Micro cầm tay không dây OBT-5520

Micro cầm tay không dây OBT-5520

  • obt-5520

Giá: liên hệ

Micro không dây OBT 5520 

1. Giới thiệu :
Tiếp
bước các dòng sản phẩm của OBT, hãng đã cho ra mắt 1 sản phẩm hoàn hảo với 1 micro cầm tay đó là : MICRO KHÔNG DÂY OBT 5520 - 1 tay cầm. Vỏ ngoài được là bằng vật liệu kim loại hợp kim được phủ lớp sơn sần mờ chống rỉ sét rất sang


Micro OBT 5520 là hệ thống micro không dây phổ biến của dòng OBT.  Bộ nhận không dây liên kết tranmitter với receiver chỉ bằng một sự tiếp xúc đơn giản trên nút sync. Bộ nhận có bộ hiện thỉ ánh sáng graphic giúp chúng ta dễ dàng thấy được trong tất cả mọi điểu kiện ánh sáng.

Micro không dây OBT 5520 được người dùng ưa chuoojgn dùng nhiều trong các hội nghị, âm thanh thông báo, âm thanh thuyết trình,...

 
 

2. Đặc điểm, Ứng dụng Micro không dây OBT 5520

 
- Với ứng dụng công nghệ phát đa băng tần với dải tần số cao cho phép hoạt động ở cự ly xa và không gian cực lớn. Chẳng những thế khi mình thử ra ngoài cách tường bê tông hay lớp cửa gỗ mà âm thanh vẫn rất tốt, không hề bị nhiễu hay mất sóng. Phải nói đây là 1 sản phẩm có sức mạnh trên cả sự mong đợi của người dùng.

-  Nhỏ gọn, thiết kế độc đáo với bộ đầu thu. Dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Pin có thể sạc. Vô cùng tiện lợi và hiệu quả.

-  Thiết bị thu phát sóng cho âm thanh rõ nét trong và trầm ấm,ngoài ra màng lọc âm chống rè nhiễu trên ew100 sẽ lọc những tạp âm và hơi thở của người sử dụng triệt để,micro có độ hút âm thanh lớn mạnh mẽ tự động nắn chỉnh giọng hát và hỗ trợ cho giọng hát tông yếu,đây là dòng micro được các ca sĩ nổi tiếng sử dụng nhiều nhất của tất cả các dòng nhạc trên thế giới như : jazz , rock , pop, nhạc đồng que,nhạch thính phòng.....đều đjat được hiệu quả cao 1 cách hoàn hảo.

 

3. Thông số kĩ thuật Micro không dây OBT 5520

 
-  Đáp ứng tần số âm thanh: 80HZ-980MHz
-  Phạm vi động:> = 80Db
-  Hệ thống Distortion Bằng cấp: -1%
-  Tỷ lệ nhiễu tín hiệu:> = 98Db
-  Khoảng cách sử dụng: khoảng 50 triệu
-  Nhiệt độ hoạt động: -10 ℃ -45 ℃
-  Mười tần số
-  Dải tần được mở rộng cho độ nhạy âm thanh cao         
-  Đồng bộ không dây của transmitters qua cổng hồng ngoại
-  Dễ sử dụng với nhiều chức năng điều chỉnh     
-  Hiển thị đèn trên transmitter và receiver 

Tìm hiểu thêm:Micro không dây Karoke OBT 8668
 

Bình luận