Amply kèm mixer Honeywell X-DA4125 125w x 4 kênh

Amply kèm mixer Honeywell X-DA4125 125w x 4 kênh

  • xda4125

Giá: liên hệ

Amply kèm mixer Honeywell X-DA4125 125w x 4 kênh có thể điều chỉnh âm lượng theo tiếng ồn xung quanh tự động để đảm bảo độ thông minh âm thanh cao.
Amply kèm mixer Honeywell X-DA4125 125w x 4 kênh

Amply kèm mixer Honeywell X-DA4125 : Giới thiệu

Bộ khuếch đại công suất hiệu suất cao X-DA4125 cung cấp khuếch đại cho tín hiệu âm thanh được cung cấp bởi loa công suất cao được kết nối với địa chỉ công cộng kỹ thuật số X618 và báo động bằng giọng nói hệ thống  kỹ thuật số bộ khuếch đại công suất được chứng nhận bởi CCCF. X-DA4125 là đáng tin cậy, hiệu quả và trọng lượng nhẹ.


Mặt sau amply xda4125

Tính năng của sản phẩm.

Đầu vào âm thanh không cân bằng. Nhận không cân bằng đầu vào âm thanh, chỉ cần kết nối cổng mặt đất với cổng đầu vào âm đến bảng điều khiển phía sau.
X-DA4125 có thể nhận tín hiệu âm thanh từ XDCS2000 / EN qua Ethernet thông qua RJ45 cổng chuẩn.
X-DA4125 có thể tự bảo vệ khỏi quá nóng, quá dòng, quá điện áp và thiếu điện áp. Dành cho ví dụ, khi nhiệt độ bên trong đạt giới hạn tới hạn của nó, mạch bảo vệ quá nhiệt sẽ tắt mô-đun khuếch đại công suất và kích hoạt đèn báo bảo vệ ở mặt trước bảng điều khiển.
X-DA4125 có thể phát hiện lỗi cung cấp điện tự động trong quá trình hoạt động. Cầu chì tích hợp sẽ cung cấp bảo vệ quá dòng cho chính cung cấp năng lượng.
Chứng nhận CE tuân thủ
Khi một mạch hét được phát hiện trong nguồn chính mạch cung cấp, nguồn sẽ tự động tắt xuống. Nguồn điện dự phòng sau đó sẽ là kích hoạt để thay thế cái chính. Khi có lỗi, tự bảo vệ hoặc tự kiểm tra xảy ra, cổng lỗi đầu vào âm thanh ts trên bảng điều khiển phía sau sẽ bị đoản mạch và tín hiệu lỗi sẽ được gửi đi đến bộ phận điều khiển trong mạng.
Thiết bị này thông qua thiết kế nhẹ. Mặt trước bảng điều khiển được làm bằng vật liệu ABS chống cháy UL94V-0.
Bảo vệ máy trong điều kiện khắc nghiệt.
Một quạt làm mát được trang bị cho kiệt sức vì vậy. Máy có thể duy trì hoạt động tốt hiệu quả.
Khi cài đặt đầu báo nhiễu HN-D32N, X-DA có thể điều chỉnh âm lượng theo tiếng ồn xung quanh tự động để đảm bảo độ thông minh âm thanh cao.

Thông số kỹ thuật.

Thông số kỹ thuật

Mời các bạn tham khảo:
- Hệ thống âm thanh đa vùng.
- Hệ thống âm thanh cho sân vận động
- Hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà
 

Bình luận