Hướng dẫn cài đặt bộ hẹn giờ OBT-9300USB

Hướng dẫn cài đặt bộ hẹn giờ OBT-9300USB

Hướng dẫn cài đặt bộ hẹn giờ OBT-9300USB

10:32 - 28/02/2020

 

 

Âm thanh nhà yến gồm loa nhà yến và amply nhà yến, Tư vấn lắp đặt
Tư Vấn, Thiết Kế Âm Thanh Phòng Khám Bệnh Viện
Top loa treo tường chính hãng giá tốt nhất hiện nay
Micro cổ ngỗng, micro hội nghị giá tốt nhất
Tư Vấn, Lắp Đặt Loa Cho Shop Thời Trang, Quần Áo

 

Hướng dẫn cài đặt bộ hẹn giờ OBT-9300USB

Dòng sản phẩm Amply hẹn giờ OBT 9300 USB là sản phẩm thiết bị âm thanh nổi tiếng thế giới , Series sản phẩm này được  hãng đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn, công nghệ của Đức, tuy nhiên nó vẫn nằm trong quy định kiểm định gắt gao về chất lượng hàng đầu âm thanh. Sản phẩm có giấy chứng nhận chất lượng và nhập khẩu (CO, CQ).

Bộ hẹn giờ OBT 9300 USB tích hợp lập trình thời gian trên máy tính giao diện phần mềm rõ ràng, dễ làm việc chỉ biết chút ít về máy tính. Phần mềm có thể thiết lập sửa đổi truy vấn và xóa tất cả trương trình. Sau khi thiết lập cho USB thì bộ hẹn giờ 9300 tự động chạy theo thời gian cài đặt sẵn và tự động ngắt, mở điện áp cho bộ khuếch đại báo giờ.

Ví dụ : ở một nhà xưởng bạn cần phát một đoạn nhạc vào lúc 7h25' trong đó sẽ nói là còn 5' nữa các nhân viên chuẩn bị vào làm việc .Bộ hẹn giờ OBT-9300USB nó sẽ làm thay bạn tự động phát nhạc vào đúng 7h25' hoặc là 13h trưa sau khi mà nhân viên của bạn sẽ kết thúc giờ nghỉ trưa lúc đấy sẽ con người sẽ uể oải sau giấc ngủ trưa bạn phát mấy bài hát cho nhân viên tỉnh táo lại sau giấc ngủ thì sẽ làm việc hiệu quả hơn. Thì sản phẩm Bộ hẹn giờ OBT-9300USB thích hợp ở nhiều nơi như nhà xưởng trường học, chung cư hoặc là những quán xá bình thường cúc có thể áp dụng được nó luôn đảm bảo cho bạn về giờ giấc phát file âm thanh của bạn chị bằng một bộ hẹn giờ và usb (đã được thiết lập).

Hôm nay AHK sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt bộ hẹn giờ OBT-9300USB nhé. Hoặc cần tư vấn hãy gọi ngay Hotline 0888276488 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Hướng dẫn cài đặt bộ hẹn giờ OBT-9300USB do AHK thực hiện: 

Hoặc liên hệ 0888276488 để được hướng dẫn 

Hoặc bạn có thể cài đặt theo các bước sau 
 B1 : Bạn setup phần mềm cài đặt trong USB kèm theo trên máy tính của bạn 
 B2 : Mở phần mềm và chọn USB
 B3 : Cài đặt thời gian, chọn zone mà bạn cần cài
 B4 : Chọn file nhạc mà bạn cần phát 
 B5: Chọn hoàn thành
 B6: Check và lưu vào USB
Ok vậy là xong hay kiểm tra xem thành quả của các bạn vừa làm nhé.


Những Công Dụng Hữu Ích Và Đánh Giá Về Sản Phẩm 9300 USB    

   
Sản phẩm Bộ hẹn giờ usb 9300 có công dụng rất tuyệt vời đối với người quan trọng giờ giấc đặt biệt hợp với các môi trường làm việc nhiều người như là ở các khu công nghiệp có các nhà máy,nhà xưởng, trường học,chung cư, cho đến các quán spa,resoft, đều có thể sử dụng với công dụng rất hữu ích và  thật tuyệt vời. Hiên nay Sản phẩm Bộ hẹn giờ usb 9300 được Âm Thanh AHK  phân phối toàn quốc chúng tôi dành một số quan tâm đến các khu công nghiêp như là Bộ hẹn giờ usb 9300 sóng thần Bình Dương, Bộ hẹn giờ usb 9300 đà nẵng, Bộ hẹn giờ usb 9300 hà nội, Bộ hẹn giờ usb 9300 thành phố Hồ Chí Minh.
Bộ hẹn giờ usb 9300 có thể kết hợp với amply rồi từ amply ra loa để phát nhạc sản phẩm rất dễ sử dụng nên các bạn có tham khảo nhé

Loa OBT

Amply OBT