Những điều cần biết khi mua loa BMB CSE-312(SE) karaoke chính hãng Nhật xịn

Những điều cần biết khi mua loa BMB CSE-312(SE) karaoke chính hãng Nhật xịn

  • cse-312-se

Giá: liên hệ

loa BMB CSE-312(SE) karaoke có Kích thước: 568 (rộng) x 350 (cao) x 340 (dài) mm Trọng lượng: 16.2 kg

Những điều cần biết khi mua loa BMB CSE-312(SE) karaoke chính hãng Nhật xịn

Loa BMB CSE-312(SE) karaoke là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam . Để mua được sản phẩm chính hãng, hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi


mặt thẳng loa bmb cse-312 se

Loa karaoke BMB CSE-312 - Giải đáp những điều cần biết trước khi mua loa

Thông sô kỹ thuật của loa BMB CSE-312 là như thế nào?
Loại hình: Hệ thống loa 5 âm vực : âm vực thấp, âm vực trung cao, âm vực cao
Lắp đặt loa: loa âm Bass 30 cm x 1 Loa âm trung cao 9x6 cm x 2 Loa âm cao 9x6 cm x 2
Công suất lớn nhất: 800w
Công suất định mức: 300w
Mức nén âm thanh:  88 dB/W/m
Tần suất hưởng ứng: 40 Hz - 20 kHz
Trở kháng:  8 Ω
Kích thước:  568 (rộng) x 350 (cao) x 340 (dài) mm
Trọng lượng: 16.2 kg
Phụ kiện: Sách hướng dẫn sử dụng x 1
 
Bản vẽ kích thước loa bmb cse-312se

Tính năng ưu việt nhất của loa karaoke BMB CSE-312(SE) là gì?
Tiêu chuẩn trong loa Karaoke mang đến chất lượng âm thanh kế tiếp của BMB.
Đây là những loa 3-Way / 5 sang trọng với loa tweeter / squawker được đặt ở cả hai bên.
Các đơn vị Superellipse cung cấp phạm vi tăng và giảm độ méo cho giọng hát mạnh mẽ hơn, rõ ràng hơn.
Tweeters và squawker có thể được xoay, cho phép phân tán âm thanh tối đa cho hình dạng của căn phòng.
Các màng loa Tweeter, squawker và woker đều được sản xuất tại Nhật Bản.
Chúng tôi sử dụng vật liệu sinh khối tiên tiến nhất thế giới có tên là "Cellulose Nano Fiber" trên nón giấy của loa trầm. Mật độ giấy và độ bền tốt, làm cho âm thanh sắc nét.
Điểm nhấn tính năng của loa là :
Âm bass sâu bằng phản xạ âm trầm phía sau.
Dễ dàng điều chỉnh độ rộng tweeter.
"Cellulose Nano Fiber" cải thiện chất lượng âm thanh. 

so sánh bmb312se với các mã loa bmb cse

 
Những điều cần chú ý về cài đặt loa CSE-312 là gì?
Cấm đặt ở chỗ rung chuyển. Nếu rơi xuống sẽ làm tổn thương.
Khi di chuyển sản phẩm này, hãy tắt nguồn máy khuếch đại, tháo phích cắm nguồn điện từ ổ cắm, tháo dỡ cáp điện loa, sau đó mới có thể di chuyển. Nếu không, sẽ làm hư hỏng cáp điện, dẫn dến hỏa hoạn, điện giật v.v
Cấm đặt đồ vật nặng hơn 10 kg hoặc có kích thước bên ngoài lớn hơn soi với sản phẩm này. Nếu không, sự mất cân bằng sẽ làm sụp đổ, làm rơi xuống đồ vật mà gây tổn thương.
Khi di chuyển sản phẩm này, cấm dùng tay nắm bắt lưới sắt, bộ phận loa vì có thể làm tổn thương. Khi đã đặt máy tivi, thiết bị âm thanh trên sản phẩm này đừng di chuyển sản phẩm này. Đồ vật có thể sụp đổ mà làm tổn thương.
Cấm đặt ở chỗ có khói dầu, hơi nước ví dụ như bàn chế biến thực phẩm, máy tăng ẩm. Nếu không, sẽ dẫn đến hỏa hoạn, điện giập
Không để ở nơi độ ẩm không khí cao, nhiều bụi. Nếu không có thể dẫn đến hỏa hoạn, sốc điện.


cse312 se cách thay đổi hướng loa

 
Những điều cần chú ý trước khi đấu nối loa là gì ?
Trước hết , khi nối sản phẩm này với thiết bị âm thanh khác, máy tivi v.v, hãy đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng của các thiết bị. Hãy tắt nguồn điện trước, sau đó thao tác theo hướng dẫn
Hãy điều chỉnh âm lượng đến mức nhỏ nhất trước, nối nguồn điện sau. Bất thình lình có âm thanh rất lớn sẽ làm tổn thương thính giác. Đừng nguồi lên hoặt treo trên loa. Đặc biệt chú ý trẻ nhỏ. Việc sụp đổ, hư hỏng sẽ làm bị thương trẻ nhỏ.
Đừng sử dụng trạng thái biến dạng âm thanh trong thời gian dài. Vì loa sẽ nóng lên mạnh mẽ mà dẫn đến hỏa hoạn. Đừng để các chế phẩm có từ tính ví dụ như thẻ ghi nợ, đĩa từ v.v đến gần. Từ tính của loa sẽ làm mất số liệu, ảnh hưởng việc sử dụng chế phẩm.
Công suất lớn nhất của loa là 800 W (giá trị max). Công suất quá cao sẽ gây hỏng loa karaoke, do đó phải chú ý duy trì công suất trong phạm vi quy định. Cho dù toàn công suất sử dụng ampli nhỏ hơn 800 W, cũng không được cho âm lượng của loa quá lớn, hoặc làm mất âm thanh phát ra của loa, như vậy đều sẽ gây hỏng loa. Khi kết nối loa với ampli, phải đảm bảo công tắc nguồn điện ampli ở vị trí “OFF” (tắt). Khi công tắc nguồn điện ampli ở vị trí “OK” (mở), yêu cầu đảm bảo mức ẩm lượng ampli ở vị trí thấp nhất.


loa bmb cse 312 se đặc tính hưởng ứng tần số
 
Ta sẽ kết nối loa 312SE với amply như thế nào?
Khi kết nối loa với ampli, phải đảm bảo công tắc nguồn điện ampli ở vị trí “OFF” (tắt). Để nút “-”và “+”của loa đối chuẩn với nút “-”và “+” của kênh âm thanh trái (L), (R) phải , sau đó nối thiết bị đầu cuối loa lên ampli va loa lại với nhau, (Tham khảo hình bên dưới).
 
Nếu nối các cực của loa trái và loa phải không chính xác, thì chất lượng âm thanh tái hiện, bầu không khí xung quanh, cảm giác hướng sẽ bị ảnh hưởng một cách rõ rệt. Khi tiến hành nối, phải chú ý không được làm cho dây dẫn của dây loa bị ngắn mạch.
GIÁ TRỊ TỔNG TRỞ KHÁNG NỐI VÀ CÀI ĐẶT LỌA TRONG PHẠM VI TỪ 6 ĐẾN 32 Ω Chú ý: Sách hướng dẫn quy định tổng trở kháng có thể trong khoảng từ 4 đến 32 Ω, nhưng không nên dùng 4 Ω để cài đặt; cố gắng không dùng 4 Ω để cài đặt.

Mặt sau loa cse312 giống loa cse308

 
Cách bố trí và định vị loa BMB-312se đúng là gì?
Không để nơi có ánh sáng trực tiếp của mặt trời,cũng như lắp đặt loa trong môi trường quá ẩm ướt.Cũng không lắp đặt gần bếp hay những nơi có nguồn nhiệt khác. Đối với bộ loa karaoke, ở vị trí lắp đặt khác nhau thì âm thanh nghe được cũng sẽ có sự khác biệt rất lớn. Muốn có được chất lượng âm thanh tốt nhất, xin hãy ghi nhớ những chú ý dưới đây. a) Nếu bạn nghe ở điều kiện thông thường, hãy lắp đặt loa ở vị trí cao hơn thính giác. b) Khoảng cách tốt nhất với loa là 2 đến 5m c) Vị trí đặt loa phải cách tường ít nhất 7 cm, để không gây trở ngại cho ống dẫn sau. Nếu bạn muốn treo loa trên trần nhà, thì hãy liên hệ với nhân viên lăp đặt chuyên nghiệp. ● ● Chú ý: Loa CSE-312 nếu sử dụng phương thức treo trên trần, yêu cầu sử dụng linh kiện lắp đặt có thể chịu được trọng tải. Ngoài ra, phải sử dụng ốc vít tại vị trí cứng cố địnhvặn chặt linh kiện lắp đặt phù hợp với chất liệu của trần nhà.


loa tần số cao của cse312 se

 
Cách đặt loa đúng cách là như thế nào ?
CSE-312 là loại loa loa đa hướng thể hiện hiệu ứng âm thanh trung thực có thể đặt trong phòng rộng. Lấy bộ khuếch tán âm thanh âm trầm làm trung tâm, ngoài ra còn thêm bộ khuếch tán âm thanh trung cao tần, và bộ khuếch tán âm thanh cao tần, tổng cộng có 3 bộ khuếch tán âm thanh cấu tạo nên. Bộ khuếch tán âm thanh trung cao tần và bộ khuếch tán âm thanh cao tần có thể lần lượt được điều chỉnh theo từng góc độ nhất định. Dựa vào điều kiện của vị trị lắp đặt, hãy đặt thiết bị ở những khu vực có hiệu quả tốt nhất và sử dụng thiết bị điều chỉnh để điều khiển đơn giản hướng của bộ khuếch tán âm thanh cao tần và trung tần. Ngoài ra, xoay bộ khuếch tán âm thanh cao tần và trung tần một góc 90 độ để thay đổi phương hướng, để đạt được hiệu quả tốt nhất. Căn cứ vào yêu cầu thiết bị xuất xưởng, bộ khuếch tán âm thanh cao tần sẽ để theo chiều dọc, bộ khuếch tán trung tần sẽ đặt theo chiều ngang.


màng loa giấy được làm ở nhật bản

 
PHƯƠNG PHÁP XOAY CHUYỂN BỘ KHUẾCH TÁN ÂM THANH CAO TẦN VÀ PHƯƠNG PHÁP XOAY CHUYỂN BỘ KHUẾCH ĐẠI ÂM THANH CAO TRUNG TẦN đặc biệt chỉ có ở loa BMB?
Thật vậy, ta có thể Phương pháp xoay chuyển bộ khuếch tán âm thanh cao tần Dùng tay ấn phần lồi lên của bộ khuếch tán âm thanh cao tần và xoay chuyển nó. Xoay bộ khuếch tán âm thanh cao tần ở mặt bên phải loa theo chiều dọc một góc 90 độ thuận chiều kim đồng hồ, xoay theo chiều ngang một góc 90 độ ngược chiều kim đồng hồ; Xoay bộ khuếch tán âm thanh cao tần ở mặt bên trái loa theo chiều dọc một góc 90 độ ngược chiều kim đồng hồ, xoay theo chiều ngang một góc 90 độ thuận chiều kim đồng hồ. Trong quá trình chuyển động bộ khuếch tán âm thanh cao tấn tránh xuất hiện tình trạng ngừng hoặc sử dụng bộ khuếch đại âm thanh. Ngoài ra, tránh xoay theo hướng ngược lại với hướng trên.


Các bố trí một loa tiêu chuẩn


Chú ý: Chú ý dùng ngón tay ấn vào đệm kẹo thật và phần cấu tạo khóa móng, để tránh làm trầy xước vỏ loa. Chú ý: Phương pháp xoay chuyển bộ khuếch đại âm thanh cao trung tần Kéo linh kiện bên ngoài ra và lấy nó xuống. (Trong hình minh họa dưới đây dùng vòng tròn để đánh dấu là khóa tay do khóa vuốt cấu tạo, dùng tay lấy khóa tay xuống, kéo mạnh về phía trước là có thể dễ dàng lấy ra được.) Nghiêm cấm tháo linh kiện khác của bộ khuếch tán trung cao tần ngoài các ốc vít. Ngoài ra, tuyệt đối không được tháo bộ khuếch tán âm thanh cao tần ở trên bộ khuếch tán âm thanh trung cao tần (Nhìn bên ngoài có cấu tạo giống với bộ khuếch tán trung cao tần) 1. 2. Dùng côn hình chữ thập tháo 4 ốc vít trên bộ khuếch tán âm thanh trung cao tần ra. Chú ý: Sau khi tháo ốc vít ở bộ loa trung cao tần, hãy chú ý đừng kéo, lôi, làm nó rơi xuống, xoay một góc trên 90 độ, hoặc xoay theo hướng ngược lại với hướng trên. Nếu không dây điện tổ hợp âm thanh kết nối sẽ có nguy cơ bị tuột dây. Khi tháo dỡ và lắp đặt, hãy chú ý dây kết nối của loa. Mỗi vòng đệm ở trên bộ khuếch đại âm thanh trung cao tần đều có thể xoay 90 độ, sau đó lắp những con ốc vít đã tháo ra đó lên. Xoay bộ khuếch tán âm thanh trung cao tần bên phải loa một góc 90 độ ngược chiều kim đồng hồ theo chiều ngang, xoay một góc 90 độ thuận chiều kim đồng hồ theo chiều dọc; xoay bộ khuếch tán âm thanh trung cao tần bên trái loa một góc 90 độ thuận chiều kim đồng hồ theo chiều ngang, xoay một góc 90 độ ngược chiều kim đồng hồ theo chiều dọc.

Cách kết nối loa với amply

 
Làm thế nào để bảo dưỡng loa đúng cach?
Nếu loa bẩn, hãy dùng khăn mềm để lau. Nếu quá bẩn, hãy dùng khăn nhúng vào nước lạnh hoặc nước ấm để lau. Không được sử dụng chất pha loãng hoặc cồn, vì những chất này sẽ làm tổn hại đến lớp sơn của loa. Ngoài ra, không được sử dụng chất diệt côn trùng hoặc các thuốc xịt ở gần loa.


Cách kết nối nhiều loa

 
CẤM TIẾP TỤC SỬ DỤNG DƯỚI TRẠNG THÁI TRỤC TRẶC Nếu tiếp tục sử dụng trong tình hình bóc khói, có mùi lạ, có tiếng lạ, có thể dẫn đến hỏa hoạn, điện giật, máy khếch đại trục trăc. Hãy tắt nguồn máy khuếch đại ngay lập tức và tháo phích cắm từ ổ cắm. Xác định không bóc khói nữa sau đó ủy thác nhà bán hàng để sửa chữa.
ĐỪNG SỬA ĐỔI Đừng sửa đổi hoặc tháo dỡ sản phẩm này. Nếu không, có thể dẫn đến hỏa hoạn, điện giật.


Cách lắp đặt loa bmb so với tường

ĐỪNG ĐẶT Ở CHỖ CÓ NƯỚC Cấm cho nước xâm vào, làm ướts ản phẩm này. Việc nước xâm vào, làm ướt sản phẩm này có thể dẫn đến hỏa hoạn hoặc điện giật. Phải đặc biệt chú ý khi sử dụng sản phẩm này trong ngày mưa, ngày tuyết, ở bờ biển, bờ nước. Nếu có vật lạ xâm vào thiết bị này, tắt nguồn điện máy khuếch đại ngay lập tức, tháo phích cắm nguồn điện từ ổ cắm, sau đó liên hệ nhà bán hàng. Nếu tiếp tục sử dụng, có thể dẫn đến hỏa hoạn, điện giật.
ĐỪNG ĐẶT DƯỚI ĐỒ ĐỰNG NƯỚC Cấm đặt bình hoa, cây cảnh, cốc, đồ làm đẹp, dược phẩm, đồ đựng nước và đồ kim loại nhỏ trên sản phẩm này. Nước tràn ra mà xâm vào thiết bị này có thể dẫn đến hỏa hoạn, điện giật. Nếu có nước xâm vào thiết bị này, hãy tắt nguồn điện máy khuếch đại ngay lập tức, tháo phích cắm nguồn điện từ ổ cắm, sau đó liên hệ nhà bán hàng. Nếu tiếp tục sử dụng, có thể dẫn đến hỏa hoạn, điện giật.

cách kết nối loa bmb cse312se với amply LA-2700
 
Loa BMB này nên đi với dây nào thì tốt?
Có nhiều loại dây dây loa,nhưng bạn hãy mua dây có đặc điểm sau:
- Dây có lõi đồng nguyên chất với đường kính lõi từ 2x0,75 đến 2 x1,5
- Bạn nên đo dây từ loa tới amply là bằng nhau
- Các thương hiệu dây như Soundking , Sommer là hợp lý nhất.
 
Giá treo loa BmB-312SE có những loại nào ?
Giá treo loa có các loại sau:
- Giá đỡ đa năng
- Giá móc đa năng
- HOặc bạn cũng có thể có giá đỡ đặt sàn
Dù giá nào, hãy đảm bảo nó chắc chắn trên tường
 

Ứng dụng sản phẩm CSE-312SE là gì?

Loa karaoke gia đình
Tăng cường âm thanh cho phòng karaoke và câu lạc bộ đêm
Loa vệ tinh hiệu suất cao để sử dụng với loa siêu trầm
 
 

Làm cách nào để mua được loa karaoke BMB-312(SE) chính hãng?

Bạn hãy yêu cầu các đại lý xuất trình các giấy tờ sau:
- Giấy tờ hải quan : CO, CQ (chứng chỉ chất lượng của hãng)
- Hóa đơn VAT
- Giấy ủy quyền phân phối chính hãng
- Yêu cầu đại lý cho biết trang chủ của hãng bên nước ngoài (BMB.com) và kiểm tra các thông số có thể đo đếm được như cân nặng chiều cao.
 
Bạn nên mua loa BMB này chính hãng ở đâu
Có rất nhiều đại lý phân phối loa, hãy chọn loại loa chính hãng, có nhà phân phối tại Việt Nam, có trang chủ ở nước ngoài bằng tiếng nước ngoài. Bạn hãy yêu cầu đại lý xuất hóa đơn và giấy tờ hải quan nhập khẩu . Hãy đến với showroom chúng tôi đễ nghe những loại loa có sẵn
 
 

Bình luận