Cục đẩy công suất KORAH K6

Cục đẩy công suất KORAH K6

  • NH_00717

Giá: liên hệ

Cục đẩy công suất KORAH K6  được AHK cung cấp và phân phối chính hãng

Cục đẩy công suất KORAH K6

Giới thiệu: Cục đẩy công suất KORAH K6

Cục đẩy công suất KORAH K6 mang phong cách gọn nhẹ, tinh tế từ các dòng máy Châu Âu hiện đại. Âm chuyên nghiệp được thể hiện bởi các dòng Chip Hi-end trên nền tảng của sự kết hợp công nghệ tiên tiến hoàn hảo hiện đại mới của Mỹ. Bảo đảm tín hiệu ở đầu ra loa không bị méo dạng điều này sẽ giúp máy làm viêc ổn định với chất âm chân thực.

Cục đẩy công suất KORAH K6 là nhãn hiệu sản phẩm mới của Ammy Electronics Co.,LTD , đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ âm thanh của Mỹ. Amply công suất này là một trong những sản phẩm công suất tốt nhất trên thị trường âm thanh.

Cục đẩy công suất KORAH K6 ình thức gọn gàng tinh tế kiểu dáng sang trọng. Trọng lượng nhẹ nhưng korah mang trong mình sức mạnh cực lớn thích hợp cho các dàn âm thanh hội trường lớn nhỏ

Đặc điểm của cục đẩy công suất Korah K6

Cục đẩy công suất Korah K6

  • Được trang bị Chip Hi-end trên nền tảng của sự kết hợp đồng bộ giữa nguồn autovolt và hệ thống mạch điện tử hoàn hảo cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp.
  • Main công suất K6 phù hợp nhất khi sử dụng với 2 cặp loa hội trường công suất lớn.
  • K6 bổ sung tính năng đặt biệt tự động nhận dạng & Auto điều chỉnh bộ hệ số khuếch đại thời điểm biên độ ngõ vào cực đại (MAX).
  • Đảm bảo tín hiệu ở ngõ ra loa không bị méo dạng giúp máy làm việc ổn định với chất âm chân thực
  • Với hệ thống công nghệ cao cùng hệ thống bảo vệ chống dính biên độ cao cấp Korah K6 có thể tự động loại bỏ những nguy cơ quá tải trong quá trình sử dụng.
  • Hệ thống tản nhiệt cao cấp và thông minh của cục đẩy K6 có thể giảm đến hơn 40% lượng nhiệt tản ra từ bộ nguồn làm mát thiết bị nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật của cục đẩy công suất Korah K6

Nguồn vào:  120V-270V /50Hz-60Hz
Công suất:  8Ω :    870W + 870W
4Ω : 1650W + 1650W
2Ω :  2800W + 2800W
Dải tần số:       20Hz-20kHz
Kích thước:     483mm x 98mm x 500mm
Trọng lượng:   15 kg

Bình luận