộ khuếch đại công suất lần cuối trong bất kỳ hệ thống âm thanh nào để tránh làm hỏng loa. Khi tắt nguồn, trước tiên nên tắt bộ khuếch đại công suất vì lý do tương tự.
 

Lưu ý về cách bảo vệ loa hội trường Yamaha S115V chính hãng.

Khi chọn bộ khuếch đại công suất để sử dụng với loa của bạn, hãy đảm bảo rằng đầu ra công suất của nó phù hợp với công suất của loa Loa (tham khảo Thông số kỹ thuật trên trang 6). Ngay cả khi công suất đầu ra của bộ khuếch đại thấp hơn công suất của loa PG PG (chương trình), loa có thể bị hỏng khi xảy ra cắt tín hiệu đầu vào cao. Những điều sau đây có thể gây hư hỏng cho loa:
• Phản hồi gây ra khi sử dụng micrô.
• Mức áp suất âm cao liên tục được tạo ra bởi các thiết bị điện tử.
• Tín hiệu méo công suất cao liên tục.
• Popping tiếng ồn gây ra bằng cách bật thiết bị hoặc bằng cách kết nối hoặc ngắt kết nối các thành phần hệ thống trong khi bộ khuếch đại được bật
 
Tất cả các loa toàn dải đều được trang bị công tắc poly tự đặt lại để bảo vệ trình điều khiển tần số cao khỏi bị hư hại do công suất quá mức.
Nếu tủ loa bị mất đầu ra tần số cao, ngay lập tức rút nguồn ra khỏi thiết bị và đợi trong hai đến ba phút. Họ nên cho phép chuyển đổi poly để thiết lập lại. Cấp lại nguồn và kiểm tra hiệu suất của trình điều khiển tần số cao trước khi tiếp tục giảm công suất xuống mức không làm cho công tắc poly làm gián đoạn tín hiệu.
Trên loa trầm phụ SW115V / SW118V / SW218V, Poly Switch bảo vệ loa trầm và cần tuân thủ một thói quen tương tự nếu đầu ra của nó bị mất.
 

Lưu ý để mua được loa Yamaha S115V chính hãng.

Bạn hãy yêu cầu các đại lý xuất trình các giấy tờ sau:
- Giấy tờ hải quan : CO, CQ (chứng chỉ chất lượng của hãng)
- Hóa đơn VAT
- Giấy ủy quyền phân phối chính hãng
- Yêu cầu đại lý cho biết trang chủ của hãng bên nước ngoài (vn.yamaha.com) và kiểm tra các thông số có thể đo đếm được như cân nặng chiều cao…
 
 
Mời các bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua loa với giá rẻ nhất .
 
 
 

Bình luận