sex phá trinh javph sex sexhd xoso 1xbet xvideos

Mixer Bose EM8

  • NH_00800

Giá: liên hệ

Mixer Bosa EM8

Giới thiệu: Mixer Bosa EM8

Mixer Bosa EM8 là sản phẩm cao cấp với thiết kế thân sản phẩm màu xanh chữ trắng làm nổi bật, với bảng điều khiển với các nút nhỏ gọn và phân bố hợp lý và hài hòa với nhau và có màu sắc để dễ dàng phân biệt, dễ sử dụng.

Mặt trên với nhiều nút điều chỉnh âm thanh và có tích hợp cổng USB và cổng SD để cấp nhạc không dây vào tiện dụng,có 1 màn hình led hiển thị, có 8 ngõ mic vào (mono) và 1 stereo và 2 send phù hợp với tất cả các thiết bị khác và micro.

Mixer Bosa EM8

Mixer Bosa EM8

Mixer EM8 được sử dụng tín hiệu đa điểm để quan sát quá tải ở một số phần của dải kênh với 3 màu đèn led xanh tương ứng với tính hiệu vào thấp ổn định, đèn vàng với tính hiệu vào trung bình ổn định, với đèn đỏ là tính hiệu vào quá lớn có thể gây vỡ tiếng hoặc không hay để dễ dàng quan sát và điều chỉnh âm thanh cho phù hợp và đèn led này nhảy theo tín hiệu rất bắt mắt.

Thông số kỹ thuật Mixer Bosa EM8

Tên sản phẩm:Mixer Bosa EM8
Nguồn:AC220-240V
Cổng vào âm thanh:8 ngõ mic/line(mono)
Cổng out:1 Stereo out, 2 send
Jack sử dụng:Jack phone 6 ly, canon, USB, SD

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về sản phẩm Mixer Bosa EM8 nếu có thắc mắc gì hoặc muốn mua sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi Hotline 0888276488. Xin trân trọng cảm ơn!

Bình luận