Micro không dây cầm tay OBT Pro PA900

Micro không dây cầm tay OBT Pro PA900

  • obt-pa900

Giá: liên hệ

Micro không dây cầm tay OBT Pro PA900 có phạm vi hoạt động từ 60-80m. Micro điện động đa hướng.Tần số 640-690MHz, mức đầu vào tối đa: 105dB,màn hình hiển thị LCD

Micro không dây cầm tay OBT Pro PA900 

Micro không dây cầm tay OBT Pro PA900 

Micro không dây cầm tay OBT Pro PA900 một sản phẩm mang bản sắc riêng biệt của OBT, với kiểu dáng mới lạ được thiết kế cực kì đẹp mới không chỉ về màu sắc mà chất lượng cũng cực kì tốt.
- Việc thiết kế cách tân bên ngoài sản phẩm, Micro không dây OBT Pro PA900 này cũng tối ưu hóa sử dụng chip dán tạo độ trong của tiếng hát trong hòa âm phối khí đem đến tiếng ra tốt và chất lượng nhất cho quý khách.
- Micro này sử dụng đầu thu loại lớn,có tai gắn vào khung dàn karaoke,phù hợp với gia đình,chạy show diễn,thùng catton cứng bảo vệ đầu thu và micro,đèn led kết hợp volume chỉnh,màn hình micro báo sóng.
- Đặc biệt với 2 cần angten thu phát tín hiệu âm thanh cho đến chất lượng âm thanh cực tốt và đảm bảo không bị trùng sóng và mất sóng.
- Tự động bắt, nhận tần số ( thay đổi được nhiều tần số khác nhau ).
- Chức năng chống hú, lọc âm, lọc tiếng thanh hơn được tích hợp sẵn với bộ đầu thu sẽ đem đến giọng ca cực chất lượng và tốt nhất.
- Khả năng phạm vi bắt sóng lớn trên 100m cho phép bạn có thể dễ dàng bố trí bộ phát tín hiệu và tay cầm. Như thế mang lại sự tiện ích tối đa không chỉ cho người hát mà còn cho người lắp đặt hệ thống âm thanh.

Micro không dây cầm tay OBT Pro PA900: Thông số kĩ thuật

- Micro không dây UHF PLL.
-Tần số: 640-690MHz.
- Có thể chọn 2*100 kênh.
- Chuyên nghiệp cho hiệu suất sân khấu.
- Đa dạng với 2 anten.
- Khoảng cách làm việc 60-80mét.
-Tự động đồng bộ hóa TRM & RCV qua hồng ngoại.
- Mạch SMT, viên nang supercardioid .
- Màn hình LCD, điều chỉnh âm lượng riêng lẻ.
- Bộ thu kim lại + mental mics.
- Cân bằng XRLvà đầu ra MIX ¼ inch.

- Dải rộng: ≥ 110 dB
- Số kênh: 2
- Kích thước: 490 * 250 * 55mm
- Trọng lượng: 3500g


Với những đặc điểm vượt trội cùng thông số kỹ thuật hoàn hảo trên. Micro không dây OBT Pro PA900 đích thực là dòng micro không dây cực hay cho hệ thống âm thanh của bạn.
Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Micro không dây OBT Pro PA900 này, hãy tới các cửa hàng, đại lý, Showroom chính thức của AHK Audio để nghe, hát và trải nghiệm dòng sản phẩm micro không dây cực hay này.
Với nhiều ưu đãi cực kì tốt và chất lượng sản phẩm cũng như cách bước chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành sản phẩm cao bạn còn chờ gì nữa hãy liên hệ nay Hotline 0888276488 Trân trọng cảm ơn quý khách.

Tìm hiểu thêm:Micro không dây OBT 8668

                        Micro không dây OBT 5220

Bình luận