sex phá trinh javph sex sexhd xoso 1xbet xvideos

Mixer Behringer ZMX8210 V2 Ultrazone chính hãng

Mixer Behringer ZMX8210 V2 Ultrazone chính hãng

  • NH_00988

Giá: liên hệ

Mixer Behringer ZMX8210 V2 Ultrazone chính hãng

 

Giới thiệu về Mixer Behringer ZMX8210 V2 Ultrazone

Mixer Behringer ZMX8210 V2 Ultrazone là một thiết bị trộn âm, tạo vang tốt âm thanh ra to sắc nét, sử dụng nhiều trong nhà hàng, không gian văn phòng, câu lạc bộ sức khỏe, phòng tập, nhà thờ, phòng thu âm nhỏ, chương trình sân khấu biểu diễn trong phòng trà, quán cafe,... ZMX8210 V2 Ultrazone được thiết kế dành riêng cho các cài đặt cố định.

Mixer Behringer ZMX8210 V2 Ultrazone

Behringer ZMX8210 V2 Ultrazone có thể đếm được 8 kênh, 3 bus và EQ 4 băng tần và bộ lọc thông cao toàn cầu đảm bảo thông báo của bạn được nghe rõ ràng và giúp kiểm soát các vấn đề về phản hồi. ZMX8210 V2 được trang bị các tính năng thiết yếu, bao gồm tấm đệm -20dB, chỉ báo Mức / Clip và nguồn ảo + 48V để đảm bảo chất lượng cao nhất. 

Đề xuất thêm:

+ Lắp đặt dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp 

+ Top 4 dàn loa cho quán cafe giá chỉ từ 6 triệu 

+ 6 loa âm trần cho phòng khách nghe nhạc hay, bán chạy nhất hiện nay

+ Điểm danh top 10 loa hội trường bán chạy nhất hiện nay

Đánh giá thiết kế của Mixer Behringer ZMX8210 V2 Ultrazone

Bàn mixer Behringer ZMX8210 V2 được thiết kế gọn nhẹ với kích thước rộng, cao, sâu lần lượt là  44 x 483 x 153 mm cùng trọng lượng chỉ có 1,7 kg. Chính bởi thiết kế gọn gàng này bàn mixer  ZMX8210 V2 dễ dàng cho người dùng đặt vị trí hoặc tiện khi di chuyển những sự kiện không cố định.

Mixer Behringer ZMX8210 V2 Ultrazone

Không giống như các sản phẩm mixer khác, ZMX8210 V2 Ultrazone có vảng ngoài giống một chiếc vang cơ với các phím điều khiển phân vùng rõ ràng, nằm ở mặt trước của thiết bị. 

Được chế tác từ vỏ kim loại cao cấp giúp mixer Behringer ZMX8210 V2 tránh tác động lực mạnh từ môi trường bên ngoài. Hệ thống đèn LED, núm chỉnh, cổng ra vào được bố trí rất dễ hiểu, chi tiết cho người dùng thuận tiện khi sử dụng.

Mixer Behringer ZMX8210 V2 Ultrazone

Tính năng của Mixer Behringer ZMX8210 V2 Ultrazone

Bộ trộn vùng siêu linh hoạt và dễ sử dụng với các cổng điều khiển từ xa dành cho hệ thống âm thanh thương mại và các ứng dụng cài đặt cố định

6 đầu vào Mic/Line có độ ồn cực thấp với Điều khiển khuếch đại, Pad -20 dB, Chỉ báo mức/Clip, nguồn ảo +48 V và công tắc gán bus

2 đầu vào âm thanh nổi có thể lựa chọn với công tắc Mono / Stereo và kết nối RCA

EQ 4 băng tần và bộ lọc thông cao toàn cầu đảm bảo thông báo của bạn được nghe rõ ràng và giúp kiểm soát các vấn đề về phản hồi

 3 đầu ra có thể gán - Trái, Phải và Aux - với các điều khiển riêng và đồng hồ LED 5 đoạn

Trộn nhạc, micrô hoặc đầu ra của máy trộn lớn hơn, tuy nhiên bạn cần đạt được đầu ra mong muốn trong một khu vực cụ thể 

Bộ trộn vùng có thể đếm được 8 kênh, 3 bus

Phân phối nhạc và thông báo tới 3 điểm đến

Chọn công tắc chuyển tuyến điều khiển từ xa của cột xe buýt micrô, để tin nhắn của bạn được nghe thấy ngay cả khi âm lượng của một khu vực bị giảm

 Hệ thống ngắt kênh tích hợp với lựa chọn Ưu tiên để tăng tính linh hoạt

Ngưỡng có thể thay đổi trên kênh 1 để giảm âm thanh cho các thông báo ưu tiên

Được thiết kế và chế tạo tại Đức

Đánh giá chi tiết tính năng của Mixer Behringer ZMX8210 V2 Ultrazone

Đầu ra và đầu vào luôn sẵn sàng kết nối

Mixer Behringer ZMX8210 V2 Ultrazone sử dụng sáu đầu vào Mic / Line có độ ồn cực thấp với điều khiển Gain riêng lẻ, miếng đệm -20dB, chỉ báo Mức / Clip, nguồn ảo + 48V và công tắc gán bus để trộn đầu ra âm nhạc, micrô hoặc bộ trộn lớn.  Hai đầu vào âm thanh nổi có thể lựa chọn với công tắc Mono / Stereo và kết nối RCA. Và nếu bạn cần nhiều hơn tám kênh, hãy liên kết hai ULTRAZONE ZMX8210 V2 với nhau bằng các liên kết bus chuyên dụng, với tổng cộng 16 đầu vào.

Ba đầu ra có thể gán của Behringer ULTRAZONE ZMX8210 V2 - Left, Right và Aux - với các điều khiển riêng lẻ và đồng hồ LED 5 đoạn phân phối âm thanh của bạn đến bất cứ đâu bạn cần. Hơn nữa, bạn có thể cài đặt điều khiển từ xa để điều khiển âm lượng hoặc hoàn toàn yên tĩnh cho một khu vực. EQ 4 băng tần và bộ lọc thông cao toàn cầu đảm bảo thông báo của bạn được nghe rõ ràng và giúp kiểm soát các vấn đề về phản hồi.

Các tính năng giúp mixer này dễ dàng lựa chọn hơn

Behringer đảm bảo ULTRAZONE ZMX8210 V2 hữu ích cho bạn và nhu cầu của bạn. Bảng điều khiển của nó rất dễ điều hướng - ngay cả cho những người thiếu kinh nghiệm nhất cũng có thể sử dụng máy trộn này. ZMX8210 V2 có đầy đủ các tính năng cấp độ chuyên nghiệp như Ngưỡng thay đổi trên kênh một để giảm âm thanh cho các thông báo ưu tiên. Công tắc chọn định tuyến điều khiển từ xa, một hệ thống ngắt kênh tích hợp với lựa chọn Ưu tiên để linh hoạt hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Số 290 đường Bưởi, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
  • HCM: Số 602/41 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố HCM

hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0888276488 để được tư vấn miễn phí và có được các giải pháp tối ưu nhất.

Bình luận