Cục đẩy công suất Korah K10 Plus

Cục đẩy công suất Korah K10 Plus

  • NH_00733

Giá: liên hệ

Cục đẩy công suất Korah K10 Plus  được AHK phân phối với giá tốt nhất hiện nay, nhanh tay liên hệ ngay 

Cục đẩy công suất Korah K10 Plus

Giới thiệu: Cục đẩy công suất Korah K10 Plus

Cục đẩy công suất Korah K10 Plus thuộc thế hệ nguồn xung thứ 2 của Korah cho công suất vượt trội hơn so với các dòng cục đẩy công suất lớn có cùng mức giá. Điểm đặc biệt của K10 Plus là được thiết kế hiện đại, gọn nhẹ  nhưng vẫn đảm bảo được tính ổn định và giá trị cao. Tất cả các linh kiện như Tụ, sò, linh kiện bên trong cục đẩy K10 Plus đều được nhập khẩu từ Nhật Bản , Korea , U.S.A … nên vì thế độ bền theo thời gian của K10 Plus luôn ở mức đáng kinh ngạc.

Cục đẩy công suất Korah K10 Plus

    Cục đẩy công suất Korah K10 Plus    

Cục đẩy Korah K10 Plus sử dụng 4 kênh độc lập hoạt động riêng biệt nên khi xảy ra tình trạng lỗi với một kênh thì những kênh còn lại vẫn hoạt động bình thường không hề bị ảnh hưởng yếu tố này rất quan trọng với những khách hàng làm show, sự kiện lớn.

Đặc điểm cục đẩy công suất Korah K10 Plus

- Cục đẩy Korah K10 Plus sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, xung thế hệ mới đáp ứng những nhu cầu khắc khe nhất của thị trường.

- Korah tự tin rằng K10 Plus xử lý ổn thỏa hẳn hai cặp loa Full với chất âm chi tiết, rõ ràng. Bốn kênh công suất lớn đủ mang đến âm thanh bao phủ cho toàn bộ sự kiện, hội nghị 1000 người.

- Korah K10 Plus giúp âm thanh giảm nhiễu, tạo độ chi tiết cho âm sắc, giọng nói hiệu quả. Truyền tải đến người nghe dễ dàng hơn và không mang đến hiện tượng méo tiếng khó chịu.

Công suất lớn cho phép cục đẩy này đáp ứng hầu hết nhu cầu người dùng đang muốn, bên cạnh đó trở kháng 4 Ohm và 8 Ohm giúp ghép nối loa nhanh chóng mà không đối diện với những khó khăn không đáng có.

Thông số kỹ thuật của cục đẩy  Korah K10 Plus:

- Số kênh : 4 kênh

- Công suất : 8Ω Stereo Power ( RMS ) 950W x 4  và 4Ω Stereo Power ( RMS ) 1600W x 4

- Nguồn : nguồn xung

- Công nghệ : Class H 

- Điện áp : 220V/50Hz - 60Hz

- Dải tần đáp ứng : 20Hz - 20kHz

- Độ nhạy tín hiệu đầu vào : 0.775V /  1V / 1.4V

- Cổng tín hiệu đầu vào : XLR(canon) đực và XLR(canon) cái

- Cổng tín hiệu đầu ra : 4 cổng speakon

- Trọng lượng : 15.5kg

- Làm mát : 3 quạt làm mát

Bình luận