sex phá trinh javph sex sexhd xoso 1xbet xvideos

Loa âm trần Bosch LC2-PC30G6-4

Loa âm trần Bosch LC2-PC30G6-4

  • NH_00753

Giá: liên hệ

Loa âm trần Bosch LC2-PC30G6-4 chính hãng 

Loa âm trần Bosch LC2-PC30G6-4

Giới thiệu về Loa âm trần Bosch LC2-PC30G6-4

Loa âm trần LC2‑PC30G6‑4 là một loa trần âm thanh cao cấp hai chiều 4 inch đem đến; độ phân tán rộng, hiệu quả cao, đầu ra tối đa cao, dễ lắp đặt và khả năng tái sản xuất âm nhạc và giọng nói phạm vi rộng.

Là dòng thiết bị âm thanh cao cấp theo công nghệ hiện đại hàng đầu nước Đức của thương hiệu Bosch, loa này được sử dụng trong hệ thống thông báo bằng giọng nói, đã đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng cho một hệ thống loa âm trần, nghe nhạc, thông báo một cách hoàn hảo...

Loa âm trần Bosch LC2-PC30G6-4 • Với thế hệ mới LC2‑PC30G6‑4 này được trang bị công nghệ hiện đại nhất cùng kiểu dáng bắt mắt, sang trọng, rất phù hợp để lắp đặt trong các không gian như: nhà hàng, khách sạn, văn phòng, trung tâm hội nghị, sân bay, siêu thị, khu nghỉ dưỡng ,quán cafe, trung tâm mua sắm, trường học. Ngoài ra, nó được sử dụng làm âm thanh thông báo nghe nhạc nền trong các tòa nhà, trung cư,… Đặc biệt là công cụ hữu hiệu với vai trò là loa thông báo, báo động, sơ tán mọi người trong môi trường khắc nghiệt, nguy hiểm,…

 Nó bao gồm một cụm vách ngăn, lưới, vỏ hộp sau, loa hai chiều đồng trục 4 inch và máy biến áp thích ứng công suất đầu ra. Loa có một ống dẫn sóng âm kết hợp với loa cao tần dạng vòm phủ titan.

 Vỏ phía sau đem đến âm lượng bên trong tối ưu đối với hiệu suất tần số thấp được mở rộng. Loa sử dụng mạng giao chéo thứ hai tại 3,3 kHz, với mạch bảo vệ toàn diện để bảo vệ mạng, loa trầm và loa cao tần khi mức công suất quá cao. Loa có thể được lắp đặt tùy chọn cùng với loa siêu trầm lắp trần LC2‑PC60G6‑10 để tăng khả năng tái tạo tần số thấp xuống 45 Hz.

Loa âm trần LC2‑PC30G6‑4 được thiết kế có khả năng hoạt động trong vòng 100 giờ tại công suất định mức tuân theo các tiêu chuẩn về Khả năng Xử lý Công suất (PHC) IEC 268‑5. Bosch cũng đã triển khai thử nghiệm Phơi nhiễm Phản hồi Âm thanh Mô phỏng (SAFE) để chứng minh loa có thể chịu được gấp hai lần công suất định mức trong thời gian ngắn. Điều này đảm bảo độ tin cậy, quý khách hàng yên tâm khi sử dụng loa này.

Chức năng của Loa âm trần LC2‑PC30G6‑4

Loa cảnh báo bằng giọng nói

 Các loa cảnh bảo bằng giọng nói được đặc biệt thiết kế cho việc sử dụng trong các tòa nhà nơi có hiệu suất của các hệ thống thông báo sơ tán bằng lời nói được điều chỉnh bởi các quy định. LC2‑PC30G6‑4 được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống cảnh báo bằng giọng nói và tuân thủ Tiêu chuẩn của Anh BS 5839‑8 và EN 60849.

Bảo vệ

 Loa có sẵn chức năng bảo vệ để đảm bảo rằng, trong trường hợp loa cháy hoặc hư hại, sẽ không gây ra hỏng hóc cho mạch điện được kết nối với loa. Bằng cách này, sẽ duy trì được tính toàn vẹn của hệ thống; đảm bảo loa ở các khu vực khác vẫn có thể sử dụng được để thông báo cho mọi người về tình huống xảy ra. Nó được lắp theo tiêu chuẩn với một vỏ hộp sau để tăng khả năng bảo vệ của đầu cáp.

 Loa có một hộp đấu dây kiểu vít và cầu chì nhiệt tuân thủ tiêu chuẩn về khẩn cấp.

Một số gợi ý giúp bạn lắp đặt loa âm trần Bosch hiệu quả nhất

Lắp đặt loa âm trần tại các trung tâm sức khỏe hay trung tâm y tế:

Các trung tâm sức khỏe ngày nay là nơi kết nối mọi người lại với nhau, giúp cơ thể vận động và cung cấp các cách thư giãn và giải trí. Loa âm trần Bosch cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo cho trải nghiệm này. Truyền cảm hứng và thúc đẩy mọi người bằng nhạc nền phù hợp, cho dù đó là nhạc dance năng lượng cao với dải trầm mạnh mẽ trong phòng thể dục nhịp điệu hay nhạc nền thư giãn trong khu vực lễ tân, phòng thay đồ và quán cà phê. Thông báo bằng giọng nói luôn rõ ràng nhờ chất lượng giọng nói của Âm thanh cao cấp. Thiết kế gắn phẳng thay thế các loa treo tường lớn, mang lại sức mạnh và hiệu suất mà không cần hộp hoặc dây cáp khó coi.

Loa âm trần Bosch cao cấp dễ dàng lắp đặt, ngay cả ở những nơi có trần treo, chật hẹp. Mỗi mô hình được vận chuyển với một cầu ngói và vòng gắn, sẵn sàng để lắp đặt, ngay khi xuất xưởng. EVAC tuân thủ nghĩa là người nói tăng thêm độ tin cậy và sẽ đảm bảo hệ thống sơ tán bằng giọng nói hoạt động bình thường trong trường hợp khẩn cấp. Độ phân tán rộng có nghĩa là có thể sử dụng ít loa hơn để bao phủ một khu vực lớn hơn, do đó việc lắp đặt có thể vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí.

Loa âm trần Bosch LC2-PC30G6-4 chính hãng 

Lắp đặt loa âm trần tại khách sạn,...

Bầu không khí có thể là sự khác biệt giữa một buổi tối đơn giản và một buổi tối đáng nhớ. Loa trần Bosch âm thanh cao cấp tạo nên tâm trạng, với âm thanh tuyệt vời có thể tạo ra trải nghiệm thực tế. Âm thanh cao cấp thường phù hợp với hành lang khách sạn, nơi trần nhà cao và bề mặt cứng có thể tạo ra một thách thức thực sự đối với âm thanh. Loa 8 inch, được thiết kế đặc biệt cho trần nhà cao, giữ băng thông và công suất hoàn chỉnh, mang đến nhạc nền phong phú và thông báo rõ ràng. Phòng khách sạn cũng có thể thú vị hơn với khả năng tái tạo âm nhạc hoàn hảo từ đài địa phương hoặc hệ thống giải trí. Và, trong trường hợp khẩn cấp, Âm thanh cao cấp tuân thủ các tiêu chuẩn EVAC quốc tế để đảm bảo rằng các tính năng nhắn tin quan trọng hoạt động khi mọi người cần được giữ an toàn.

Loa âm trần Bosch cao cấp mang đến âm thanh bất ngờ, tuyệt vời từ một thiết bị gắn trần nhỏ gọn. Loa siêu trầm lý tưởng để thêm vào nhạc khiêu vũ, với đủ công suất để thu hút mọi người trong quán bar hoặc câu lạc bộ của khách sạn. Là một giải pháp thay thế cho trần treo hoặc trần mở, loa 12 inch, với công suất cao, sẽ đảm bảo sự phù hợp hoàn hảo.

 Loa âm trần Bosch LC2 PC30G6-4

Lắp đặt loa âm trần tại các trung tâm thương mại, siêu thị

Hệ thống âm thanh phù hợp khiến người mua sắm cảm thấy được chào đón và mang đến cho họ sự tự do khám phá. Đây là giải pháp Âm thanh cao cấp cho mọi loại hình doanh nghiệp thương mại. Loa 4 inch kín đáo tạo ra âm thanh phong phú, đặc sắc. Việc thêm một loa siêu trầm tăng cường âm trầm, mang đến cảm giác trẻ trung hơn với nhịp mạnh mẽ giúp khách hàng tận hưởng trải nghiệm của họ.

Loa âm thanh Bosch cao cấp là sự phù hợp hoàn hảo cho mọi phong cách. Loa có thể phù hợp với bất kỳ nội thất nào để có vẻ ngoài chuyên nghiệp, bóng bẩy. Định dạng nhỏ gọn cho phép lắp đặt loa trong không gian hẹp theo chiều dọc. Âm nhạc và thông báo luôn rõ ràng, không bị phân tán. Và, đối với các văn phòng phía sau, chỉ cần một vài loa âm thanh Bosch nhỏ là có thể phủ sóng toàn bộ một khu vực rộng lớn.

 Loa âm trần Bosch LC2 PC30G6-4

Lắp đặt/Cấu hình của loa âm trần LC2‑PC60G6‑10

Lắp đặt

 Loa được chốt chặt trong trần bằng cách sử dụng ba neo cài then có sẵn và được thiết kế để hoạt động cùng nhau trong một phạm vi lớn các cấu tạo trần khác nhau. Bao gồm cầu lát / vành đai chữ C để treo an toàn tại trần thả xuống, dùng sợi khóang hoặc lát trần dạng sợi khác dày từ 4 đến 25 mm (0,16 đến 1,0 in.). Một mẫu hình tròn để đánh dấu lỗ đường kính 183 mm (7,188 in.) được đi kèm với loa.

Thiết lập công suất

 Thiết bị có một hộp đấu dây bằng gốm ba chiều tuân thủ tiêu chuẩn về khẩn cấp (bao gồm tiếp đất) thích hợp để đi dây nối tiếp. Bốn điểm nối dây chính 100 V và năm điểm 70 V được cấp trên máy biến áp thích ứng để cho phép lựa chọn bức xạ công suất danh nghĩa là toàn phần, bán phần, một phần tư, một phần tám (theo bước nhảy 3 dB) và tám ohm. Việc lựa chọn được thực hiện qua công tắc đặt thuận tiện trên vách ngăn trước.

Bộ phận Đi kèm

 Số lượng Thành phần

 2 Loa Trần Âm thanh Cao cấp LC2‑PC30G6‑4

 1 Mẫu khuôn hình tròn 183 mm (7,188 inch)

 1 Cầu lát / Vành đai chữ C

 1 Tấm chắn sơn

 1 Hướng dẫn lắp đặt

Thông Số Kỹ Thuật của Loa âm trần LC2‑PC30G6‑4

Điện
 Công suất cực đại 50 W
 Công suất định mức 30 / 15 / 7,5 / 3,75 W (chỉ 1,88 W, 70 V).
 Mức Áp suất Âm thanh ở 30 W / 1 W (1 kHz, 1 m) 101 / 86 dB (SPL)
 Dải tần số hiệu dụng (-10 dB)
 Từ 65 Hz đến 20 kHz
 Độ phủ (hình nón) 130°
 Điện áp định mức 70 V hoặc 100 V
 Trở kháng định mức 167 hoặc 333 hoặc 8 ohm
 Bộ biến đổi LF Nón polypropilen 100 mm (4 in.)
 Bộ biến đổi HF Cán Tấm Ti Mylar 19 mm (0,75 in.)
 Đầu nối Hộp đấu dây kiểu vít 3 cực

Đặc tính cơ học

 Đường kính 210 mm (8,3 in)
 Chiều sâu tối đa 176 mm (6,9 in)
 Độ dày trần 4 x 25 mm (0,16 x 1,00 in)
 Khuôn hình lắp đặt 183 + 5 mm (7,188 + 0,20 in)
 Vách ngăn ABS (UL94V0)
 Hộp sau Thép mạ kẽm
 Lưới Thép phủ bột
 Trọng lượng 2,7 g (6,0 lb)
 Màu Trắng (RAL 9010)

Môi trường

 Nhiệt độ hoạt động Từ -25 ºC tới +55 ºC (-13 ºF tới +131 ºF)
 Nhiệt độ bảo quản Từ -40 ºC tới +70 ºC (-40 ºF tới +158 ºF)
 Độ ẩm tương đối <95%

Xem thêm nhiều tính năng về loa âm trần tại đây.

Bạn nên mua Loa âm trần LC2‑PC30G6‑4 chính hãng ở đâu

Có rất nhiều đại lý phân phối loa Bosch, hãy chọn loại loa Bosch chính hãng, có nhà phân phối tại Việt Nam, có trang chủ ở nước ngoài bằng tiếng nước ngoài. Bạn hãy yêu cầu đại lý xuất hóa đơn và giấy tờ hải quan nhập khẩu . Hãy đến với showroom chúng tôi đễ nghe những loại loa có sẵn 

Liên hệ mua hàng chính hãng tại AHK

Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các Showromm của AHK

Địa chỉ:   HCM: 602/41B Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

              HN: 290A Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, TP Hà Nội

Hotline: Mr.Nam 0888276488

Chính sách ưu đãi của AHK được áp dụng trên toàn quốc

 Hàng chính hãng 100%

 Hàng nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO,CQ , Hóa đơn đầy đủ

 Bảo hành sản phẩm lên tới 2 năm

 Hỗ trợ giao hàng tận nơi 24/7

 Ưu đãi giảm giá 5% đơn hàng

 Hỗ trợ lắp đặt kết nối cho khách hàng

Bình luận