ÂM THANH NHẠC SỐNG ĐÁM CƯỚI

Chúng tôi cung cấp dàn âm thanh đám cưới , nhạc sống chính hãng

Ưu điểm của dàn âm thanh đám cưới chính hãng

Ưu điểm

  • - Hàng hóa có giấy tờ hải quan đầy đủ, các thiết bị được bảo hành chính hãng, chứng chỉ chất lượng do hãng cấp.
  • - ạo được niềm tin của khách hàng khi đầu tư số tiền lớn.
  • - Chất lượng thiết bị được đảm bảo, thẩm mỹ sản phẩm tốt hơn
  • - Việc thanh lý sản phẩm giá cao hơn

Nhược điểm:

  • - Giá thành cao
  • - Các thiết bị cần được cài đặt đúng thiết kế của hãng.Một sơ đồ đấu nối dàn âm thanh đám cưới


 


Các thương hiệu chính hãng AHK phân phối

Thương hiệu JBL
Các series loa thường gặp là : Loa JBL series JRX200 , PRX400 , PRX700 , SRX800 , VRX900
Tại JBL, công nghệ âm thanh là cốt lõi của mọi thứ chúng tôi làm. Trong 70 năm, chúng tôi đã sử dụng phương pháp và công cụ tốt nhất, và, được thành lập ngay từ đầu bởi người sáng lập của chúng tôi, James B. Lansing, chúng tôi phát triển mọi thứ từ đầu. Điều này không chỉ đảm bảo thành công trên thị trường, nó đảm bảo những nỗ lực của chúng tôi vượt quá nhu cầu và mong đợi của các chuyên gia âm thanh trên toàn thế giới. Không bao giờ đi lạc khỏi công thức chính xác này, hành trình của chúng tôi đã tạo ra một danh sách thành tựu âm thanh, công nghệ đột phá, tiến bộ mang tính cách mạng trong nghệ thuật và khoa học của âm thanh chuyên nghiệp, nhiều bằng sáng chế và nhiều giải thưởng. Đó là một hành trình huyền thoại trên toàn thế giới và đã đưa JBL trở thành công ty hàng đầu thế giới về âm thanh chuyên nghiệp. Không chỉ là một thương hiệu, mà còn là một công ty nổi tiếng với sự pha trộn không ngừng sáng tạo và khoa học như một biểu hiện của niềm đam mê âm thanh và cam kết của chúng tôi với những người tạo ra nó. Phát minh có mục đích là không có tai nạn. Nó đòi hỏi sự lãnh đạo, kiên trì và cam kết không thay đổi đối với mục tiêu thiết kế cuối cùng của JBL, tạo ra các công cụ tốt nhất để có âm thanh tốt hơn, chính xác hơn. Các công nghệ được nêu bật trong các trang này không chỉ là một phần của di sản lâu dài, chúng còn hoạt động hàng ngày ở cốt lõi của tất cả các sản phẩm JBL được sử dụng bởi các chuyên gia âm thanh trên toàn thế giới.


Dàn âm thanh đám cưới prx

 
Loa thương hiệu Yamaha
Các dòng sản phẩm thường gặp là : Series DBR, DXR , CBR, DSR , DXS
Công ty Yamaha được thành lập vào ngày 1 tháng 10 năm 1987, là tên gọi chính thức được đổi từ công ty tiền thân là Công ty cổ phần Sản xuất Nhạc cụ Nhật Bản. Sự thay đổi đó đánh dấu ngày ông Yamaha Torakusu (20/4/1851 – 8/8/1916) thành lập nên doanh nghiệp của mình mà động lực là việc ông đã sửa chữa chiếc đàn reed organ (đàn đại phong cầm lưỡi gà). Tên gọi thương hiệu “Yamaha” của chúng tôi có nguồn gốc từ tên của người sáng lập.
Ông Yamaha Torakusu là con của một quản gia cho dòng họ Tokugawa ở vùng Kishu (hiện nay là tỉnh Wakayama), con trai thứ ba của nhà thiên văn học Yamaha Kounosuke. Khi còn nhỏ, ông vừa chơi với các công cụ và dụng cụ của cha ông vừa xem cha mình làm việc, và kể từ đó Torakusu đã có niềm đam mê với máy móc. Chứng minh tài năng từ đôi tay của mình, ông tiếp tục học chế tạo đồng hồ tại Nagasaki. Trong thời gian đó, ông đã chuyển sang sửa chữa các thiết bị y tế, và năm 1884 ông bắt đầu đi đến các bệnh viện ở Hamamatsu để sửa chữa thiết bị y tế. Năm 1887, Torakusu đã sửa chữa thành công chiếc đàn reed organ tại Trường tiểu học Jinjo ở Hamamatsu (hiện nay là Trường tiểu học Motoshiro), và năm 1889 ông đã thành lập Công ty liên doanh với tên gọi Xưởng sản xuất Organ Yamaha ở Hamamatsu. Ông tiếp tục thành lập Công ty cổ phần Sản xuất Nhạc cụ Nhật Bản vào ngày 12 tháng 10 năm 1897, trở thành giám đốc đầu tiên của công ty.


thiết bị âm thanh obt
 

Loa thương hiệu Soundking, OBT
Khác với JBL và Yamaha , đây là hai dong sản phẩm có phân khúc thấp hơn. Nó hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu của khách với chi phí thấp hơn. 
Các thiết bị có đủ loa, thiết bị xử lý , mixer được thiết kế đồng bộ với nhau.
Các thiết bị được bảo hành chính hãng 24 tháng. Các hãng có đại diện phân phối tại Việt Nam . Đặc điểm loa có công suất lớn và sức chịu đựng cao với độ bền vật lý tốt. 
Công ty TNHH Công nghệ Oub Thâm Quyến (www. Bologpa.com) là một công ty công nghiệp công nghệ cao cấp nhà nước tích hợp R & D, sản xuất và bán truyền hình công cộng, hệ thống hội nghị, âm thanh chuyên nghiệp và các sản phẩm khác. Nó có trụ sở tại nền kinh tế và công nghệ Nam Trung Quốc. Biên giới - Thâm Quyến. Kể từ khi thành lập năm 1999, công ty đã tuân thủ triết lý kinh doanh là liên tục đổi mới và tạo ra giá trị cho khách hàng. Một loạt các sản phẩm đã được áp dụng thành công ở nhiều địa điểm tổ chức sự kiện thế giới như Thế vận hội Olympic, World Expo, Asian Games, Universiade, v.v., với một số bằng sáng chế xuất hiện, bản quyền phần mềm và sử dụng. Bằng sáng chế mới và bằng sáng chế đã tạo ra và thiết lập một thương hiệu hình ảnh tốt trong ngành - OBT.


loa đám cưới yamaha 

DÀN ÂM THANH NHẠC SỐNG ĐÁM CƯỚI VỚI NHIỀU SỰ LỰA CHỌN VỚI CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG JBL, YAMAHA, OBT, SOUNDKING (6 Sản phẩm)

6 lưu ý khi mua loa Yamaha CBR10 hội trường sâu khấu chính hãng

Giá: liên hệ

Loa Yamaha CBR10 là loa hội trường sân khấu mẫu nhỏ gọn nhất trong dòng sản phẩm này. Truyền tải công suất đáng kinh ngạc so với kích cỡ và trọng lượng của nó, CBR 10 lý tưởng cho cả 2 loại hình:lắp đặt linh động và lắp đặt cố định.
Mua hàng

6 lưu ý khi mua loa Yamaha CBR12 hội trường sâu khấu chính hãng

Giá: liên hệ

Loa Yamaha CBR12 là loa hội trường sân khấu khi được chọn cho một số ứng dụng biểu diễn ca nhạc hoặc phát biểu giọng nói.
Mua hàng

Top 10 dàn âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới khách sạn phổ...

Giá: liên hệ

Dàn âm thanh ánh sáng là nhà hàng tiệc cưới là các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp nhất . Có rất nhiều việc phải làm nếu bạn muốn set up những thiết bị này hoạt động trơn chu: Lựa chọn thiết bị , bố trí loa , điều chỉnh thiết bị trung tâm…
Mua hàng

Dàn nhạc sống đám cưới sử dụng loa JBL Series PRX400 giá bao...

248,900,000 ₫

Dàn nhạc sống đám cưới sử dụng loa JBL Series PRX400 giá bao nhiêu tiền Loa thụ động PRX400 được thiết kế để cung cấp độ nhạy, đáp ứng tần số và xử lý nguồn điện cần thiết cho hầu hết mọi môi trường âm thanh chuyên nghiệp trong khi vẫn được định giá hợp lý
Mua hàng

Dàn nhạc sống đám cưới sử dụng loa JBL series JRX200 chính hãng

147,000,000 ₫

Dàn nhạc sống đám cưới sử dụng loa JBL series JRX200 chính hãng và các bộ phận crossover cao cấp và tất cả các thiết kế JRX200 đã bị kiểm tra tra tấn 100 giờ của JBL để đảm bảo độ tin cậy lâu dài.
Mua hàng

Tất cả các thiết bị trong dàn nhạc sống đám cưới

Giá: liên hệ

Tất cả các thiết bị trong dàn nhạc sống đám cưới Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn biết chúng. Bạn có thể không cần mua sắm hết chúng, nhưng nếu có thêm những thiết bị này, bạn có thể sẽ làm lên những khác biệt so với những đối thủ cạnh tranh của bạn.
Mua hàng