Bộ xử lý tín hiệu DBX Driverack 220i

Bộ xử lý tín hiệu DBX Driverack 220i

  • NH_00540

Giá: liên hệ

Bộ xử lý tín hiệu DBX Driverack 220i

Bộ xử lý tín hiệu DBX Driverack 220i

Giới thiệu: Bộ xử lý tín hiệu DBX Driverack 220i

DBX Driverack 220i là bộ xử lý tín hiệu hai kênh, đầy đủ tính năng cho các cài đặt âm thanh cố định và cung cấp cả đầu vào micrô (với nguồn ảo) và đầu vào mức đường truyền.Sản phẩm được sử dụng phổ biến để hát karaoke, chơi nhạc ở sân khấu, hội trường chuyên nghiệp. DriveRack 220i là công cụ hoàn hảo cho bất kỳ ứng dụng cài đặt cố định nào. Nếu muốn xử lý độc lập, các tham số có thể được sao chép từ kênh này sang kênh tiếp theo để đảm bảo việc thiết lập diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Các chương trình đã lưu trữ có thể được tải từ bảng điều khiển phía trước hoặc từ bộ điều khiển vùng gắn trên tường.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX Driverack 220i

Các công dụng bao gồm cung cấp khả năng xử lý và triệt tiêu phản hồi cho micrô trước bộ trộn hoặc để gửi nhạc và phân trang đến hai vị trí khác nhau, với khả năng chỉ định nguồn nào mà mỗi vùng nhận được. Để tăng và xử lý đầu vào / đầu ra đường truyền, thiết bị cần được lập trình từ máy tính chạy Windows, sử dụng phần mềm đi kèm. Các đầu nối RS-232 có sẵn trên cả mặt trước và mặt sau. Độ lợi của micrô có thể được điều chỉnh từ bảng điều khiển phía sau.

Điều khiển bên ngoài phải bao gồm lựa chọn chương trình, điều khiển mức đầu ra và ngắt, và phải thông qua cáp CAT5 tiêu chuẩn công nghiệp với các đầu nối RJ45. Thiết bị phải bao gồm 20 chương trình bên trong với tối đa 10 chương trình có thể được cấu hình bởi người dùng. Tất cả bộ nhớ chương trình không được thay đổi, cung cấp khả năng bảo mật của chương trình khi nguồn hoặc máy tính bị lỗi.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX Driverack 220i

Chuyển đổi âm thanh phải là 24-bit 48 kHz. Dải động của bộ xử lý không được thấp hơn 110 dB trọng số A. Thiết bị phải có ổ cắm điện IEC. Thiết bị phải đáp ứng các yêu cầu an toàn của UL / CSA và CE. Thiết bị phải được làm bằng thép cán nguội với mặt trước bằng nhôm được chải và anot hóa, và gắn vào giá đỡ EIA 19 ”1U tiêu chuẩn.

Bảng điều khiển phía trước phải bao gồm lựa chọn chương trình và các nút tải. Xóa các bộ lọc triệt tiêu phản hồi cũng phải được cung cấp để sử dụng các nút lên và xuống chương trình. Kết nối PC và chỉ báo Clip sẽ nằm trên bảng điều khiển phía trước. Bảng điều khiển phía trước cũng phải bao gồm các đồng hồ đo mức đầu vào và đầu ra với đồng hồ LED 6 đoạn và đèn LED ngưỡng động lực đầu ra.

Các chức năng xử lý tín hiệu bao gồm tăng và trộn đầu vào, cân bằng đồ họa hoặc tham số, nén, giới hạn, gating, điều khiển khuếch đại tự động (AGC), khử nhiễu, khử chất, triệt tiêu phản hồi nâng cao (AFS), bộ lọc notch, tổng hợp hài phụ, ma trận trộn, lọc băng thông và độ trễ. Bảng điều khiển phía trước bao gồm lựa chọn chương trình và các nút tải, cùng với đồng hồ LED đầu vào / đầu ra kép, sáu đoạn và đèn LED clip. Có thể điều khiển bên ngoài thông qua bộ điều khiển treo tường ZC tùy chọn phù hợp với hộp treo tường tiêu chuẩn và cho phép lựa chọn chương trình từ xa, điều khiển mức đầu ra và tắt tiếng. Có thể sử dụng tối đa sáu điều khiển như vậy với DriveRack 220i. Tất cả bộ nhớ chương trình đều không thay đổi, cung cấp tính năng bảo mật cho chương trình nếu có nguồn hoặc máy tính bị lỗi.

Tính năng Bộ xử lý tín hiệu DBX Driverack 220i

• Phản hồi nâng cao
Triệt tiêu (AFS ™)
• EQ đồ họa và tham số
• Máy nén
• Giới hạn
• Tự động kiểm soát được
• Hệ thống chống ồn
• De-Esser
• Ducker
• Bộ lọc thông dải
• Máy trộn ma trận
• Chậm trễ 1,3 giây
• Điều khiển RS-232 PC GUI
• Đầu vào Mic / Line
• Điều khiển bảng điều khiển tường
• Khóa bảo mật

Thông số kỹ thuật: Bộ xử lý tín hiệu DBX Driverack 220i

Đầu vào (2) Đầu vào micrô hoặc đường dây có thể chuyển đổi
Đầu nối đầu vào Đầu vào đường XLR nữ và Euroblock
Loại đầu vào Cân bằng điện tử / lọc RF
Trở kháng đầu vào> 50k ohm
Đầu vào tối đa + 20dBu
CMRR> 40dB, thường> 55db @ 1kHz
Độ lợi của Mic Preamp 30 đến 60dB
Tiếng ồn đầu vào tương đương micrô tiền khuếch đại (EIN) <-110dB, 22Hz-22kHz, 150 ohm
Nguồn Phantom Preamp Mic + 15VDC
Tổng đầu ra 2
Kết nối đầu ra Nam XLR và Euroblock
Loại đầu ra Cân bằng điện tử, lọc RF
Trở kháng đầu ra cân bằng 120ohm, không cân bằng 60ohm
Đầu ra tối đa + 20dBu
Bộ chuyển đổi A / D Hệ thống chuyển đổi dbx Loại IV ™
Dải động A / D (dòng)> 113 dB, A-weighted,> 110 dB không trọng số
Dải động loại IV> 119 dB, A-weighted, 22kHz BW; > 117 dB, A-weighted, 22kHz BW
Tốc độ lấy mẫu 48kHz
D / A Dải động 112 dB A-weighted, 109dB không trọng số
Dải động> 110 dB A-weighted,> 107dB un weighted
THD + Tiếng ồn 0,003% điển hình ở mức + 4dBu, 1kHz, 0dB
Đáp ứng tần số 20Hz - 20kHz, +/- 0.5dB
Interchannel Crosstalk> 110dB, 120dB điển hình, (input-to-output:> 780dB)
Điện áp hoạt động 100 VAC, 50 / 60Hz, 120 VAC, 60Hz, 230VAC 50 / 60Hz
Kích thước Rộng 19 ”, Cao 1,75”, Sâu 7,7 ”
Chứng nhận Cơ quan An toàn UL 6500, IEC 60065, EN 55013, E 60065

Bài chia sẻ trên đây rất cần thiết nên có ở một bộ xử lý âm thanh phù hợp với bạn nhất.  Nếu cần biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ 0888276488 để chăm sóc, tư vấn bán hàng. Âm Thanh AHK luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để có được bộ âm thanh hoàn hảo nhất

 

 

Bình luận