sex phá trinh javph sex sexhd xoso 1xbet xvideos

Mixer Behringer P16-I

  • NH_00955

Giá: liên hệ

Mixer Behringer P16-I chính hãng, giá rẻ

Mixer Behringer P16-I

Giới thiệu về Mixer Behringer P16-I

Trong bài viết này, AHK Sài Gòn sẽ đem đến cho quý khách hàng thông tin chi tiết về mẫu " Mixer Behringer P16-I ". Được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được đánh giá cao từ người dùng và mức giá bán lại vô cùng phù hợp với nhu cầu mà khách hàng đưa ra.

Mixer Behringer P16-I

Chi tiết về tính năng của Mixer Behringer P16-I

ADAT - Sẵn sàng

P16-I bao gồm đầu vào quang ADAT 2 x 8 kênh với chức năng tự động phát hiện và lựa chọn ưu tiên để sử dụng với thiết bị ADAT hiện có của chúng tôi. Ngoài ra, 16 đầu vào âm thanh TRS cân bằng, không gian cao có thể được sử dụng để gửi âm thanh từ đầu ra analog đến P16-Ms của bạn. 

Mixer Behringer P16-I

Bạn có thể chọn từ 4 vị trí khuếch đại cho mỗi kênh thông qua một công tắc tích hợp thuận tiện và giám sát trực quan bằng các đèn LED trạng thái trên mỗi kênh. Tốc độ lấy mẫu 44,1 hoặc 48 kHz được hỗ trợ bởi các đầu vào kỹ thuật số, cung cấp độ trễ cực thấp dưới 1 mili giây. Cáp Cat 5e tiêu chuẩn cung cấp nguồn và tín hiệu cho tối đa 6 Bộ trộn giám sát cá nhân P16-M hoặc bạn có thể sử dụng nguồn cung cấp bên ngoài đi kèm với mỗi P16-M. Thêm vào đó, P16-I có nguồn điện tự động điều chỉnh bên trong để có độ linh hoạt tối đa (100 - 240 V ~), âm thanh không nhiễu, phản hồi nhanh vượt trội và tiêu thụ điện năng thấp.

ULTRANET - Tích hợp liền mạch

Công nghệ này truyền liên tục tới 16 kênh âm thanh kỹ thuật số 24-bit và dữ liệu điều khiển độc lập thông qua một cáp CAT5 duy nhất giữa các thiết bị kỹ thuật số tương thích - bao gồm bộ trộn, hộp sân khấu I / O, loa phóng thanh được hỗ trợ và hệ thống giám sát cá nhân. Các ưu điểm nhận thấy thông qua mạng kỹ thuật số ULTRANET, so với các phương pháp tương tự truyền thống: tín hiệu âm thanh không bị nhiễu tần số vô tuyến (RFI); nhiễu xuyên âm tín hiệu được loại bỏ; và dễ dàng thiết lập chuyển trực tiếp thành thời gian đáng kể tiết kiệm được trong quá trình cài đặt.

Dễ dàng cài đặt

Một cài đặt cơ bản bao gồm một Mô-đun đầu vào P16-I, kết nối với bảng điều khiển trộn chính và tối đa sáu bàn trộn cá nhân P16-M. Bạn cũng sẽ cần một vài cáp âm thanh tiêu chuẩn và cáp Cat 5e. Giá đỡ P16-MB tùy chọn cho phép gắn Máy trộn cá nhân kỹ thuật số P16-M vào bất kỳ giá đỡ micrô, nhạc hoặc trống tiêu chuẩn nào. 

- Loa hội trường, loa sân khấu ( xem thêm... )
- Các dàn âm thanh hội trường ( tham khảo thêm.. )

Bình luận