sex phá trinh javph sex sexhd xoso 1xbet xvideos

Mixer 12 line Bosa SPX14

  • NH_00801

Giá: liên hệ

Mixer 12 line Bosa SPX14

Giới thiệu: Mixer 12 line Bosa SPX14

Mixer 12 line Bosa SPX14 là sản phẩm cao cấp được cải tiến và nâng cấp từ dòng sản phẩm trước đây Mixer Bosa SPX10 vẫn với thiết kế bắt mắt và sang trọng như những sản phẩm trước đó với màu xanh dương làm chủ đạo và nền, chữ trắng làm nổi bật lên cho dễ dàng nhìn thấy và sử dụng.

Mặt trên vẫn là bảng điều khiển trung tâm với thiết kế các nút nhỏ gọn và hợp lý với các nút theo nhóm có màu sắc khác nhau rất bắt mắt và dễ dàng nhận biết và theo tiêu chuẩn thiết kế nên rất thân thuộc với người dùng. Nhưng một điểm rất đáng chú ý là bàn mixer này được thiết kế 2 bên mỗi bên là 6 mic/line(mono) còn ở giữa là các line chức năng khác, tạo lên 1 bàn mixer táo bạo, chuyên nghiệp và mạnh mẽ.

Mixer 12 line Bosa SPX14

Mixer 12 line Bosa SPX14

Mixer SPX14 vẫn được tích hợp bộ đọc USB để hỗ trợ cấp nhạc không dây tiện dụng, có 1 màn hình hiển thị thông tin từ USB và có các nút điều khiển như chuyển bài, dừng, phát…

Mixer bàn này vẫn được tích hợp 2 effect để điều chỉnh echo reverb cho có độ delay nhạy hay hơn và hợp lý giữa hát và nói, Mixer này vẫn được sử dụng tính hiệu đa điểm bằng đèn led ở một số kênh để báo tín hiệu âm thanh vào có bị quá tải hay không (led đỏ) để cho người điều chỉnh âm thanh nhận biết và điều chỉnh âm thanh cho phù hợp và hay nhất.

Thông số kỹ thuật Mixer. 12 Line Bosa SPX14

Tên sản phẩm:Mixer Bosa SPX14
 Nguồn:AC220-240V, phantom 48V
Cổng âm thanh vào:12 ngõ mic (mono), 1 Stereo
Cổng âm thanh:2 EFFECT, GROUP, MIX
Kết nối:Jack phone 6 li, USB, Bluetooth
Kích thước:602x440x178mm
Trọng lượng:6Kg

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về sản phẩm Mixer Bosa SPX14 nếu như có gì thắc mắc hoặc muốn mua sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn!

Bình luận