Cục đẩy công suất Korah K6S

Cục đẩy công suất Korah K6S

  • NH_00731

Giá: liên hệ

Cục đẩy công suất Korah K6S chính hãng liên hệ ngay 0888276488 để được giá tốt nhất

Cục đẩy công suất Korah K6S

Giới thiệu: Cục đẩy công suất Korah K6S

Cục đẩy công suất Korah K6S với công suất 1650W ở trở kháng 4 ohms, 3000W ở trở kháng 8 ohms rất phù hợp lắp cho các phòng karaoke Vip có diện tích lớn hoặc những sự kiện hàng nghìn người trở lên.

Khoảng cách khuếch đại choáng ngợp ở mức 20Hz – 20kHz dư sức gánh các bộ loa công suất khủng. Cục đẩy Korah K6S mang đến những âm thanh thật chi tiết, tiêu biến tạp âm, chống chói, chống ù hiệu quả.

Cục đẩy công suất Korah K6S

    Cục đẩy công suất Korah K6S    

Được tung ra thị trường chậm hơn hẳn so với cục đẩy công suất korah K5, dụng ý của hãng chính là sẽ tiếp nhận phản ứng người dùng sau đó có những cải tiến vượt trội hơn ở các dòng thiết bị đi sau trong series K.

Đó cũng là lý do, ở dòng cục đẩy Korah K6S được trang bị những linh kiện chức năng rất cao cấp. Cục đẩy sở hữu chip Hi-end dưới sự đồng bộ của  Autovolt và mạch điện tử góp phần mang đến những chất âm chuyên nghiệp cho bộ dàn.

Hệ thống làm mát hoạt động ở biên độ cao, làm mát nhanh và ổn định. Cứ thế giữ cho thiết bị hoạt động liên tục mà không yếu máy, không nguy hiểm chập cháy. Đây cũng là một trong những đặc điểm góp phần giữ được bộ bền cho thiết bị theo thời gian.

Cục đẩy còn được trang bị bộ nhận dạng và điều chỉnh tự động ở cổng vào cực đại, giữ nguyên độ chân thực của âm cho đến ngõ ra.

Thiết kế căn chỉnh ở mặt trước của của cục Korah K6S bố trí chi tiết hơn, từng nút chức năng riêng biệt, chú thích khoa học hơn để người dùng nhìn vào dễ hiểu, dễ điều chỉnh.

Phần khe tản nhiệt được thiết kế liên tục, không ngắt quãng  như phiên bản K5 đây cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho hệ thống tản nhiệt hoạt động hiệu quả hơn. Đồng thời góp phần khác biệt, thẩm mỹ hơn cho phiên bản K6 này.

Cục đẩy công suất Korah thích hợp dùng cho loa sub trong các hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường

Thông số cục đẩy công suất Korah K6S

Điện áp nguồn cấp : 220V /50Hz-60Hz
8Ω Stereo Power (RMS): 1250W + 1250W
4Ω Stereo Power (RMS): 2100W + 2100W
Dải tần đáp ứng: 20Hz-20kHz
Độ nhạy tín hiệu đầu vào: 0.775V /1V/ 1.4V
Kích thước: 483mm x 98mm x 500mm
Trọng lượng máy / (đóng gói): 15kg/ (17kg)

Bình luận