Cách chọn amply phù hợp với loa - CTy CP TM AHK Việt Nam

Cách chọn amply phù hợp với loa

Cách chọn amply phù hợp với loa

23:35 - 10/06/2016

Công suất của amply là lớn gấp 2 lần công suất RMS của loa. RMS viết tắt của Root Mean Square nghĩa là giá trị trung bình. Một loa có công suất RMS là 100W thì thông thường sẽ có công suất PEAK là 400W. Do đó hãy chọn amplifier có công suất 200W là lý tưở

Tư Vấn, Thiết Kế Âm Thanh Phòng Khám Bệnh Viện
Top loa treo tường chính hãng giá tốt nhất hiện nay
Micro cổ ngỗng, micro hội nghị giá tốt nhất
Tư Vấn, Lắp Đặt Loa Cho Shop Thời Trang, Quần Áo
Hướng dẫn cài đặt bộ hẹn giờ OBT-9300USB

Cách chọn amply phù hợp với loa

Amply là thiết bị không thể thiều đối với một dàn âm thanh, việc lựa chọn amply như thế nào để đáp ứng được nhu cầu âm thanh của bạn, đáp ứng được chất lượng âm thanh như mong muốn là việc làm cần đòi hỏi quý khách hàng cần có những hiểu biết cơ bản về amply để đem lại cho hệ thống âm thanh của bạn những  âm thanh trung thực, rõ ràng và những giai điệu hay nhất

1, Hình thức bên ngoài amply

Để chọn đươc amply phù hợp bạn cần kiểm tra những thông số bên ngoài amply như thế nào rùi mới tiếp tục kiểm tra cấu tạo bên trong của nó. Một amply đạt chất lượng khi nó có hoàn hảo và chắc chắn cả bên trong lẫn bên ngoài. Vì vậy hình thức bên ngoài rất quan trọng khi  chọn mua 1amply. Tìm hiểu thêm về: Loa giả đá

amply

2, Công suất amply

Công suất của amply là lớn gấp 2 lần công suất RMS của loa. RMS viết tắt của Root Mean Square nghĩa là giá trị trung bình. Một loa có công suất RMS là 100W thì thông thường sẽ có công suất PEAK là 400W. Do đó hãy chọn amplifier có công suất 200W là lý tưởng.

Nếu bạn không thể chọn được amplifier có công suất gấp 2 công suất RMS của loa (do đắt tiền quá chẳng hạn) thì bạn cũng cố gắng để 2 giá trị đó bằng nhau. Không nên chọn loại amplifier có công suất nhỏ hơn công suất RMS của loa.

cách chọn amly

3, Trở kháng của amply

Tổng công suất mà loa bạn đấu với nhau phải nhỏ hơn công suất của amply nhưng tổng trở của Loa lại nhỏ hơn trở kháng của amply thì amly sẽ bị quá tải và cháy.

Để đảm bảo 2 yếu tố trên thì bạn phải đọc kỹ thông số kỹ thuật trước khi đấu nối

Xem thêm

- Amply OBT

- Loa OBT

- Nguyên nhân và khắc phục khi loa bị hú, rít

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng sản phẩm amply nổi tiếng nhưng lại bị làm nhái, kém chất lượng đang thị hành trên thị trường, do đó bạn nên đến các công ty và đại lý uy tín để mang về cho bạn một chiếc amply chất lượng cho hệ thống âm thanh của bạn.

Công ty cổ phần thương mại AHK Việt Nam là địa chỉ chuyên nhập khẩu hàng chính hãng. Với nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm âm thanh. Chính vì vậy công ty luôn coi: “ chất lượng thương hiệu là sự tồn tại của công ty ”. Nhờ vậy mà công ty luôn chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất

Công ty cổ phần thương mại AHK Việt Nam