Giải Pháp Âm Thanh Thông Báo Nhà Xưởng

Giải Pháp Âm Thanh Thông Báo Nhà Xưởng

  • NH_00686

Giá: liên hệ

Giải Pháp Âm Thanh Thông Báo Nhà Xưởng

Âm Thanh Thông Báo Nhà Xưởng là gì?

Âm thanh thông báo nhà xưởng là hệ thông loa, amply, micro dùng để truyền, phát thông tin đến các phòng ban, khu vực của nhà xưởng. Vì vậy hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng rất cần thiết đối với với nhà xưởng, hệ thống nhà xưởng.

Vì vậy hệ thống âm thanh nhà xưởng rất quan trọng và cần thiết nhất đối với một cơ sở không gian rộng và nhiều người, thành viên trong khu xưởng, như cần thông báo, gọi nhân viên, phát thông báo khẩn chữa cháy, …

Giải pháp âm thanh cho nhà xưởng này đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều xưởng sản xuất hiện nay như các xưởng cơ khí, xưởng dệt may, xưởng quần áo, xưởng chế biến thực phẩm,…dùng trong các khu công nghiệp.

Một hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng gồm các thiết bị gì?

Một hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng cơ bản sẽ bao gồm các thiết bị sau:

1 Bộ điều khiển thông báo nhà xưởng trung tâm

Bộ điều khiển trung tâm có chức năng nhận tín hiệu và quy đổi, điều khiển nguồn tín hiệu âm thanh thông báo để chuyển xuống amply và xử lí qua loa thông báo cho toàn không gian xưởng.

2 Hệ thống loa nhà xưởng

Hệ thống loa nhà xưởng bao gồm khá nhiều loại và từng khu vực yêu cầu và đáp ứng khác nhau, nhưng chung quy lại sẽ có 3 loại loa cho nhà xưởng cơ bản

+ Loa âm trần:

+ Loa hộp thông báo nhà xưởng:

+ Loa nén thông báo nhà xưởng:

3 Bộ phân vùng thông báo nhà xưởng

Đối với nhà xưởng nhiều phân xưởng, phân khu khác nhau thì sẽ được chia ra để thông báo. Với bộ phân vùng thông báo bạn sẽ chọn 1 trong các vùng của phân xưởng thông báo hoặc có thể chọn tất cả các khu vực để thông báo.

4 Micro thông báo

Micro thông báo là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống âm thanh nhà xưởng, micro có chức năng thu tín hiệu âm thanh, bản tin phát để truyền tải đi và bộ xử lí để ra loa thông báo tới toàn bộ không gian hay 1 khu vực nào đó của nhà xưởng.

5 Bộ hẹn giờ tự động

Đối với những nhà xưởng thì thời gian luôn cần quan trọng và đúng giờ và tất yếu hơn hết là tự động lặp đi lặp lại bản tin vào mỗi sáng hoặc tự động phát nhạc giải trí cho công nhân những giúp giờ giải lao. Thì bộ hẹn giờ đáp ứng đúng điều đó.

6 Thiết bị báo cháy

Thông thường hệ thông âm thanh thông báo sẽ được lắp thêm thiết bị nhận tín hiệu báo cháy, hoặc thiết bị phát khẩn cấp. để trong những trường hợp hỏa hoạn, hay sự cố thiết bị báo cháy sẽ phát tín hiệu ra loa cho công nhân xưởng giải tán an toàn hơn.

Các giải pháp âm thanh thông báo nhà xưởng được ưa chuộng nhất hiện nay

1 Giải pháp âm thanh thông báo nhà xưởng loa 30W OBT

Đối với không gian nhà xưởng vừa và nhỏ độ ồn không cao thì giải pháp lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất là loa công suất 30W cho nhà xưởng.

Giải pháp 1 : Combo 4 loa 30W thông báo nhà xưởng OBT-312

Với không gian khoảng 150-200m2 thì nhà xưởng của bạn sẽ dùng trung bình khoảng 3-4 loa nén thông báo công suất khoảng 30W

+ 4 Loa OBT-312 công suất 30W

+ 1 Amply OBT-6150 công suất 150W

+ 1 Micro cổ ngỗng để bàn thông báo OBT-8052A

+ Bộ chọn vùng thông báo ( không bắt buộc )

+ Dây loa kết nối hệ thống.

Giải pháp 2:

 

Bình luận