Hệ thống âm thanh trường học

Hệ thống âm thanh trường học

  • NH_00498

Giá: liên hệ

Hệ Thống Âm Thanh Trường Học 

Hệ Thống Âm Thanh Trường Học

Hệ thống âm thanh cho trường học được thiết kế để đảm bảo rằng tất cả mọi người trong trường học có thể nghe thấy những thông báo, bản tin to và rõ ràng, cho dù nó được truyền đến toàn bộ trường học hay tới một phòng học, lớp học cụ thể. Khi trường học của bạn đang tìm hiểu việc lắp đặt một hệ thống mới hoặc nâng cấp hệ thống âm thanh hiện tại cho trường học.

Hệ thống âm thanh trường học

AHK Audio chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh trường học với các hệ thống khác nhau hiện có và xác định các hệ thống nào sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. 

Dưới đây, AHK sẽ giới thiệu về một số hệ thống âm thanh trường học, những điểm khác biệt cơ bản của chúng khi đi vào hoạt động và lợi ích của việc sử dụng chúng trong môi trường giáo dục.

Tham khảo thêm: 

Âm thanh hội thảo nhiều micro 

Bộ âm thanh phòng họp 4 micro 

Dàn Karaoke hát hay

Micro cổ ngỗng để bục

Hệ thống âm thanh thông báo toàn trường học

Hệ thống âm thanh thông báo là một phần quan trọng của cơ sở hạ tầng âm thanh trong mọi trường học. Loại hệ thống âm thanh này đã được sử dụng trong các trường học và là điểu không thể thiếu trong một trường học tư trước tới nay, cho phép giáo viên và ban giám hiệu truyền tải thông điệp đến toàn bộ trường học.

Hệ thống âm thanh thông báo trường học

Hệ thống âm thanh thông báo được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Trong số những cách phổ biến nhất là thông báo gấp, bản tin, thông báo hàng ngày (chẳng hạn như thông báo sự thay đổi đột ngột hay sinh nhật học sinh, thành tích của nhóm, thông báo các sự kiện sắp tới) hoặc đơn giản là gọi học sinh đến văn phòng. Hệ thống âm thanh thông báo trường học cho phép người sử dụng đọc thông báo, chọn vùng thông báovà hệ thống thông báo cảnh báo trong toàn bộ khuôn viên trường học.

Thông thường, mỗi lớp học có một hoặc hai loa, những khu vực khác đặt ở hành lang, cầu thang và các khu vực chung khác của trường học. Các hệ thống truyền thống có một micro đặt ở trung tâm, bộ chọn vùng thông báo hiện đại ngày nay được kết nối với từng phòng học của trường. Điều này cho phép hiệu trưởng, giáo viên và ban giám hiệu thông báo tin nhắn cho toàn hoặc có thể thông báo riêng từng lớp học

Hệ thống âm thanh phòng học

Hệ thống phòng học được thiết kế để sử dụng trong các phòng riêng lẻ trong toàn trường. Ví dụ, các phòng học âm nhạc có thể yêu cầu loa chuyên về hát, nghe nhạc để cho phép học sinh nghe nhạc đã ghi mà không bị giảm chất lượng. Ngoài ra, một hệ thống phòng học tiêu chuẩn có thể yêu cầu nhiều loa khác nhau trong toàn bộ không gian để giúp học sinh nghe rõ các bài giảng được đưa ra qua micro của phòng. 

Hệ thống âm thanh phòng học

Số lượng loa trong mỗi lớp học sẽ phụ thuộc vào diện tích của căn phòng và mục đích mà chúng sẽ được sử dụng. Hệ thống âm thanh được thiết kế hiệu quả đảm bảo rằng tất cả học sinh có thể nghe thấy giáo viên của mình khi họ đang giảng bài và dùng micro trao đỏi bài học với cô giáo cho cả lớp nghe rõ. Hệ thống âm thanh trong lớp học được thiết kế để nhằm nâng cao môi trường, chất lượng học tập cho học sinh. 

Hệ thống âm thanh nhà sinh hoạt chung toàn trường

Các nhà sinh hoạt chung toàn trường,phòng tập thể dục của trường cũng thường được sử dụng để tổ chức các sự kiện, từ các trận cầu long, bóng rổ hàng tuần đến luyện tập bóng chuyền hàng ngày đến vũ hội, và mọi thứ liên quan. Đây là nơi diễn ra các buổi ngoại khóa, sinh hoạt chung của toàn trường với đông đủ các học sinh và giáo viên. Hệ thống âm thanh này thường được dùng các hệ thống loa lớn chuyên nghiệp phục vụ cả các buổi văn nghệ ngoại khóa lớn.

Hệ thống âm thanh nhà sinh hoạt chung toàn trường

Trong một không gian rộng lớn như vậy, điều quan trọng là phải lắp đặt hệ thống phù hợp. Cần có nhiều loa lớn để đảm bảo tất cả các góc của phòng đều có thể nghe thấy thông báo, văn nghệ.

Hệ thống âm thanh trường học cần lưu ý và đáp ứng những gì?

Thiết kế và lắp đặt một hệ thống âm thanh có thể nâng cao tinh thần học đường, cải thiện nâng cao chất lượng học tập. Cho dù học sinh của bạn đang ở trong lớp học, hay ở ngoài hành lang đều có thể nghe được thông báo từ hệ thống loa thông báo toàn trường.

Các hệ thống âm thanh cho phòng học phải đáp ứng đúng nhu cầu giảng dạy của các giáo viên trong trường, chất âm tiếng nghe phả rõ ràng.

Để được tư vấn thêm và giải dáp những thắc mắc của bạn hay liên hệ ngay 0888276488 để được tư vấn rõ nhất về hệ thống âm thanh trường học.

 

Bình luận