Bộ nén âm thanh DBX 166xs

Bộ nén âm thanh DBX 166xs

  • NH_00528

Giá: liên hệ

Bộ nén âm thanh DBX 166xs

Bộ nén âm thanh DBX 166xs

Giới thiệu chung về Bộ nén âm thanh DBX 166xs

Bộ nén âm thanh DBX 166xs là sản phẩm được trang bị các tính năng phù hợp để giảm và kiểm soát hiệu quả dải động của âm thanh, đáp ứng nhu cầu của các môi trường gia tăng âm với những đòi hỏi khắt khe nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm với các điều khiển 266xs, thực hiện các cài đặt đề xuất của chúng tôi và sử dụng chúng. Bạn có thể ngạc nhiên về những gì bạn nghe được. Hơn hết, bạn có thể tạo ra chất lượng âm thanh hoàn hảo cho nhu cầu của mình.

 bộ nén âm thanh DBX 166xs

266xs bắt đầu với kiểu nén dbx cổ điển nổi tiếng bởi dòng máy nén 160 của chúng tôi. Chỉ cần đặt các điều khiển attack and release 266xs thành 12:00 để nhận được phản hồi tương tự. Nó sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, cho dù bạn cần loại bỏ tiếng ồn không mong muốn hoặc âm thanh nền khác, thắt chặt âm thanh trống hoặc thay đổi hình dạng đặc trưng của nhạc cụ.

Bộ nén âm thanh DBX 166XS

Cổng 266xs cung cấp tính linh hoạt hơn cổng chuyển mạch truyền thống vì nó thực sự hoạt động như một cổng kết hợp / bộ mở rộng. Trong trường hợp cổng chuyển đổi thường chỉ phù hợp với một số mục đích sử dụng hạn chế (ví dụ: bộ gõ gating), cổng trên 266xs hoạt động như một bộ mở rộng hướng xuống nhẹ nhàng ở cài đặt Tỷ lệ thấp (phù hợp với giọng hát, guitar, chương trình hỗn hợp, v.v.), và có thể hoạt động hiệu quả như một cổng chuyển mạch khi được sử dụng ở cài đặt tỷ lệ cao. 

Bộ nén âm thanh DBX 166xs: Tính năng 

– Hoạt động kiểm tra lỗi để làm mịn các mức không đồng đều, thêm độ bền cho guitar, vỗ nhẹ trống hoặc thắt chặt hỗn hợp
– Các thuật toán định thời cổng mới đảm bảo các đặc tính phát hành mượt mà nhất
– Bộ mở rộng / cổng thích ứng với chương trình
– Kiểm soát động lực học âm thanh tuyệt vời cho bất kỳ loại tài liệu chương trình nào
– Màn hình LED chính xác riêng biệt để giảm độ lợi, ngưỡng nén và ngưỡng cổng cho phép thiết lập nhanh chóng, chính xác
– Hoạt động âm thanh nổi hoặc đơn âm kép
– Đầu vào và đầu ra cân bằng trên các đầu nối TRS và XLR 1/4″
– Chèn chuỗi bên
– Chế độ “Tự động” dbx cổ điển
Hướng dẫn cách kết nối với Bộ nén âm thanh DBX 166xs
1. Kết nối bảng điều khiển phía trước
bộ nén âm thanh DBX 166xs 3
a). Phần EXPANDER/GATE 
Expander / Gate THRESHOLD điều khiển và đèn LED ( bên dưới và trên):
Việc điều chỉnh điều khiển này đặt mức mà cổng sẽ mở và cho phép tín hiệu ở đầu vào đi qua đầu ra. Xoay núm hoàn toàn ngược chiều kim đồng hồ (sang tắt) cho phép cổng truyền tín hiệu mà không bị cản trở, vượt qua cổng một cách hiệu quả. Xoay núm hoàn toàn theo chiều kim đồng hồ khiến cổng giảm tín hiệu đầu vào dưới + 15dBu. Hai đèn LED Expander / Gate cho biết mối quan hệ của mức tín hiệu đầu vào với cài đặt ngưỡng. Đèn LED màu đỏ sáng khi tín hiệu ở ngưỡng bên dưới, đèn LED màu xanh lá cây sáng khi tín hiệu ở ngưỡng trên.
SIDECHAIN (SC) bật công tắc và đèn LED
Công tắc này kích hoạt đầu nối TRS 1/4 ”của sidechain, cho phép xử lý tín hiệu dò bên ngoài. Nó không có hiệu lực nếu không có gì được cắm vào vòng lặp sidechain; tuy nhiên công tắc sẽ vẫn sáng cho biết sidechain đã được bật.
Kiểm soát Expander / Gate RELEASE
Điều khiển này xác định tốc độ đóng cổng khi tín hiệu ở INPUT hoặc SIDECHAIN INSERT giảm xuống dưới ngưỡng. Cài đặt SLOW hữu ích để loại bỏ tạp âm ẩn sau giọng hát và nhạc cụ âm thanh. Cài đặt FAST rất hữu ích để tăng cường âm thanh của bộ gõ (ví dụ: trống kick hoặc snare) và làm khô sự rò rỉ từ các nhạc cụ khác vào các bản nhạc bộ gõ.
Nút CONTOUR và đèn LED
 Nhấn nút này để làm cho mạch phát hiện 166xs ít nhạy cảm hơn với năng lượng tần số thấp, ngăn năng lượng này “đục lỗ” trong âm thanh, đặc biệt là với chương trình hỗn hợp. Với nút CONTOUR Out, máy dò 166xs không phụ thuộc vào tần số. Đèn LED CONTOUR Bật khi nhấn nút CONTOUR.
b). Phần COMPRESSOR
GAIN REDUCTION Meter
Đồng hồ này hiển thị mức độ suy giảm tín hiệu của máy nén và cổng.
Máy nén THRESHOLD đèn LED
Ba đèn LED này chỉ ra mối quan hệ của mức tín hiệu đầu vào với ngưỡng nén. Đèn LED dưới đây màu xanh lá cây bật khi tín hiệu dưới ngưỡng và đèn LED trên màu đỏ bật khi tín hiệu trên ngưỡng. Khi 166xs được chuyển sang chế độ OverEasy, đèn LED màu vàng sẽ Bật khi tín hiệu nằm trong vùng OverEasy.
Điều khiển máy nén THRESHOLD
Điều chỉnh núm này để đặt ngưỡng nén từ -40dBu (7.8mVrms) đến + 20dBu (7.8Vrms). Đặt điều khiển THRESHOLD của nó thành + 20dB sẽ ngăn không cho tất cả trừ các đỉnh mức cao nhất bị nén. (Đặt RATIO thành 1: 1 sẽ tắt ,=máy nén, bất kể cài đặt của điều khiển máy nén. Mạch thay đổi độ lợi 166xs theo cách được xác định bởi cài đặt của điều khiển RATIO. Các tín hiệu đầu vào nằm dưới mức này sẽ đi qua 166xs chưa được xử lý (ngoại trừ các thay đổi độ lợi cố định được điều khiển OUTPUT GAIN).
Ở chế độ OverEasy (nhấn nút OVEREASY), các tín hiệu bắt đầu dần dần kích hoạt mạch thay đổi mức tăng 166 lần khi chúng tiếp cận mức THRESHOLD và chúng không được xử lý đầy đủ theo cách được xác định. 
Nút OVEREASY và đèn LED
Nhấn nút này để chọn đặc tính nén OverEasy®. Đèn LED THRESHOLD màu vàng Bật khi tín hiệu ở vùng OverEasy. Khi nút này ở vị trí Out, 166xs hoạt động như một máy nén / giới hạn đầu gối cứng. (Đèn LED OverEasy màu vàng chỉ hoạt động ở Chế độ OverEasy.) Ở chế độ Hard Knee, ngưỡng nén được xác định là điểm mà trên đó mức đầu ra không còn thay đổi trên cơ sở 1: 1 với những thay đổi ở mức đầu vào.
Điều khiển RATIO máy nén:
Xoay điều khiển này theo chiều kim đồng hồ để tăng lượng nén từ 1: 1 (không nén) lên đến ∞: 1 (không tăng mức đầu ra, bất kể mức đầu vào tăng trên ngưỡng.) Khi tín hiệu đầu vào cao hơn THRESHOLD, cài đặt của điều khiển này xác định số decibel (dB) mà tín hiệu đầu vào phải thay đổi mức để tạo ra mức tín hiệu tăng 1dB ở đầu ra là 166xs. Cài đặt 2: 1 cho biết tỷ lệ đầu vào: đầu ra trong đó tín hiệu tăng 2dB (trên ngưỡng) sẽ tạo ra tín hiệu đầu ra tăng 1dB. Cài đặt ∞: 1 cho biết mức đầu vào tăng vô hạn sẽ được yêu cầu để tăng mức đầu ra thêm 1dB. Nói cách khác, mức đầu ra không đổi khi tín hiệu đầu vào tăng trên ngưỡng.
Điều khiển ATTACK và RELEASE của máy nén:
Bộ điều khiển ATTACK đặt khoảng thời gian 166xs để bắt đầu nén tín hiệu sau khi máy dò đã cảm nhận được tín hiệu trên ngưỡng. Phạm vi ATTACK là từ nhanh (cho hiệu ứng nén chặt chẽ hơn và đáng chú ý hơn với rất ít vượt quá) đến chậm (cho độ trễ hơn, nén dần dần). Cài đặt ATTACK rất nhanh sẽ khiến 166xs hoạt động giống như một bộ giới hạn đỉnh mặc dù đã sử dụng mạch phát hiện RMS. Cài đặt ATTACK chậm hơn khiến 166xs hoạt động giống như một RMS hoặc phát hiện trung bình máy nén / giới hạn. Điều khiển RELEASE đặt tốc độ mạch nén trả đầu vào về mức ban đầu.
Tốc độ RELEASE là từ NHANH (khi nén theo đường bao của vật liệu chương trình rất chặt chẽ) đến CHẬM (để nén rất trơn tru). Không có cách nào đúng tuyệt đối để đặt các điều khiển ATTACK và RELEASE.Đối với âm tần số thấp (ví dụ: guitar bass), hãy đặt RELEASE và ATTACK thành 2:00 hoặc chậm hơn.
Công tắc tự động và đèn LED
Công tắc này ghi đè cả hai điều khiển ATTACK và RELEASE và cho phép thời gian phát hành phụ thuộc vào chương trình được thiết lập trước. Những khoảng thời gian này được bắt nguồn từ tín hiệu đầu vào và liên tục thay đổi để phù hợp với nó. Các đèn chuyển đổi cho biết thời gian phát hành đang được tự động điều chỉnh  phụ thuộc vào chương trình. Việc kích hoạt chức năng AUTO này sẽ nhân đôi “âm thanh dbx cổ điển” của 166A, một tiêu chuẩn trong ngành.
Kiểm soát OUTPUT GAIN
Điều chỉnh điều khiển này để thay đổi lượng khuếch đại cố định (lên đến ± 20dB) trong giai đoạn khuếch đại đầu ra 166xs. Điều khiển OUTPUT GAIN không tương tác với ngưỡng nén.
Điều khiển OUTPUT GAIN đặc biệt hữu ích để bù cho mức RMS giảm do các hiệu ứng xử lý động 166xs. Sau khi bạn điều chỉnh các điều khiển 166xs để có lượng nén (và gating) mong muốn, hãy đặt OUTPUT GAIN để thêm cùng một lượng khuếch đại được hiển thị trên máy đo GAIN REDUCTION. Ví dụ: nếu mức giảm mức tăng trung bình hiển thị trên máy đo là 10dB, thì việc đặt điều khiển OUTPUT GAIN thành 10dB sẽ bù cho mức giảm mức trung bình 10dB ở đầu ra. Lưu ý rằng điều khiển OUTPUT GAIN đi trước mạch PeakStop.
Nút BYPASS và đèn LED
Nhấn nút này (tức là tín hiệu đầu vào không thay đổi sẽ đi qua thiết bị ngay cả khi nó đã được rút phích cắm). Lưu ý rằng BYPASS hoạt động độc lập cho từng kênh, ngay cả khi thiết bị được ghép nối âm thanh nổi (thông qua nút STEREO COUPLE).
Ở chế độ này, đầu vào được gửi trực tiếp đến đầu ra, bỏ qua quá trình xử lý và điều khiển 166xs và hiển thị tín hiệu đầu vào không thay đổi ở ĐẦU RA 166xs. Chế độ BYPASS đặc biệt hữu ích để so sánh giữa tín hiệu đã xử lý và chưa xử lý. Đèn LED BYPASS sẽ bật ở chế độ này nếu 166xs đang được cung cấp bằng nguồn AC.
c). Phần LIMITER
Đèn LED và điều khiển PEAKSTOP LEVEL
Điều khiển này cho phép bạn đặt mức đầu ra tối đa của 166xs bất kể bất kỳ điều khiển nào khác. PeakStop xuất hiện sau quá trình nén, gating và mạch khuếch đại đầu ra; điều này cung cấp một giới hạn tuyệt đối được đặt cho các chuyến du ngoạn đỉnh cao ở đầu ra. PeakStop hoạt động ngay lập tức; bạn có thể áp dụng lượng nén dbx’s OverEasy vừa phải và vẫn được bảo vệ khỏi quá độ lớn, quá tải ngắn hạn khác và điều chế quá mức.
PeakStop là một soft clipper được kiểm soát tốt và mượt mà có hành vi tương tự như sự nhẹ nhàng của nén OverEasy; phần cắt của nó thích hợp hơn nhiều so với bộ khuếch đại công suất hoặc bộ chuyển đổi tín hiệu tương tự sang kỹ thuật số. PeakStop làm tròn các góc của đỉnh thay vì cắt nó ra một cách mạnh mẽ. Bằng cách làm cho các cạnh đầu và cuối của tín hiệu cong thay vì góc nhọn, nó làm giảm lượng sóng hài bậc cao hơn, âm gây khó chịu mà việc cắt cứng thông thường gây ra.
Mức độ kích hoạt PEAKSTOP có thể điều chỉnh từ + 0dBu đến + 20dBu. Do đó, đối với các ứng dụng mà bạn không được vượt quá mức trần nhất định, hãy đặt điều khiển PEAKSTOP 1dB đến 2dB dưới mức trần. Đèn LED PEAKSTOP sáng bất cứ khi nào đỉnh cố gắng vượt quá mức PeakStop và bị giảm biên độ. Nếu đèn LED PeakStop sáng khi điều khiển PEAKSTOP LEVEL được đặt thành + 20dBu, thì khả năng khoảng không của 166xs đang bị vượt quá và xảy ra hiện tượng cắt cứng.
d). Phần HOST
Nút này chuyển đổi thiết bị giữa hoạt động âm thanh nổi và đơn âm kép. Nhấn nút STEREO COUPLE Trong để hoạt động âm thanh nổi trong đó Kênh 1 trở thành bộ điều khiển máy chủ cho cả hai kênh. Tất cả các nút điều khiển, nút và đèn LED của Kênh 2 sẽ bị tắt (ngoại trừ các nút BYPASS, SIDECHAIN ENABLE, và CONTOUR của Kênh 2 và các đèn LED GIẢM TỐC ĐỘ của nó), vì Kênh 2 là “kênh được liên kết”. Lưu ý rằng mạch phát hiện cảm nhận được mức RMS thực của tín hiệu kết hợp, vì vậy nó không bị ảnh hưởng bởi sự lệch pha (hoặc sự khác biệt khác) giữa các kênh. Điều này đảm bảo nén âm thanh nổi mà không làm mất tính ổn định của hình ảnh.
Với nút STEREO COUPLE Out, thiết bị hoạt động như hai cửa / máy nén mono riêng biệt, mỗi cửa có các điều khiển độc lập riêng
2. Kết nối bảng điều khiển phía sau
 
bộ nén âm thanh DBX 166XS
 
Ổ cắm nguồn AC
Ổ cắm này chấp nhận dây nguồn loại IEC (như được vận chuyển cùng với thiết bị). Cắm dây vào thiết bị và nguồn điện chính. Lưu ý rằng 166xs không có công tắc nguồn. Khuyến nghị rằng 166xs luôn "Bật". Tiêu thụ điện năng thấp. Nếu bạn không định sử dụng 166xs trong một thời gian dài, hãy rút phích cắm của nó.

CẢNH BÁO: Đảm bảo xác minh điện áp đường dây thực tế của bạn giống với mức điện áp được in bên dưới ổ cắm nguồn AC. Kết nối với nguồn điện không phù hợp có thể dẫn đến hư hỏng nặng mà không được bảo hành.
Giắc cắm INPUT (Cân bằng)
Giắc cắm điện thoại Tip / Ring / Sleeve và giắc cắm kiểu XLR được nối song song với nhau; INPUT sẽ chấp nhận tín hiệu âm thanh để xử lý bởi 166xs. Giắc cắm điện thoại chấp nhận phích cắm điện thoại TRS 1/4 ”tiêu chuẩn cho nguồn đầu vào cân bằng hoặc phích cắm điện thoại 2 mạch 1/4” cho nguồn không cân bằng. Giắc cắm loại XLR là chân có dây 2 HOT (+), chân 3 LẠNH (-) và chân 1 GROUND.
Công tắc OPERATING LEVEL
Công tắc này chọn giữa mức hoạt động danh nghĩa -10dBV và + 4dBu. Khi công tắc ở vị trí, mức hoạt động -10dBV được chọn. Công tắc đồng thời thay đổi mức hoạt động cho cả mạch đầu vào và đầu ra. Lưu ý rằng công tắc hơi lõm xuống để tránh việc vô tình chuyển đổi mức hoạt động trong khi cắm hoặc rút cáp.
Giắc cắm OUTPUT (CÂN BẰNG)
Giắc cắm điện thoại Tip / Ring / Sleeve và giắc cắm kiểu XLR được nối song song với nhau; OUTPUT sẽ gửi tín hiệu âm thanh đến tải. Để hoạt động không cân bằng thích hợp, chân cắm không sử dụng (chân 2 hoặc 3) phải được nối đất. Mức tín hiệu đầu ra danh nghĩa là + 4dBu hoặc -10dBV thành 600Ω và mức đầu ra tối đa điển hình là + 20dBu thành 600Ω (+ 20dBm).
Jack CHÈN SIDECHAIN
Giắc cắm này chấp nhận phích cắm điện thoại TRS 1/4 ”tiêu chuẩn và cung cấp kết nối với đường dẫn máy dò 166xs. RING hoạt động như một Gửi, mang phiên bản đệm của tín hiệu có mặt tại giắc cắm ĐẦU VÀO 166x giây, ở trở kháng 2kΩ. TIP hoạt động như một Return cho thiết bị để cấp nguồn cho mạch phát hiện 166xs, chẳng hạn như một bộ cân bằng để khử tác động hoặc kiểm tra / nén tần số nhạy cảm. Bạn cũng có thể điều khiển CHÈN SIDECHAIN ​​166x giây với đầu ra của hầu hết các thiết bị, bằng cách sử dụng phích cắm điện thoại đơn 1/4 ”. Trở kháng đầu vào lớn hơn 10kΩ.
 
Đề xuất thêm:

Thông số kỹ thuật Compressor - Bộ nén âm thanh DBX 166XS

Đầu vào:
Kết nối: 1 / 4 inch TRS, nữ XLR (pin 2 nóng)
Loại hình: điện tử cân bằng / không cân bằng, RF lọc
Trở kháng: 50k ohm cân bằng, 25k ohm không cân bằng
Mức tối đa: 24 dBu, cân bằng hoặc không cân đối
Kết quả:
Kết nối: 1 / 4 inch TRS, nữ XLR (pin 2 nóng)
Loại hình: điện tử cân bằng / không cân bằng, RF lọc
Trở kháng: 120 ohm cân bằng, 60 ohm không cân bằng
Chèn Sidechain:
Kết nối: 1 / 4 inch TRS Normalled, Điện thoại: Ring = đầu ra(gửi); Mẹo = đầu vào (trở về)
Phạm vi Threshold:40dBu đến 20 dBu
Ngưỡng Đặc điểm: OverEasy lựa chọn hoặc đầu gối cứng
Tỉ số nén: Biến; 1:01 đến vô cực: 1; tối đa 60dB nén
Tấn công phụ thuộc vào biến chương trình; 3ms 340ms 15dBgiảm được
Thời gian phát hành: biến chương trình phụ thuộc vào200dB/Sec để 3dB/Sec
Expander / Cổng:
Ngưỡng Range: OFF đến 15 dBu
Tỷ lệ mở rộng: 10:01
Độ sâu tối đa: 60dB
Tấn công Thời gian: 500uSec (từ Độ sâu tối đa)
Thời gian phát hành: điều chỉnh, 30ms đến 3 giây (30dB suy giảm)
Peakstop Limiter: Ngưỡng Phạm vi 0dBu đến 20 dBu
Hệ thống:
Đáp ứng tần số: 20Hz  20kHz, +0 /0.5dB, các điểm tiêu biểu3dB 0.35Hz và 110kHz, đạt được sự thống nhất
Độ ồn: 90dBu, 22Hz đến 22kHz, không có trọng, sự thống nhất đạt được
THD + N: Điển hình: 0,04%; Bất kỳ Số tiền nén lên đến 40dBở 1kHz
Dynamic Range: 115 dB, unweighted
Power:
Công suất tiêu thụ: 15 Watts tối đa
Điện áp: 100 VAC 50/60Hz; 120VAC 60Hz; 230 VAC 50/60 Hz
Vật lý:
Kích thước: 1,75 x 6,75 x 19 inches (4.45x17.15x48.26cm)
Trọng lượng: 5,05 lb (2,29 kg)
Kích thước và trọng lượng trong bao bì
Trọng lượng: 8 lbs
Vận chuyển Kích thước: 22 x 12 x 3

AHK chúng tôi với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nắm rõ được sản phẩm sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu tìm hiểu thông tin của quý khách về các thiết bị âm thanh.

Các sản phẩm DBX 166xs luôn được nhập khẩu với chất lượng cao.

Đội ngũ kĩ thuật viên lắp đặt linh động sở hữu nhiều kinh nghiệm có thể lắp đặt nhanh chóng.

Luôn giao hàng uy tín đúng giờ đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chế độ bảo hành tốt cùng nhiều chính sách khuyến mại cho các khách hàng quen thuộc.

Giá cả tốt nhất trên thị trường.

Còn chờ gì nữa, hãy nhắc máy gọi ngay cho chúng tôi với Hotline 0888276488 để được tư vấn và mua sản phẩm nhé.

 
 
 
 
 

Bình luận