Hướng dẫn chọn mua và sử dụng amply karaoke BMB DAS-150SE gia đình cao cấp

Hướng dẫn chọn mua và sử dụng amply karaoke BMB DAS-150SE gia đình cao cấp

  • das-150se

Giá: liên hệ

amply karaoke BMB DAS-150SE Phối hợp có 6 loại tiếng vang, có thể phối hợp theo giai điệu.

Hướng dẫn chọn mua và sử dụng amply karaoke BMB DAS-150SE gia đình cao cấp

Amply BMB DAS-150SE có bộ khuếch đại kỹ thuật số Karaoke công nghệ cao và chất lượng cao với màn hình LCD lớn
Model này có màn hình LCD màu đa năng lớn. . Việc sử dụng kết nối BTL cho phép bộ khuếch đại được sử dụng làm bộ khuếch đại công suất cao. 


mặt trước amply bmb das 150


Function Chức năng "Chế độ đơn giản" (Phần mềm kiểm soát hiệu ứng âm thanh) giúp người dùng gia đình dễ sử dụng.
Thiết lập đồ họa trên màn hình LCD lớn.
Mode Chế độ đơn giản để sử dụng cho gia đình.


mặt sau amply das150 

 

Thông số kỹ thuật nổi bật của amply BMB DAS-150SE là gì?

Thiết bị khuếch đại công suất chuyên nghiệp với tính năng siêu cao. • Nhiều loại phương thức cài đặt:  DAS-150 150W × 2 đường âm thanh.
Phối hợp có 6 loại tiếng vang, có thể phối hợp theo giai điệu.
Ba chức năng kết nối đầu vào dựa vào thứ tự ưu tiên được cài đặt tự động lựa chọn
Có 10 bộ cân bằng, có thể lần lượt độc lập cài đặt âm nhạc và Micro.
Đầu nối thiết bị hiệu quả có thể nối với thiết bị cân bằng nêu trong hình ảnh.
Có thể sử dụng đồng thời 5 chiếc Mic, một trong đó có thể giúp người chủ trì nối hoặc ngắt tiếng vọng.
Thiết bị khuếch đại công suất cao kháng trở thấp tương thích có thể lần lượt khởi động hai tổ loa phóng thanh.
Phối thiết bị có một thiết bị điều khiển key ±6 bậc, có thể làm thay đổi điều chỉnh độ cao đạt 3 mức âm cao thấp (trình âm bậc nửa âm).
Màn hình màu LCD đa chức năng có thể hiển thị và cài đặt đầu vào của thiết bị cân bằng, tiếng vọng .
Chỉ thị giá trị cao nhất PEAK INDICATOR sẽ chỉ thị giá trị cao nhất, để tránh vượt quá độ tải.

 
tính năng nổi bật của amply DAS


Công thức đầu ra âm thanh 150W + 150W (2ch)
Tiếng Nam Loa Loa 8 Ω
Số lượng lớn
MIC1-MIC3 3,3kΩ
MIC A / MIC B 3,3kΩ
Âm thanh đầu vào (KARAOKE, AUX1, AUX2) 4,7kΩ (Vị trí vị trí)
Video đầu vào (KARAOKE, AUX1, AUX2) 75Ω
Mũi tên ra ra
TRƯỚC 1kΩ
ĐĂNG KÝ 1kΩ
Đầu ra video 75Ω
Trẻ em
Giáo dục
MIC1-MIC3 10mV
MIC A / MIC B 10mV (lắp đặt: MIC)
1Vpp (phiên bản điện tử: LINE)
Đầu vào Âm thanh (KARAOKE, AUX1, AUX2) 1Vpp
Video đầu vào (KARAOKE, AUX1, AUX2) 1Vpp
Trẻ em
ĐĂNG KÝ 4Vpp
Định vị video video NTSC, PAL
Bộ kết hợp
Đầu Loa Loa (Đông Dương) 4 2
Đầu vào Mic
Đầu vào Mic Phần mềm sau 2
Âm thanh trong và âm thanh Karaoke Karaoke (L & R) 1
Âm thanh âm thanh AUX1 (L & R) 1
Âm thanh âm thanh AUX2 (L & R) 1
Video của chúng tôi
Video nhỏ dẫn ra video 3
Âm thanh âm thanh đầu âm thanh PRE-OUT (L & R) 1
Âm thanh đầu ra âm thanh SUB-OUT 1
Từ xa chỉ từ xa (RS232) 1
Hiển thị màn hình LCD LCD màn hình LCD 4,3 inch

 

Các phím chức năng mặt trước trên amply DAS-1500 có tác dụng gì?
 

mặt trước amply bmb das-400se , 200se


1 Công tắc (nguồn điện) POWER (ON /OFF ) Ấn xuống có thể nối với (mở) nguồn điện, ấn xuống lần nữa là (tắt) nguồn điện. Cho dù công tắc nguồn điện ở vị trí OFF, thiết bị này vẫn được duy trì kết nối với nguồn điện.
 
2 Chỉ thị giá trị cao nhất PEAK INDICATOR Hiển thị mức công suất đầu ra. Khi công suất đầu ra quá lớn, đèn chỉ thị giá trị cao nhất PEAK INDICATOR sẽ phát sáng, lúc này hãy điều chỉnh âm lượng của MUSIC VOL và MIC MASTER VOL, và điều chỉnh thấp giá trị cài đặt lớn nhất của MUSIC VOL và giá trị cài đặt cao nhất của MIC MASTER VOL trong giới hạn cài đặt.
 
3 Các nút lên/ xuống/ trái / phải / / / Khi ấn nút này, sẽ vào ranh giới tương ứng. : Trên màn hình ranh giới chính có thể lựa chọn cách thức hiệu quả. : Trên màn hình ranh giới chính có thể lựa chọn chế độ âm vang Khi ấn nút này, có thể khiến giai điệu nâng lên từ giai điệu tiêu chuẩn. Khi ấn nút này có thể khiến giai điệu hạ thấp từ giai điệu tiêu chuẩn.
 
4 Xác nhận nút ấn Khi ấn nút này, xác định ranh giới chọn đặt. Ngoài ra, ấn nút này sẽ phục hồi lại giai điệu tiêu chuẩn.
 
5 Nút ấn tĩnh âm/ quay về MUTE/ EXIT Trong khi sử dụng ấn nút này, sẽ ngưng âm thanh. Khi cài đặt, ấn nút này, sẽ trở về ranh giới ban đầu
 
6 Nút bấm MIC 1/ , MIC 2/ , MIC 3 MIC 1/ : điều chỉnh lượng đầu vào của Mic trên bảng điều khiển mặt sau và MIC INPUT1. MIC 2/ : điều chỉnh lượng đầu vào của MIC trên bảng điều khiển mặt sau và MIC INPUT2. MIC 3: điều chỉnh lượng đầu vào của MIC INPUT3. Ngoài ra, sau khi lựa chọn tiếng vang MIC 3 chức năng người chủ trì chương trình sẽ khởi động.
 
7 Lỗ cắm MIC INPUT 1, 2, 3 Lỗ cắm đầu vào Mic.
 
8 Nút bấm MUSIC VOL Điều chỉnh âm lượng thiết bị nối với đầu nối đầu vào Audio.
 
9 Nút bấm BALANCE Điều chỉnh cân bằng giữa âm lượng đầu ra của loa phóng thanh kênh âm thanh bên trái bên phải.
 
10 Thiết bị màn hình tinh thể lỏng LCD Display Hiển thị các ranh giới chức năng A Nút bấm MIC MASTER VOL Điều chỉnh âm lượng đầu vào của mic B Nút bấm ECHO VOL Điều chỉnh cả lượng tiếng vang của MIC INPUTs 1, 2, 3 và MIC , MIC của tấm điều khiển phía sau.
 

Các phím chức năng mặt sau amply DAS-150 có tác dụng gì?


mặt sau amply bmb DAS-400se , 200se


1 Công tắc AUTO SELECT KARAOKE Đặt theo vị trí công tắc của tivi, chế độ phát hiện sẽ chuyển đổi giữa Audio, A&V, VIDEO (Audio, Audio và VIDEO, VIDEO). AUX 1 Đặt theo vị trí công tắc của tivi, chế độ phát hiện sẽ chuyển đổi giữa Audio, A&V, VIDEO (Audio, Audio và VIDEO, VIDEO).
 
2 Cổng nối tiếp RS232C Dùng cho lệnh đầu vào của điều khiển từ xa.
 
3 Lỗ cắm SUB OUT Có thể kết nối loa âm siêu trầm.
 
4 Lỗ cắm VIDEO IN KARA: di sini hubungkan lubang palam keluar video KARAOKE . AUX 1: ở đây là nối lỗ cắm đầu ra của Video phần ngoài. AUX 2: ở đây là nối lỗ cắm đầu ra của video phần ngoài.
 
5 Lỗ cắm VIDEO OUT Thông qua lỗ cắm đầu ra Video nối đồng thời 3 màn hình tivi.
 
6 Thiết bị kiểm soát KARAOKE INPUT LEVEL Điều tiết biên độ của mức điện đầu vào.
 
7 Công tắc KARAOKE SENSITIVITY Thiết lập mức điện đầu vào Audio KARAOKE ở độ nhạy cảm có thể được phát hiện và chuyển đổi tự động. L (thấp): giúp KARAOKE hoàn tất việc phát lại, chức năng không biến đổi tới dạng khác, lắp đặt ở vị trí này. M (trung bình): khi ở trong điều kiện làm việc bình thường, thì lắp đặt ở vị trí này. H (cao): thời gian phát lại KARAOKE, chức năng có thể biến đổi tới dạng khác, thì lắp đặt ở vị trí này.
 
 8 Lỗ cắm KARAOKE Nối lỗ cắm đầu ra audio cho KARAOKE
 
9 Lỗ cắm AUX 1 Ở đây là nối lỗ cắm đầu ra Audio của thiết bị nguồn Audio bên ngoài
 
10 Thiết bị kiểm soát AUX 1 INPUT LEVEL Điều tiết biên độ mức điện đầu vào. A
 
11 Công tắc AUX 1 SENSITIVITY Cài đặt mức điện đầu vào Audio AUX1 ở độ nhạy bén có thể được phát hiện và chuyển đổi tự động. L (thấp): cho dù AUX1 hoàn tất việc phát lại, chức năng không thể biến đổi sang chế độ khác, thì cài đặt vị trí này. M (trung bình): khi ở điều kiện làm việc bình thương, nên cài đặt ở vị trí này. H (cao): thời gian phát lại AUX1, chức năng thay đổi sang chế độ khác, cài đặt ở vị trí này.
 
12 Thiết bị kiểm soát AUX 2 INPUT LEVEL Điều tiết biên độ mức điện đầu vào
 
13 Lỗ cắm AUX 2 Ở đây là nỗi lỗ cắm đầu ra Audio của thiết bị nguồn Audio bên ngoài.
 
14 Lỗ cắm PRE-OUT Dùng để nối kết đầu nối đầu ra của thiết bị khuếch đại công suất. E Thiết bị kiểm soát PRE-OUT OUTPUT LEVEL Điều chỉnh thiết bị kiểm soát này để cân bằng với mức điện của thiết bị khuếch đại công suất.
 
15 Công tắc MIC/LINE Khi công tắc này lựa chọn ở vị trí Mic, Mic A, Mic B được khởi động. Khi công tắc này lựa chọn ở vị trí Line, nối ngoài hệ thống Micro khác. Chú ý: trước khi thao tác công tắc này, nên điều chỉnh âm lượng của MIC MASTER VOL hoặc ấn nút âm tĩnh MUTE/ EXIT. G
 
16 Lỗ cắm MIC , MIC . Lỗ cắm A là một lỗ cắm đầu vào với hỗn hợp của MIC INPUT 1 phía trên bảng mặt trước.
 
17 Lỗ cắm B là lỗ cắm đầu vào với
 
18 hỗn hợp MIC INPUT 2. H SPK SYSTEM switch (Only for DAS-400) 300W: hệ thống trước hoặc hệ thống sau có thể lần lượt chạy 300 W. 150W: L/R của hệ thống trước hoặc L/R của hệ thống sau có thể lần lượt chạy 150 W. Chú ý: DAS-200 không có công tắc lựa chọn loa phóng thanh này.
 
19 Thiết bị kết nối SPEAKER SYSTEM Thiết bị nối để nối loa phóng thanh có trở kháng 8 Ω. Hãy tham khảo thuyết minh chi tiết ở trang 10.

 

Amply bmb DAS kết nối hệ thống

 

Những lưu ý khi sử dụng amply BMB DAS-150

Cung cấp điện
• Không để thiết bị này dùng chung một ổ cắm với những thiết bị kiểm soát điện hoặc bộ đổi điện (như, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, hoặc điều hòa) . Căn cứ vào phương thức sử dụng của thiết bị điện, âm thanh nguồn điện có thể sẽ gây ra trục trặc cho thiết bị này hoặc sinh ra tiếng ồn. Nếu không có cách nào sử dụng ổ cắm riêng rẽ, hãy nối tiếp thiết bị lọc sóng âm thanh nguồn điện giữa ổ cắm và thiết bị này.
• Để phòng tránh trục trặc và hỏng hóc cho thiết bị, trước khi tiến hành bất kỳ việc nối tiếp nào hãy tắt tất cả nguồn điện của thiết bị.
 
■ Vị trí đặt
• Khi đặt cạnh thiết bị khác có chứa thiết bị biến áp với công suất lớn lúc sử dụng thiết bị này có thể sẽ sinh ra tạp âm. Nếu muốn làm dịu vấn đề này, hãy thay đổi vị trí của thiết bị này, hoặc sử dụng thiết bị cách xa nguồn gây nhiễu.
 • Thiết bị này có thể sẽ làm nhiễu sự tiếp nhận tính hiệu của máy thu thanh hoặc ti vi. Không nên sử dụng thiết bị này cạnh thiết bị thu các tín hiệu tương tự.
• Nếu sử dụng thiết bị thông tin vô tuyến gần thiết bị này (như điện thoại di động), thì có thể sẽ sinh ra tiếng ồn. Nghe điện thoại, gọi điện thoại hoặc trong quá trình nói chuyện điện thoại đều có thể xuất hiện tiếng ồn tương tự. Nếu bạn gặp phải những vấn đề này, thì nên đặt thiết bị vô tuyến đó ở chỗ xa thiết bị này hoặc tắt những thiết bị đó đi.
• Không đặt thiết bị này trực tiếp dưới ánh sáng Mặt Trời, đặt ở gần thiết bị tản nhiệt, trong thùng xe bị bịt kín, hoặc những nơi có nhiệt độ cao khác. Quá nóng sẽ dẫn tới sự biến dạng thay đổi màu của thiết bị này.

• Khi di chuyển thiết bị từ nơi này tới một nơi khác có nhiệt độ và/ hoặc độ ẩm chênh lệch lớn, bên trong thiết bị có thể sẽ hình thành những giọt nước (vật ngưng tụ). Nếu bạn thử dùng thiết bị này trong tình trạng đó, thì có thể sẽ gây ra hỏng hóc hoặc trục trặc. Vì vậy, trước khi sử dụng thiết bị này, bạn cần phải đặt nó vài tiếng đồng hồ, khi vật ngưng tụ hoàn toàn bay hơi hết thì thôi.
 • Căn cứ vào vật liệu và nhiệt độ bề mặt mà bạn đặt thiết bị này, giá đỡ cao su của nó có thể sẽ biến sắc hoặc bề mặt bị hỏng. Bạn có thể đặt một tấm thảm lông hoặc tấm vải bên dưới giá đỡ cao su để phòng tránh xảy ra tình huống này. Nếu bạn làm như vậy, hãy bảo đảm thiết bị không bị trơn trượt hoặc di chuyển ngoài ý muốn.
• Không đặt bất kỳ vật phẩm gì có nước lên trên thiết bị này. Ngoài ra, hãy tránh sử dụng dung dịch giết côn trùng, nước hoa, cồn, sơn móng tay, thiết bị phun sương... gần thiết bị này. Sử dụng khăn lau bằng vải khô mềm mại để lau những chất lỏng bị rơi vãi trên thiết bị.


Kết nối 2 kênh và 4 kênh

 
■ Bảo trì
• Đối với việc làm sạch hàng ngày, hãy sử dụng những chiếc khăn lau bằng vải khô hoặc hơi ẩm mềm mại để lau thiết bị này. Nếu muốn loại bỏ những vật cáu bẩn, hãy dùng vải thấm chất tẩy rửa có tính ôn hòa, không ma sát gây mòn. Sau đó, hãy dùng vải khô mềm lau sạch sẽ thiết bị này. • Không sử dụng dầu xăng, chất làm loãng, cồn hoặc bất kì dung dịch nào, để tránh khả năng phai màu và/ hoặc biến dạng.
 
 ■ Những điều cần chú ý trước khi sử dụng khác.
• Khi sử dụng nút ấn, cần đẩy hoặc thiết bị kiểm soát khác của thiết bị, cùng với đầu nối và lỗ cắm, lực dùng phải phù hợp. Thao tác mạnh tay có thể dẫn tới hỏng hóc.
• Không gõ lên trên màn hình hiển thị hoặc dùng lực mạnh xoay.
• Khi ngăn tách tất cả dây cáp điện, hãy nắm chắc lấy thân đầu nối, tuyệt đối không được lôi kéo cáp điện. Như vậy có thể tránh phát sinh hỏng hóc các nguyên kiện bên trong cáp điện.
 • Khi cần vận chuyển thiết bị này, cố gắng sử dụng hộp đóng gói khi mua (bao gồm cả vật đặt vào chỗ trống) để bao bọc lại. Nếu không bạn nên sử dụng vật liệu đóng gói tương tự.
• Một số dây cáp điện nối dây nào đó có chứa điện trở. Tránh sử dụng cáp điện có chứa điện trở để nối thiết bị này. Sử dụng cáp điện loại này có thể dẫn tới mức âm thanh trở nên vô cùng thấp hoặc gần như không nghe được âm thanh. Hãy liên hệ với nhà sản xuất cáp điện để biết thông tin có liên quan tới quy cách cáp điện


bản vẽ kích thước amply

 
■ Bản quyền/ giấy phép/ thương hiệu
• Pháp luật nghiêm cấm tiến hành ghi âm, ghi hình, sao chép và sửa bản bản quyển tác phẩm đối với bên thứ ba (tác phẩm âm nhạc, tác phẩm hình ảnh, quảng bá, biểu diễn hoặc tác phẩm khác), bất luận là toàn bộ hay một bộ phận, khi chưa được thông qua sự đồng ý của người sở hữu bản quyền, không được tuyên bố, mua bán, cho thuê, biểu diễn hoặc tuyên truyền. • Không được dùng sản phẩm này vào mục đích có thể xâm phạm bản quyền bên thứ ba. Đối với bất kỳ hành vi nào xâm phạm bản quyền bên thứ ba do bạn sử dụng sản phẩm này, công ty sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.
• Tên công ty và tên sản phẩm xuất hiện trong tài liệu này là thương hiệu đã đăng ký hoặc thương hiệu của người sở hữu.
 
Những điều cần chú ý trước khi kết nối amply
• Khi kết nối, nên ngắt nguồn điện được nối thông với thiết bị này.
• Lỗ cắm đầu vào và đầu ra trên thiết bị khuếch đại, màu trắng đại diện cho kênh âm thanh bên trái, màu đỏ đại diện cho kênh âm thanh bên phải. Bảo đảm kênh âm thanh hai bên trái phải được kết nối chính xác và cố định.
• Cố định chắc chắn phích cắm dây điện. Nối không tốt, có thể dẫn tới không có âm thanh đầu ra, hoặc có sinh tạp âm.
• Khi tháo bỏ dây nguồn điện từ ổ cắm nguồn điện, hãy nắm chắc phích cắm của dây nguồn điện.

Bình luận