Bộ cân bằng âm thanh DBX 131s

Bộ cân bằng âm thanh DBX 131s

  • NH_00515

Giá: liên hệ

Bộ cân bằng âm thanh DBX 131s

Bộ cân bằng âm thanh DBX 131s

Giới thiệu về Bộ cân bằng âm thanh DBX 131s

Bộ cân bằng âm thanh DBX 131s là dòng sản phẩm bộ cân bằng đồ họa DBX 131S được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các môi trường tăng cường âm thanh khắt khe nhất, đồng thời cung cấp sự đơn giản của các thiết bị điều khiển. Từ đáp ứng tần số mở rộng phạm vi năng động tuyệt vời, các thành phần chất lượng và sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, bộ cân bằng âm thanh DBX 131s cung cấp âm thanh đặc biệt và độ tin cậy chắc chắn đảm bảo bạn sẽ luôn nghe tốt nhất.

 Bộ cân bằng âm thanh DBX 131s
Trong chuyến lưu diễn và với các địa điểm âm thanh được lắp đặt, DBX 131s được định đoạt vị trí xứng đáng của nó trong dòng bộ xử lý tín hiệu DBX tuyệt vời được các chuyên gia lựa chọn trong xử lý tín hiệu. Với chất lượng giá cả phải chăng như vậy, bộ cân bằng âm thanh DBX 131S là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn khi muốn mua một bộ xử lý tín hiệu âm thanh tốt nhất mang đầy đủ tính năng của các dòng Ampli, Equalizer.

 Bộ cân bằng âm thanh DBX 131s

Tham khảo thêm : Hệ thống âm thanh hội thảo OBT-3000

Hệ thống âm thanh hội thảo OBT-6000

Hệ thống âm thanh hội thảo

Hệ thống âm thanh phòng họp

Dàn âm thanh hội trường

Tính năng của Bộ cân bằng âm thanh DBX 131s

Bộ cân bằng DBX 131SInput Gain
Điều khiển này đặt mức tín hiệu thành bộ cân bằng. Nó có khả năng tăng -12 dB đến +12 dB. Hiệu ứng của nó có thể thấy rõ khi xem âm thanh đầu ra
EQ Bypass
Công tắc này giúp loại bỏ phần bộ cân bằng đồ họa khỏi đường dẫn tín hiệu. Tuy nhiên, công tắc BYPASS không ảnh hưởng đến bộ lọc INPUT GAIN hoặc LOW CUT.
EQ Bypass LED
Đèn LED màu đỏ này sáng khi EQ ở chế độ bỏ qua. Lưu ý rằng chế độ bỏ qua chỉ ảnh hưởng đến phần bộ cân bằng đồ họa của 2 Series EQ. Mức khuếch đại đầu vào và con đẩy thấp vẫn không bị ảnh hưởng khi bỏ qua EQ.
Boost/Cut Range Selection Switch and LEDs
Công tắc này chọn dải tần tăng / giảm mà bộ cân bằng sẽ sử dụng, ± 6 dB hoặc ± 12 dB. Đèn LED màu đỏ sáng khi dải ± 12 dB được chọn.
Output Level Bar Graph
Bốn đèn LED này cho biết mức đầu ra của bộ cân bằng. Đèn LED màu đỏ thấp hơn clip ping 3 dB và được đánh dấu là +18 dBu. Nó giám sát mức ở đầu ra của bộ cân bằng sau tất cả các quá trình xử lý khác.
Clip LED
Đèn LED này sáng bất cứ khi nào mức tín hiệu bên trong đạt đến mức 3 dB dưới mức có thể xảy ra khi có một trong ba trường hợp sau đây: 1) tín hiệu đầu vào “nóng hơn” hơn +18 dBu, 2) mức tăng quá mức được áp dụng bởi bộ điều khiển mức tăng đầu vào, 3) tăng cường quá mức được áp dụng bằng cách sử dụng các thanh trượt tần số.

 

Bộ cân bằng âm thanh DBX 131s

 

Điều khiển thanh trượt băng tần
Mỗi chiết áp thanh trượt này sẽ tăng hoặc cắt ở tần số đã ghi của nó thêm ± 6dB hoặc ± 12 dB, tùy thuộc vào vị trí của công tắc BOOST/CUT RANGE. Khi tất cả các thanh trượt ở vị trí lệch tâm, đầu ra của bộ cân bằng là phẳng. 
Công tắc LOW CUT
Công tắc LOW-CUT chèn hoặc loại bỏ bộ lọc cắt thấp 12 dB mỗi quãng tám 50 Hz khỏi đường dẫn tín hiệu. Khi công tắc LOW-CUT được đẩy vào, bộ lọc LOW-CUT nằm trong đường dẫn âm thanh. Tần số dải Q không đổi tần số 31, tần số 1/3 quãng.
Ổ cắm dây nguồn
Kết nối nguồn AC với bộ cân bằng.
OUTPUT
Hai loại đầu nối đầu ra được cung cấp cho các kết nối đầu ra.
INPUT
Hai loại đầu nối đầu vào được cung cấp cho các kết nối đầu vào: đầu nối Loại XLR và đầu nối giắc cắm điện thoại có đầu vòng 1/4 ". Mức đầu vào tối đa mà bộ cân bằng có thể chấp nhận thường là +22 dBu (ref: 0,775Vrms ).

Cách lắp đặt Bộ cân bằng âm thanh DBX 131S

Bộ cân bằng DBX 131S có đầu vào cân bằng và đầu ra cân bằng trở kháng có thể được sử dụng với bất kỳ thiết bị cấp dòng cân bằng. Để kết nối bộ cân bằng với hệ thống âm thanh của bạn, hãy tham khảo các bước sau:
• Tắt tất cả các thiết bị trước khi kết nối.
• Gắn bộ cân bằng vào giá đỡ có chiều rộng tiêu chuẩn.
Lắp đặt EQ vào giá đỡ với các vít giá được cung cấp. Nó có thể được gắn bên trên hoặc bên dưới,bất cứ thứ gì miễn sao nhiệt độ không quá cao. Nhiệt độ môi trường không được vượt quá 113°F (45°C) khi thiết bị đang được sử dụng. Mặc dù khung của thiết bị được bảo vệ chống nhiễu sóng điện từ và tần số vô tuyến, nhưng nên tránh các trường RF và EMI cực cao.

Bộ cân bằng DBX 131S

• Thực hiện kết nối âm thanh qua giắc cắm XLR hoặc 1/4 "TRS (tùy theo nhu cầu ứng dụng).
Cả hai loại đầu nối cho đầu vào và đầu ra đều có thể được sử dụng. Việc sử dụng nhiều hơn một đầu nối tại một thời điểm cho các đầu vào có thể làm mất cân bằng các đường dây cân bằng, gây ra hiện tượng hủy pha, chập dây dẫn xuống đất hoặc gây hư hỏng cho các thiết bị khác được kết nối với bộ cân bằng.
Nhiều hơn một đầu ra có thể được sử dụng đồng thời miễn là tải lel paral kết hợp lớn hơn 2 kΩ.

• Chọn phạm vi hoạt động bằng công tắc chọn phạm vi BOOST/CUT.
LƯU Ý: Đảm bảo giảm m
ức âm thanh ở bộ khuếch đại công suất khi thay đổi cài đặt của công tắc này.bộ cân bằng âm thanh DBX 131s

• Cấp nguồn cho bộ cân bằng.

Kết nối dây nguồn AC với ổ cắm nguồn AC ở mặt sau của izer bằng. Đặt dây nguồn AC đến một ổ cắm điện thuận tiện cách xa các đường dây âm thanh.

Thông số kỹ thuật của Bộ cân bằng âm thanh DBX 131S
Kết nối đầu vào: 1/4 “TRS, XLR cái
Kiểu đầu vào: Cân bằng điện tử / không cân bằng, RF được lọc
Trở kháng đầu vào: Cân bằng 40k ohm, 20k ohm không cân bằng
Đầu vào tối đa: >+ 21dBu cân bằng hoặc không cân bằng
CMRR: >40dB, >55dB tại 1kHz
Kết nối đầu ra: 1/4 “TRS, XLR đực
Loại đầu ra: Trở kháng cân bằng / không cân bằng, RF được lọc
Trở kháng đầu ra: Cân bằng 100 ohm, không cân bằng 50 ohm
Đầu ra tối đa: >+ 21dBu cân bằng / không cân bằng thành 2k ohm trở lên; > + 18dBm cân bằng / không cân bằng (thành 600 ohm)
Băng thông: 20Hz đến 20kHz, + 0,5 / -1dB
Tần số phản hồi: <10Hz đến> 50kHz, + 0,5 / -3dB
Dải động: >112dB
Tỷ lệ tín hiệu nhiễu: >95dB
THD + tiếng ồn: <0,003%
Crosstalk liên kênh: <-90dB, 20Hz đến 20kHz
Công tắc cắt thấp: Kích hoạt bộ lọc thông cao 50Hz 12dB / quãng tám
Điện áp hoạt động: 100-240VAC 50 / 60Hz
Sự tiêu thụ năng lượng: 15W

Liên hệ mua Bộ cân bằng âm thanh DBX 131S ở đâu?

Liên hệ mua Bộ cân bằng âm thanh DBX 131S tại AHK ngay với giá ưu đãi cực tốt. Sản phẩm được trưng bày tại showroom tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 602/41B Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
290A Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, TP Hà Nội
Hotline: Mr.Nam 0888276488

 

 

Bình luận