sex phá trinh javph sex sexhd xoso 1xbet xvideos

Nguồn âm thanh OBT AP1

Nguồn âm thanh OBT AP1

  • NH00341

Giá: liên hệ

Bộ nguồn âm thanh OBT AP1

Giới thiệu bộ quản lý nguồn điện OBT AP1

Bộ nguồn âm thanh OBT AP1 là một thiết bị giúp quản lý toàn bộ điện trong hệ thống âm thanh của phòng karaoke, tác dụng của nó là ngắt/bật điện lần lượt từng thiết bị trong dàn âm thanh để tránh sốc điện. Đây là một thiết bị rất cần thiết đối với hệ thống âm thanh, việc bật tắt cùng lúc các thiết bị sẽ làm sụt điện ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của các thiết bị âm thanh

Việc sử dụng bộ quản lý nguồn điện OBT AP1 có nhiệm vụ cung cấp điện tối ưu dòng điện cho từng thiết bị có trong dàn âm thanh nhà mình với cơ chế như 1 chiếc ổ cắm điện thông thường với 8 cổng được bật cách nhau 1 giây nên không bị sụt nguồn, cung cấp dóng điện khỏe tới các thiết bị làm tăng tuổi thọ của các thiết bị âm thanh.

 

Đặc điểm của Bộ nguồn âm thanh OBT AP1

Phần trước của bộ chia Power OBT AP1 được thiết kế sang trọng và bắt mắt với màu bạc để tạo sự tinh tế cho dàn nhạc của bạn.

LED để hiển thị đầu vào nguồn, có 8 bóng đèn để chỉ số lượng cổng ra.

Mặt sau được trang bị 8 cổng đầu ra với giắc cắm 3 chân để phù hợp với tất cả các thiết bị trên thị trường, dây nguồn được thiết kế để tránh quá tải, chập, cháy ...

Bộ chia công suất OBT AP1 là model cao cấp sẽ đảm bảo an toàn cho tất cả các thiết bị của bạn Khi xảy ra sự cố, khi bật nguồn, nó sẽ bật lần lượt tất cả các thiết bị từ 1- 8 (với độ trễ là 1 giây) để đảm bảo an toàn cho nguồn điện để tránh xảy ra sự cố khi bị điện giật, khi tắt, tắt lần lượt từ 8 -> 1 sẽ đảm bảo an toàn cho bạn thiết bị âm thanh.

quán lí nguồn âm thanh OBT ap1

 

Thông số kĩ thuật nguồn âm thanh OBT AP1

OBT Power Splitter AP1 Product name: OBT AP1

Power Splitter Power supply: AC 220V - 240V, 50-60Hz

Number of output ports: 8 ports 3 pin LCD screen

Dimensions: 520 x 300 x 90mm

Khi nào thì nên trang bị bộ quản lý nguồn âm thanh OBT AP1? 

- Đối với các phòng karaoke cao cấp với nhiều thiết bị các bạn nên trang bị thêm bộ quản lý nguồn để đảm bảo chất lượng âm thanh và tuổi thọ các thiết bị.
- Khi gia đình sử dụng nhiều bộ thiết bị âm thanh đắt tiền thì nên trang bị thêm bộ quản lý nguồn.
- Nếu bộ âm thanh của bạn có từ trên 4 thiết bị cao cấp, công suât lớn  (cục đẩy, vang số, âm ly, micro...)

Bình luận