Amply không kèm mixer Honeywell X-DA1500 công suất 500w

Amply không kèm mixer Honeywell X-DA1500 công suất 500w

  • x-da1500

Giá: liên hệ

Amply không kèm mixer Honeywell X-DA1500 công suất 500w có thể nhận tín hiệu âm thanh từ XDCS2000 / EN qua Ethernet thông qua RJ45 cổng chuẩn.

Amply không kèm mixer Honeywell X-DA1500 công suất 500w

Amply không kèm mixer Honeywell X-DA1500 công suất 500w : Giới thiệu

 X-DA1500EN là bộ khuếch đại Class-D và nó là nhẹ hơn, ổn định hơn và hiệu quả cao. Nó truyền âm thanh được số hóa hoàn toàn mà làm cho nó không bị nhiễu và dễ dàng được kiểm soát. Nó cũng có nguồn dự phòng 24 VDC . Amply cung cấp phù hợp với báo động bằng giọng nói quốc tế.  Tiêu chuẩn là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự an toàn các ứng dụng cần thiết.
 
mặt sau amply

Amply không kèm mixer Honeywell X-DA1500 công suất 500w : Tính năng cơ bản

Output/ Input

X-DA1500EN hỗ trợ cả cân bằng và đầu vào âm thanh không cân bằng. Để nhận được sự mất cân bằng
đầu vào âm thanh, chỉ cần kết nối cổng mặt đất với cổng đầu vào âm đến bảng điều khiển phía sau.
X-DA1500EN có thể nhận tín hiệu âm thanh từ XDCS2000 / EN qua Ethernet thông qua RJ45 cổng chuẩn.

Chức năng phát hiện lỗi

X-DA1500EN có thể tự bảo vệ khỏi quá nhiệt, quá dòng, quá điện áp và dưới điện áp. Ví dụ, khi nhiệt độ bên trong đạt đến giới hạn tới hạn, mạch bảo vệ quá nhiệt sẽ tắt mô-đun khuếch đại công suất và kích hoạt đèn chỉ báo bảo vệ trên bảng mặt trước. X-DA1500EN có thể tự động phát hiện lỗi cung cấp điện trong quá trình vận hành. Cầu chì tích hợp sẽ cung cấp bảo vệ quá mức cho nguồn điện chính.
Khi một mạch hét được phát hiện trong nguồn chính mạch cung cấp, nguồn sẽ tự động tắt xuống. Nguồn cung cấp dự phòng sau đó sẽ được kích hoạt để thay thế cái chính. Khi có lỗi, tự bảo vệ hoặc tự kiểm tra xảy ra, cổng lỗi đầu vào âm thanh của nó ở phía sau Bảng điều khiển sẽ ngắn mạch và một tín hiệu lỗi sau đó sẽ được gửi đến đơn vị điều khiển trong mạng.

An toàn

Thiết bị này thông qua thiết kế nhẹ. Mặt trước bảng điều khiển được làm bằng vật liệu ABS chống cháy UL94V-0, . Bảo vệ máy trong điều kiện khắc nghiệt. Một quạt làm mát được trang bị cho kiệt sức vì vậy Máy có thể duy trì hiệu quả làm việc cao. Bộ khuếch đại có thể hoạt động mà không cần nguồn chính trong trường hợp khẩn cấp.
Điều khiển âm lượng
Khi phát hiện tiếng ồn HN-D32N,
DA1500EN có thể điều chỉnh âm lượng theo tiếng ồn xung quanh tự động để đảm bảo âm thanh cao
sự thông minh.

Mời các bạn tìm hiểu :
Loa âm trần OBT
Loa Bose quán cafe
Loa jbl quán cafe

Thông số kỹ thuật của sản phẩm
bảng thông số
bảng tiêu chuẩn

Bình luận