Bộ điều khiển trung tâm SHURE DDS 5900

Bộ điều khiển trung tâm SHURE DDS 5900

  • NH_00533

Giá: liên hệ

Bộ điều khiển trung tâm SHURE DDS 5900

 

Bộ điều khiển trung tâm SHURE DDS 5900

Giới thiệu: Bộ điều khiển trung tâm SHURE DDS-5900

Thiết bị điều khiển trung tâm để sử dụng với DDS5900 (tiêu chuẩn) hoặc MXC (yêu cầu Giấy phép Tính năng tùy chọn). Ở chế độ DDS5900, cấp nguồn lên đến 60 đơn vị micrô và hỗ trợ tối đa 250 đơn vị. Đồng thời hỗ trợ 2 kênh ngôn ngữ. Hai đầu vào âm thanh tương tự cho các nguồn bên ngoài như micrô không dây và 8 đầu ra âm thanh tương tự để kết nối với hệ thống hội nghị truyền hình, thiết bị ghi A / V, hệ thống tăng cường âm thanh bổ sung hoặc hệ thống phân phối ngôn ngữ không dây.

Bộ điều khiển trung tâm SHURE DDS 5900

Với Giấy phép Tính năng FL6000, DIS-CCU có thể được sử dụng với MXC và đơn vị dòng 6000 phục vụ tối đa 250 người tham gia và 4 kênh ngôn ngữ. Giấy phép Tính năng Bổ sung cho phép hỗ trợ tối đa 3.800 người tham gia và lên đến 31 ngôn ngữ.

Tham khảo thêm: Âm thanh hội thảo 

Đặc điểm: Bộ điều khiển trung tâm SHURE DDS 5900

Thiết bị điều khiển trung tâm DIS-CCU là trung tâm của Hệ thống thảo luận kỹ thuật số DDS 5900 và DCS 6000 kỹ thuật số Hệ thống Hội nghị. Nó phân phối âm thanh kỹ thuật số, dữ liệu điều khiển và quyền lực cho các đơn vị chủ tọa, đại biểu và phiên dịch trên một tiêu chuẩn cáp CAT 5e (hoặc cao hơn) được bảo vệ trong cấu trúc liên kết ‘daisy-chain’ nối tiếp sử dụng giao thức DCS-LAN độc quyền.

DIS-CCU bao gồm 2 đầu vào âm thanh tương tự cho bên ngoài nguồn âm thanh và 8 đầu ra âm thanh tương tự để kết nối đến hệ thống hội nghị truyền hình, máy ghi âm / video, âm thanh hệ thống củng cố, hoặc hệ thống phân phối ngôn ngữ không dây. DIS-CCU phân phối hỗn hợp âm thanh ‘sàn’ cộng với phần diễn giải các kênh đến từng đơn vị thảo luận hoặc hội nghị. Lên tới 8 micrô có thể hoạt động đồng thời. Bốn khác nhau chế độ hoạt động micrô được hỗ trợ: Tự động, Đầu tiên / First-On (FIFO), VOX (kích hoạt bằng giọng nói) và Manual. Giao diện trình duyệt web cho phép điều khiển micrô và hệ thống cấu hình bằng máy tính hoặc máy tính bảng. Địa chỉ web riêng biệt được cung cấp cho các chức năng Quản trị viên, Chủ tịch và Hiển thị. Kết nối TCP / IP được cung cấp để kết nối với bên thứ ba hệ thống điều khiển phương tiện.

 

Thông số kỹ thuật: Bộ điều khiển trung tâm SHURE DDS-5900

Trọng lượng:
2800 g
Cao x Rộng x Sâu:
44,0 × 426,0 × 186,0 mm
Loa tích hợp:
Không
Chọn kênh:
Đúng
Trưng bày:
Dẫn đến
Yếu tố hình thức thành phần:
Giá đỡ hoặc mặt bàn
Micrô có thể hoán đổi cho nhau:
Không
Cấu trúc liên kết chuỗi Daisy:
Đúng
Kiểm soát phần mềm:
Đúng vậy, cả hai
Mã hóa:
Trò chuyện âm thanh độc quyền
Kết nối micrô:
XLR
Tối đa Số lượng người tham gia:
3800
Tối đa Số kênh diễn giải:
31
Sản phẩm được kích hoạt DANTE:
Không
Khả năng mạng:
DHCP, liên kết cục bộ, tĩnh

Liên hệ ngay để tư vấn 0888276488

 

Bình luận