AHK Việt Nam cung cấp âm thanh hội nghị Bosch CSS900

AHK Việt Nam cung cấp âm thanh hội nghị Bosch CSS900

  • bosch-css900

Giá: liên hệ

AHK Việt Nam cung cấp âm thanh hội nghị Bosch CSS900 là hệ thống thảo luận Ultro CCS 900 của Bosch mang lại trật tự và tiện lợi cho nhỏ và các cuộc tụ họp và hội nghị cỡ trung bình. Điều này hệ thống đa năng và kinh tế vừa đơn giản để cài đặt và cực kỳ đơn giản để sử dụng

AHK Việt Nam cung cấp âm thanh hội nghị Bosch CSS900

AHK Việt Nam cung cấp âm thanh hội nghị Bosch CSS900  là hệ thống thảo luận Ultro CCS 900 của Bosch mang lại trật tự và tiện lợi cho nhỏ và các cuộc tụ họp và hội nghị cỡ trung bình. Điều này hệ thống đa năng và kinh tế vừa đơn giản để cài đặt và cực kỳ đơn giản để sử dụng. Nó có tất cả các phương tiện cần thiết để đạt được toàn quyền kiểm soát các cuộc họp và thảo luận, mà không cần một nhà điều hành.

Mời các bạn tham khảo:

Những hệ thống âm thanh hội thảo phổ biến nhất Việt Nam
Những hệ thống âm thanh loa cho phòng học phổ biến nhất Việt Nam
Những hệ thống âm thanh loa cho phòng họp phổ biến nhất Việt Nam

 

Các thiết bị trong hệ thống âm thanh hội nghị CSS900 AHK Việt Nam cung cấp

 
Bộ điều khiển CCS -CU


Bộ điều khiển trung tâm hội thảo 900


Bộ điều khiển CCS 900, cung cấp năng lượng cho tất cả các đại biểu và các đơn vị chủ tịch trong hệ thống, cũng như đơn vị micro, cung cấp kết nối cho âm thanh đầu vào và đầu ra.
Ghi âm và phát lại MP3 tích hợp với đồ họa trưng bày
▶ Bộ đệm ghi bằng sáng chế
▶ Loại bỏ phản hồi âm thanh kỹ thuật số
▶ Điều khiển thảo luận mà không cần người vận hành
▶ Điều khiển lên tới 150 thiết bị đóng góp
▶ Loa màn hình tích hợp
 
Máy đại biểu CCS-Dx

Micro hội nghị đại biểu


▶ Độc đáo, đang chờ cấp bằng sáng chế Có thể Có thể nói
▶ Thiết kế nhỏ gọn, hấp dẫn
▶ Điều khiển âm lượng tích hợp cho tai nghe
▶ Micro có cuống linh hoạt và vòng sáng
▶ Hai ổ cắm tai nghe
▶ Có sẵn với chiều dài tiêu chuẩn hoặc mở rộng cuống micro
 
Máy chủ tịch CCS x CMx CCS

Micro chủ tịch hội nghị


Kết hợp tất cả các chức năng của Đại biểu CCS ‑ Dx CCS Các đơn vị (ngoại trừ khả năng ‑ To ‑ Nói chức năng / LED)
▶ Nút ưu tiên cho micrô của chủ tịch
▶ Tắt tiếng tạm thời hoặc vĩnh viễn của đại biểu micro
▶ Cơ sở giai điệu chuông tùy chọn cho chủ tịch trước thông báo
▶ Kiểu dáng hiện đại, không phô trương để phù hợp với CCS ‑ Dx CCS Đơn vị đại biểu
▶ Có sẵn với chiều dài tiêu chuẩn hoặc mở rộng cuống micro
 
Cáp mở rộng LBB 3316 / xx CCS

cáp hội nghị


Cáp mở rộng cho đơn vị đóng góp / Đơn vị kiểm soát kết nối với nhau. Những dây cáp này cung cấp thêm hệ thống linh hoạt trong các trang web ứng dụng lớn hơn.
 

AHK Việt Nam cung cấp ba giải pháp bố trí âm thanh hội nghị Bosch CSS900

 
Giải pháp  1 - Tòa thị chính


cung cấp âm thanh hội nghị tòa thị chính


1: Thiết bị điều khiển có đầu ghi
2: Đơn vị chủ tịch
3: Đơn vị đại biểu
4: Bộ khuếch đại Plena
5: Loa mảng dòng XLA 3200 60W (x2)
6: micro

Khả năng hiểu lời nói tuyệt vời và quản lý đại biểu . Trong các ứng dụng cỡ nhỏ đến trung bình, như hội trường thị trấn, có có thể là các loại thảo luận khác nhau, nhưng tất cả đều cần khả năng hiểu lời nói tuyệt vời. CCS 900 Ultro, linh hoạt giải pháp cho loại địa điểm này, giúp dễ dàng tiến hành các cuộc họp mà không có một nhà điều hành. Chủ tịch có thể hướng dẫn thảo luận, cho phép các đại biểu cá nhân nói hoặc để một số đại biểu đồng thời cầm micro.
Các đại biểu được hướng dẫn bởi một đèn LED trực quan để biết khi nào nói.
Hệ thống xích của cúc có giao diện trực quan và nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt. Hệ thống có thể dễ dàng xử lý thiết bị bên ngoài như micro cầm tay hoặc công cộng hệ thống địa chỉ để cho phép khán giả nghe thảo luận.
 
Giải pháp 2 - Trung tâm hội nghị kinh doanh (quốc tế)

cung cấp âm thanh hội nghị doanh nghiệp


1: Thiết bị điều khiển có đầu ghi
2: Đơn vị chủ tịch
3: Đơn vị đại biểu
4: Giao diện hội nghị truyền hình
5: Bộ khuếch đại Plena 120W
6: Mảng dòng XLA 3200 60W (x2)
7: Bàn phiên dịch tương tự sáu kênh
8: Máy phát tích hợp
9: Bộ tản nhiệt tích hợp
10: Người nhận tích hợp
11: Micro & thu không dây
12: Hệ thống camera
 
Lựa chọn tuyệt vời cho môi trường kinh doanh năng động
Hệ thống thảo luận Ultro CCS 900 làm cho xuất sắc cài đặt cơ sở cho các ứng dụng quy mô trung bình như trung tâm kinh doanh và hội nghị quốc tế. Nó có thể dễ dàng ghi lại toàn bộ hội nghị hoặc sự kiện để lưu trữ chính xác hoặc xuất bản. Nó được tích hợp dễ dàng với Integrus của Bosch
Hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại kỹ thuật số. Kể từ khi lựa chọn ngôn ngữ xảy ra trên máy thu Integrus không dây chính nó, giải pháp này mang lại cho các đại biểu và thành viên khán giả truy cập vào các giải thích đồng thời được tạo ra bởi thông dịch viên tại bàn phiên dịch của Bosch. Có nhiều về khả năng tích hợp, như một thiết bị cầm tay của Bosch micro để nói hoặc thuyết trình Sử dụng một giao diện cho hội nghị truyền hình và video, hai điều khiển từ xa vị trí có thể được kết nối với nhau.
 
Giải pháp 3 - Phòng xử án

cung cấp âm thanh phòng xử án


1: Thiết bị điều khiển có đầu ghi
2: Đơn vị chủ tịch
3: Đơn vị đại biểu
4: Bộ khuếch đại bộ trộn Plena 120W
5: Loa mảng dòng XLA 3200 60W (x2)
6: PC để lưu trữ các bản ghi MP3
7: micro
 
Ghi âm MP3 và mở rộng hệ thống
Trong một phòng xử án điển hình, hệ thống Ultro CCS 900 là hàng đầu biểu diễn, cho phép mọi người tham gia trực tiếp vào điều trần qua các đơn vị đại biểu hàng đầu trong khi thẩm phán duy trì trật tự thông qua các đơn vị chủ tịch.
Trên hết, hệ thống Ultro CCS 900 có thể ghi lại toàn bộ phiên hoặc phân đoạn chính trên Thẻ SD có thể tháo rời - một cách dễ dàng và phương pháp chính xác để lưu trữ trên PC hoặc riêng biệt thiết bị lưu trữ, và phát lại lời khai trước đó. Các hệ thống tự động biểu thị thông tin quan trọng như ngày, thời gian và số theo dõi trên màn hình LCD dựa trên biểu tượng của nó.
Như một tùy chọn, hộp đầu ra của micrô riêng lẻ có thể là tích hợp để trích xuất các tín hiệu micro riêng lẻ. Dễ dàng mở rộng, CCS 900 Ultro có nhiều tính năng khác nhau tùy chọn kết nối bao gồm kết nối tai nghe cho thư ký tòa án, micro bên ngoài bổ sung và Hệ thống địa chỉ công cộng của Bosch Plena cho phòng trưng bày công cộng như cũng như hội thảo qua điện thoại, giải thích và
khả năng hội nghị truyền hình.
CCS 900 Ultro cho phép người dùng ghi và lưu trữ MP3- bản ghi âm tương thích trên các thẻ SD riêng lẻ *. Các Thiết bị điều khiển dễ sử dụng Màn hình LCD hiển thị bổ sung thông tin như ngày và giờ, tên tệp, đã trôi qua thời gian ghi, số lượng bản ghi và bộ nhớ trạng thái.
 

Tính năng của âm thanh hội nghị Bosch CSS900

Hệ thống an ninh của Bosch: Giải pháp đẳng cấp thế giới cho các cuộc họp và hội nghị
Bosch hân hạnh giới thiệu sự đổi mới mới nhất của mình,
Hệ thống thảo luận Ultro CCS900 là sự kế thừa của Hệ thống Ultro CCS 800 cũ. Nó cung cấp các tính năng thiết kế mới và các chức năng bổ sung, bao gồm cả dấu hiệu có thể được cấp bằng sáng chế có thể được cấp bằng sáng chế. Được thiết kế và phát triển bởi Bosch . Các chuyên gia ở Châu Âu, hệ thống giúp bạn dễ dàng quản lý các cuộc họp và cho phép người dùng ghi lại các thủ tục tố tụng kỹ thuật số, thông qua MP3.
 
Cài đặt đơn giản đơn giản
Được thiết kế để cài đặt linh hoạt, hệ thống lý tưởng cho các khu vực họp quy mô ‑ đến vừa, như hội trường thị trấn, trung tâm thương mại địa phương và phòng xử án. Mỗi hệ thống bao gồm một đơn vị điều khiển (CU) được kết nối với một số đại biểu và chủ tịch đơn vị. CU cao cấp được trang bị với tính năng ghi âm, bao gồm màn hình LCD dễ đọc đến màn hình và khe cắm thẻ Secure Digital (SD). Giống như tất cả các Bosch các sản phẩm, CCS 900 Ultro được hỗ trợ bởi cam kết dịch vụ và hỗ trợ khách hàng nổi tiếng thế giới của Bosch.
 
Dễ sử dụng & Dễ cài đặt
Vì nó là một plug-and-play, tất cả trong một giải pháp thảo luận, CCS 900 Ultro không yêu cầu đào tạo hoặc vận hành đặc biệt.
Bất cứ ai cũng có thể bắt đầu sử dụng các điều khiển trực quan ngay lập tức. Màn hình trên CU không phụ thuộc vào ngôn ngữ và chế độ micrô và mức âm lượng có thể được điều chỉnh sử dụng quay số CU.
 
Thiết kế sáng tạo, thanh lịch
CCS 900 Ultro được thiết kế ở châu Âu và phản ánh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo ra nhà nước ‑ của ‑ thiết bị hội nghị nghệ thuật. Nó cung cấp công thái học tuyệt vời, đặc tính âm học được cải thiện và một thiết kế bổ sung cho bất kỳ nội thất, từ mới, các tòa nhà cực kỳ hiện đại cho đến truyền thống, hàng thế kỷ cấu trúc.
 
Phát triển chính hãng của Bosch
Các micrô được sử dụng trong các đơn vị đại biểu CCS 900 Ultro, tối ưu hóa cho khả năng hiểu lời nói, đặc biệt được phát triển bởi bộ phận R & D của Bosch cho hội nghị. Dấu hiệu mới có thể được cấp bằng sáng chế “đang chờ cấp bằng sáng chế là độc quyền cho Bosch. DAFS (Phản hồi âm thanh kỹ thuật số Thuật toán lọc Suppressor) là một tính năng do Bosch phát minh đã được sử dụng trong nhiều năm trong hội nghị của Bosch hệ thống địa chỉ công cộng. Các cuộc thảo luận mới được thiết kế lại đơn vị cung cấp hiệu suất âm thanh vượt trội và phản ánh.
 
Sự chú ý nổi tiếng đến từng chi tiết.
Một tính năng mới, có thể “Để ‑ Nói tiếng Anh Chỉ báo mới, đang chờ cấp bằng sáng chế Có thể nói cung cấp cho đại biểu một dấu hiệu trực quan khi micro có sẵn. Tùy thuộc vào chế độ đã chọn của CU, tối đa bốn đại biểu có thể bật micro của họ đồng thời.
 
Khả năng hiểu lời nói tuyệt vời
Các kỹ sư của Châu Âu Bosch Bosch đã thiết kế hệ thống với chất lượng âm thanh tốt nhất có thể. Sử dụng Bosch DAFS chính hãng đảm bảo khả năng hiểu lời nói tuyệt vời. Công nghệ sử dụng DSP độc quyền (Xử lý tín hiệu số) chức năng cân bằng mức áp suất âm thanh và hệ thống đạt được trên giới hạn phản hồi bình thường. Do đó, người dùng có thể tăng âm lượng lên mức cao hơn bình thường mà không cần tạo phản hồi hoặc tạo micrô
Linh kiện chính hãng của Bosch và thiết kế tinh xảo kết hợp để cung cấp chất lượng cao nhất của âm thanh khuếch đại.
 
Ghi âm từ Tầng
Với hệ thống nhỏ gọn tất cả trong một này, người dùng có thể nghe tố tụng và tham gia trực tiếp vào cuộc thảo luận. Các chủ tọa có thể ghi âm và phát lại lên đến 64 giờ thảo luận bằng thẻ SD 2 GB. Khi nó sắp đến lắp thẻ SD mới, bộ đệm ghi đang chờ cấp bằng sáng chế lưu trữ cuộc thảo luận đang diễn ra trong tối đa 60 giây, vì vậy Có rất nhiều dữ liệu trong khi thay đổi thẻ. Màn hình LCD màn hình hiển thị năm phím cảm ứng mềm để điều khiển menu: bắt đầu, dừng, tạm dừng ghi âm, phát lại và thay đổi cài đặt. Màn hình cũng hiển thị ngày giờ, tên tệp, đã trôi qua thời gian ghi, thời gian phát lại trôi qua, số lượng ghi bài hát, bộ nhớ thẻ SD đã sử dụng và còn lại, thẻ SD trạng thái sẵn có, biểu tượng menu, chế độ phát lại và menu cài đặt. Để lưu trữ các thủ tục tố tụng trên PC, người dùng có thể kết nối CU với máy tính thông qua cổng USB. Người dùng có thể cũng dành một đầu đọc thẻ SD riêng để tải các tệp lên PC. CCS 900 Ultro cung cấp một số tùy chọn cho phát lại, bao gồm các phân đoạn được ghi lại trước đó, nhạc nền hoặc tin nhắn được ghi âm trước và bài phát biểu. Trước khi phát lại các phân đoạn đã ghi vào khán giả, có thể nghe trước các tập tin được ghi lại thông qua CU.
Kiểm soát thảo luận và linh hoạt hoạt động CCS 900 Ultro hỗ trợ hầu hết mọi loại nhỏ hoặc Cuộc họp vừa. Các đơn vị đại biểu để bàn bao gồm một được tích hợp loud trong loa, micrô mà kích hoạt với một cảm ứng đơn và hai ổ cắm tai nghe có âm lượng điều khiển. Đơn vị chủ tịch chuyên dụng thêm một nút ưu tiên, tắt tiếng tất cả các micrô đại biểu đang hoạt động và phát ra âm thanh Sự chú ý của người Việt. CU cung cấp năng lượng cho tối đa 50 đơn vị và mỗi hệ thống có thể được mở rộng để hỗ trợ lên tới 150 các đơn vị. Hệ thống có thể được cài đặt vĩnh viễn hoặc được sử dụng trong ứng dụng di động. Vận chuyển chắc chắn, tùy chỉnh vali bảo vệ hệ thống khi nó được lưu trữ hoặc di chuyển
từ trang này đến trang khác.
 
Chế độ hoạt động và ứng dụng
Bốn chế độ vận hành dễ sử dụng cho CCS 900 Ultro thêm tính linh hoạt để tập trung hơn vào cuộc trò chuyện. Dành cho thảo luận kinh doanh và hội nghị nhỏ, một đến bốn micro có thể hoạt động đồng thời, với Chủ tịch luôn có quyền ưu tiên người nói. Không sử dụng micro sẽ tự động tắt nếu đại biểu quên tắt các đơn vị của họ. Để hỗ trợ bên ngoài những người tham gia (ví dụ trong các cuộc họp của hội đồng thị trấn), micro bổ sung trong mọi phong cách (có dây, không dây, cầm tay hoặc bục) có thể được kết nối với hệ thống. Trong cụ thể các ứng dụng như cuộc họp kinh doanh, âm thanh MP3 ghi âm thường được sử dụng để viết thông báo cuộc họp sau các cuộc họp. Trong các ứng dụng như phòng xử án, ghi lại lời khai được sử dụng cho mục đích lưu trữ và bằng chứng. Như một tùy chọn, một hộp đầu ra micrô riêng lẻ có thể là tích hợp để trích xuất các tín hiệu micro riêng lẻ. Người dùng có vấn đề về thính giác có thể sử dụng tai nghe hoặc, nếu họ đeo trợ thính, có thể sử dụng Vòng đeo cổ cảm ứng. Gấp đôi ổ cắm tai nghe cho phép hai người dùng chia sẻ một micrô.
 
Bằng chứng tương lai
Các tính năng giá trị gia tăng, thiết kế trang nhã, giá cả tuyệt vời / tỷ lệ chất lượng và công nghệ tiên tiến làm cho CCS 900 Hệ thống Ultro đặc biệt. Hệ thống được thiết kế cho tương lai mở rộng, với khả năng thêm một loạt thiết bị bổ sung và các thành phần phụ trợ, bao gồm một hệ thống giải thích, phân phối ngôn ngữ, một giao diện cho hội nghị tele / video và một địa chỉ công cộng
hệ thống.
 
Bosch CCS 900 Ultro là sự lựa chọn lý tưởng cho các địa điểm quy mô nhỏ như hội trường thị trấn, doanh nghiệp địa phương trung tâm và phòng xử án:
Thiết kế châu Âu sáng tạo và đích thực, được thành lập

Chất lượng và độ tin cậy của Bosch
• Thẩm mỹ tinh tế với vẻ ngoài và cảm giác hấp dẫn
• Thiết kế âm thanh tiên tiến
• Có thể duy nhất, đang chờ cấp bằng sáng chế “Có thể nói
• Khả năng hiểu lời nói tuyệt vời với Bosch DAFS chính hãng Công nghệ
• Ghi và phát lại kỹ thuật số (MP3) tích hợp được lưu trữ trên thẻ SD rời
• Bộ đệm ghi âm được cấp bằng sáng chế
• Bảo tồn bộ nhớ thẻ SD bằng cách chỉ ghi khi micro đang nhận âm thanh
• Giao diện người dùng LCD độc lập với ngôn ngữ
• Kiểm soát thảo luận đầy đủ với bốn chế độ hoạt động
• Hệ thống rất linh hoạt và tùy biến hỗ trợ lên đến 150 đơn vị
• Cài đặt dễ dàng cắm ‑ và ‑ play: một dây cáp, dây xích kết nối
• Dễ sử dụng, không cần người vận hành
• Thích hợp cho cài đặt di động hoặc vĩnh viễn
• Tỷ lệ giá / chất lượng nhập cảnh tuyệt vời với khả năng mở rộng của Futureproof
• Kinh nghiệm phát triển nhiều năm của Bosch ’s của ‑ nghệ thuật hệ thống hội nghị Hệ thống an ninh của Bosch B.V.
Tren đây là hê thống âm thanh Bosch CSS900 được chúng toi cung cấp , hay liên lạc ngay để đuợc tư vấn
 

Bình luận