sex phá trinh javph sex sexhd xoso 1xbet xvideos

Hướng dẫn cách lắp đặt loa âm trần - Loa gắn trần tại Obtpa.vn

Hướng dẫn cách lắp đặt loa âm trần

Hướng dẫn cách lắp đặt loa âm trần

09:48 - 20/06/2016

Bên cạnh những lợi ích thẩm mỹ, lắp đặt loa âm trần tiết kiệm được một không gian khổng lồ và là một giải pháp hoàn hảo cho một hệ thống âm thanh cho gia đình bạn. Bạn nhận được âm thanh vòm mạnh mẽ trong khi vẫn giữ một cái nhìn thanh lịch pha trộn hoàn

Amply cho loa âm trần nghe nhạc hay
Top 3 máy trợ giảng giá tốt nhất hiện nay
TOP loa âm trần Bluetooth và loa âm trần wifi nghe nhạc hay nhất
Top loa JBL quán cafe
Điểm danh top 10 loa hội trường bán chạy nhất hiện nay

Hướng dẫn cách lắp đặt loa âm trần

Một hệ thống âm thanh toàn bộ ngôi nhà với ở trần loa cho âm thanh tuyệt vời và nhập vai trong suốt một phòng. Bạn có thể nghe nhạc hay bộ phim yêu thích của bạn, trong khi loại bỏ dây gây khó chịu và loa âm trần là một giả pháp hoàn hảo phù hợp với trang trí nội thất của bạn.
Bên cạnh những lợi ích thẩm mỹ, lắp đặt loa âm trần tiết kiệm được một không gian khổng lồ và là một giải pháp hoàn hảo cho một hệ thống âm thanh cho gia đình bạn. Bạn nhận được âm thanh vòm mạnh mẽ trong khi vẫn giữ một cái nhìn thanh lịch pha trộn hoàn hảo với ngôi nhà của bạn.
Vậy làm thế nào bạn có thể cách mạng hóa hệ thống âm thanh của bạn và thực hiện một vị trí đặt loa trong trần mịn trong không gian sống của bạn? Dưới đây là bốn bước đơn giản để cài đặt loa trong trần nhà của bạn ở nhà.

 

==> 10 gợi ý vàng trước khi mua loa âm trần
==> Ứng dụng loa âm trần làm loa quán cafe
==> Ứng dụng loa âm trần làm loa phòng họp

 

 

Trước khi bạn bắt đầu

Như đã thảo luận trước đó, chọn khu vực phù hợp để lắp đặt loa âm trần bằng cách kiểm tra lại của trần nhà của bạn có đủ kích thước để lắp đặt loa âm trần không. Khảo sát khu vực nơi bạn muốn lắp đặt các loa và chắc chắn bạn phải có một sự hiểu biết rõ ràng về căn nhà của bạn để tránh bất kỳ tác hại và phiền nhiễu khi bạn chạy các hệ thống dây điện trên trần nhà.
Khi chạy dây loa đến vị trí lắp đặt, hãy chắc chắn để tránh chạy dọc dây điện đối với khoảng cách dài. Điều này sẽ giúp tránh được nhiễu khi lắp đặt loa âm trần

 

 

chuẩn bị khu vực cắt

Chuẩn bị khu vực cắt

Bước 1: Thu thập Công cụ

Đối với một vị trí lắp đặt loa âm trần lên trần, bạn sẽ cần:
- Kính bảo hộ (an toàn đầu tiên!)
- Một cái thang (Điều này là để giúp bạn đạt được các khu vực mà bạn muốn cài đặt loa trong trần nhà của bạn.)
- Công cụ tìm sương thạch cao 
- Băng dính điện
- Bút chì và khuôn của loa (để đánh dấu vị trí lắp đặt loa của bạn)
- Một mức laser (Đây là tùy chọn, nhưng có thể đảm bảo rằng loa của bạn thẳng với nhau.)
- cắt hộp (Điều này là để đánh dấu vách thạch cao trước khi bạn bắt đầu cắt, để tránh sứt mẻ sơn, thạch cao, vv)
- máy cắt dây để gỡ bỏ các dây
- tua vít

Bước 2: Chuẩn bị khu vực lắp loa âm trần 

Nơi các bậc thang để đạt được vị trí mong muốn của diễn giả đầu tiên của bạn. Sử dụng các công cụ tìm stud để tìm tất cả các đinh tán ở gần hoặc joists trần. (Tôi muốn đánh dấu chúng với băng dính điện.) Một khi bạn biết nơi mà các joists là, theo dõi các khu vực của loa âm trần bằng cách sử dụng mẫu tìm thấy trong hộp loa của bạn.
Băng dán mẫu vào tường trước khi truy tìm nó với một cây bút chì. Sử dụng các máy cắt hộp số để cắt vách thạch cao, nơi bạn đánh dấu để làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn cắt bằng cưa lỗ khóa.
Hãy chắc chắn để cắt bên trong đường, bởi vì lỗ khóa có một lưỡi dày hơn mà có thể mở rộng hoặc đi qua đường dây. Về tất cả các con đường xung quanh vòng tròn cho đến khi bạn có tất cả mọi thứ lưỡi ra bằng cách sử dụng máy cắt hộp.

Bước 3: Cắt lỗ cho loa

Trước khi tháo vách thạch cao, chắc chắn rằng bạn đang mặc kính của bạn để bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi bụi hay các mảnh vụn trong quá trình cắt.
Lấy cưa lỗ khóa của bạn và cắt tất cả các con đường xung quanh theo một hướng, chặt chẽ theo các vòng tròn mà bạn đánh dấu

cắt lỗ cho loa

Cắt lỗ cho loa

Bước 4: Cài đặt các loa

Kiểm tra khu vực để đảm bảo rằng các loa trong trần sẽ phù hợp một cách hoàn hảo.Cẩn thận đẩy loa vào lỗ cho đến khi nó được đặt ra. Tại thời điểm này, chúng ta đã sẵn sàng để kết nối loa và đính kèm nó vào trần nhà.
- Tháo nướng từ loa.
- Kéo dây từ trần nhà và dải mỗi hai dây dẫn khoảng nửa inch để phát hiện ra các sợi đồng.
- Kết nối các dây với loa và chèn nó trở lại trần nhà.
- Thắt chặt các loa tại chỗ với các ốc dọc theo chu vi của loa.
- Trước khi đặt lò nướng lại, điều chỉnh hướng của âm thanh bằng cách điều chỉnh các loa xoay. Sau khi hoàn thành, bạn có thể sơn nướng để phù hợp với trang trí của bạn.
Sau khi lắp đặt xong  bây giờ bạn có thể bắt đầu thưởng thức âm thanh hoàn hảo của nhà bạn

 

lắp đặt loa âm trần 

Lắp đặt loa âm trần lên trần

Với nhiều năm làm trong lĩnh vực âm thanh, Công ty cổ phần thương mại AHK là công ty chuyên nhập khẩu hàng chính hãng uy tín chất lượng cao và là đại lý phân phối loa âm trần OBT trên toàn quốc. Quý khách hàng nào có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi hoặc vào trang web Obtpa.vn để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc

Tham khảo thêm: Những điều cần biết khi mua loa âm trần

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất