Amply Jarguar Suhyoung PA-203N Chính hãng

Amply Jarguar Suhyoung PA-203N Chính hãng

 • Jarguar Suhyoung PA-

Giá: liên hệ

Amply Jarguar Suhyoung PA-203N giá cực ưu đãi tại Âm Thanh AHK, liên hệ ngay 0888276488 để mua ngay amply Jarguar PA-203N với giá tốt nhất

Amply Jarguar Suhyoung PA-203N Chính hãng

Giới thiệu Amply Jarguar Suhyoung PA-203N Chính hãng

Amply Jarguar PA – 203N Komi Nhập Khẩu là amply karaoke được hãng Komi Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các hệ thống âm thanh dàn karaoke gia đình từ bình dân đến cao cấp, trở thành một trong những thiết bị âm thanh không thể thiếu được trong hệ thống âm thanh karaoke gia đình cao cấp.

Amply Jarguar Suhyoung PA-203N Chính hãng

Đặc điểm Amply Jaguar Suhyoung PA – 203N 

Amply Jarguar 203N tích hợp đầy đủ những tính năng chuyên biệt của một thiết bị âm thanh chất lượng cao. Với công nghệ hàng đầu Hàn Quốc convert analog to digital

 Xử lý tiếng vang (Echo) và tiếng hồi (Reverb) bằng công nghệ kỹ thuật số Full Digital: Âm thanh luôn tạo cảm xúc cho con người. Một âm thanh tuyệt vời sẽ giúp cảm xúc con người thăng hoa. Nắm được điều này chính vì thế các kỹ sư của Jarguar Suhyoung luôn chú ý đến tiếng vang và tiếng hồi của amply karaoke jarguar suhyoung pa-203n. Chất vang của dòng amply jarguar 203N là một trong những chất lượng âm thanh hàng đầu khi nhắc đến amply jarguar với chất lượng đã được khẳng định qua thời gian được rất nhiều người dùng yêu thích và chọn mua.

 Tiêu thụ điện năng thấp, ít sinh nhiệt và độ bền cao đây. Sự cải tiến của mình về mặt công nghệ và chất liệu thiết bị giúp amplifier jarguar suhyoung pa-203n tiêu thụ ít điện năng hơn và sinh nhiệt ít hơn. Điều này dẫn đến độ bền của sản phẩm cũng tăng lên so với các dòng thiết bị thế hệ trước.

 Kiểu dáng hiện đại, sang trọng: Vẫn giữ kiểu dáng hiện đại sang trọng về mặt thiết kế như những dòng thế hệ trước tạo nên sự thân thiện của dòng sản phẩm amply này.

Với những equalizer được thiết kế rõ ràng trên bề mặt của Jaguar 203N có thể thấy đây chính là cấu trúc mạch riêng biệt của sản phẩm,mỗi equalizer sẽ tương ứng với những dải bass, trung, treb . Tiếng Bass nghe khỏe khoắn mà tiếng trelb không hề sắc chói.

 Jaguar 203N được thiết kế với 2 cổng vào mic, 2 cổng mic tương ứng với 2 dải âm thanh riêng biệt, với các cần gạt equalizer dễ dàng điều khiển các dải tần của mic sao cho âm thanh nghe được cuối cùng phù hợp nhất có thể.

Mặt trước của  Jaguar 203 N được thiết kế 2 equalizer riêng biệt đại diện cho những master tổng điều khiển âm thanh, bên cạnh là công tắc nguồn được thiết kế thuận lợi cho người dùng thao tác dễ dàng nhất .Công tắc nguồn cũng được nối với đèn báo tín hiệu

 Bên trong amply Jaguar suhyoung PA – 203N được thiết kế 2 mạch công suất tương ứng cho 2 kênh cổng ra của amply

Thông số kỹ thuật amply jarguar suhyoung PA – 203N

 • Amply Jarguar suhyoung PA – 203N là loại 4 sò, phù hợp với phòng khoảng 20m2 – 35m2
 • Điện áp sử dụng: AC 220V/50Hz
 • Năng lượng tiêu hao: 480W
 • Trọng lượng : 12 Kg
 • Cổng ra: 200 Watts/RMS (4 ohm) ( 100W x 2CH )
 • Dải âm tần: 20Hz đến 20KHz
 • Signal/ Ratio: 80 dB
 • Ngõ vào micro: 10 mV
 • Cổng ra Line: 200 mV
 • Music A/B: 1V
 • Cổng ra thu âm: 1V

Bình luận