Những lưu ý khi tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D

Những lưu ý khi tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D

  • ccs1000d

Giá: liên hệ

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D dễ sử dụng làm cho nó lý tưởng cho người dùng lần đầu. Không điều hành, không bổ sung thiết bị, và không đào tạo được yêu cầu

Những lưu ý khi tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D dễ sử dụng làm cho nó lý tưởng cho người dùng lần đầu. Không điều hành, không bổ sung thiết bị, và không đào tạo được yêu cầu. Hệ thống thảo luận CCS 1000 D là lý tưởng cho khu vực họp từ nhỏ đến lớn như hội trường thị trấn, địa phương trung tâm thương mại và phòng xử án. Nó rất linh hoạt bộ tính năng có nghĩa là chủ tịch thưởng thức  kiểm soát cuộc họp và người tham gia được hưởng các cuộc họp tự do, năng suất cao.

 
Hình ảnh bộ hội thảo Bosch CSS1000D

Tại sao bạn lại chọn lắp đặt hệ thống CCS1000D?

Vì những tính năng ưu việt của nó sau đây:
Hệ thống thảo luận CCS 1000 D bao gồm một chế độ tiết kiệm năng lượng duy nhất tự động tắt hệ thống sau hai giờ không hoạt động. Điều này tiết kiệm năng lượng, giúp giảm thiểu chi phí hoạt động, và kéo dài tuổi thọ hệ thống.
 
Trong nhiều năm tới, mỗi Cuộc họp sẽ diễn ra trôi chảy, quyết đoán, và giống như kinh doanh, nhờ . Hệ thống tính năng nâng cao và độ tin cậy lâu dài.
 
Âm thanh kỹ thuật số độc đáo, tích hợp Phản hồi cân bằng âm thanh mức áp suất và hệ thống đạt được cho phép âm lượng cao hơn mà không cần bất kỳ hiệu ứng hú hét.
 
Hệ thống rất nhanh và dễ dàng cài đặt. Không đào tạo hoặc bổ sung thiết bị là cần thiết:  thiết bị thảo luận là cắm trực tiếp vào đơn vị điều khiển thông qua một đơn giản Cáp cúc cúc kết nối.
 
Cấu hình nâng cao và kiểm soát cuộc họp là có thể thông qua một máy tính bảng và hệ thống trình duyệt web tích hợp. Cũng thế,
cảm ơn hệ thống hỗ trợ trên tàu cho điều khiển camera tự động, mọi người có thể thấy ai là đang nói.
 
Mời các bạn tham khảo:

Những hệ thống âm thanh hội thảo phổ biến nhất Việt Nam
Những hệ thống âm thanh loa cho phòng học phổ biến nhất Việt Nam
Những hệ thống âm thanh loa cho phòng họp phổ biến nhất Việt Nam

Hai ví dụ về bố trí các thiết bị âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D

Ví dụ 1:


Ví dụ về bố trí âm thanh hội thảo Bosch CSS1000D

1. Thiết bị chủ tịch
2. Thiết bị đại biểu
3. Giám sát
4. Máy tính bảng
5. Mái vòm hội nghị HD
6. Mảng dòng XLA 3200
  Loa phóng thanh
7. Bộ điều khiển
 
Ví dụ 2:


ví dụ về bố trị micro hội nghị Bosch CSS1000D


1. Thiết bị chủ tịch
2. Thiết bị đại biểu
3. Giám sát
4. Máy tính bảng
5. Mái vòm hội nghị HD
6. Mảng dòng XLA 3200 Loa phóng thanh
7. Bộ điều khiển
8. Hội nghị truyền hình giao diện
9. Bộ khuếch đại máy trộn Plena
120 W
10. Tương tự sáu kênh Bàn phiên dịch
11. Máy phát Integrus
12. Bộ tản nhiệt tích hợp
13. Người nhận tích hợp
14. Micro không dây & Người nhận
 

Những thiết bị chính trong hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CSS100D

Bạn có thể chọn một trong hai bộ trung tâm CCSD-CURD hoặc CCSD-CU
 
Bộ điều khiển trung tâm hội thảo Bosch CCSD-CURD:
Tích hợp sẵn bộ ghi âm MP3 với bộ nhớ bên trong hoặc thông qua cổng USB
Tích hợp sẵn bộ triệt tiêu hồi âm kỹ thuật số (DAFs)
Chức năng đấu nối và hoạt động
Có thể đấu nối lên tới 80 micro
Có thể điều khiển và thiết lập thông qua giao diên web
Hỗ trợ kết nối và điều khiển 1 camera HD tự động


Bộ điều khiển trung tâm CCSD-CURD

 
Bộ điều khiển trung tâm hội thảo Bosch  CCSD-CU:
Khối điều khiển trung tâm hệ thống hội thảo CCS1000D
Chức năng đấu nối và hoạt động
Có thể đấu nối lên tới 80 micro
Có thể điều khiển và thiết lập thông qua giao diên web
Hỗ trợ kết nối và điều khiển 1 camera HD tự động
 
Micro đại biểu Bosch cần dài CCSD-DL:
Hộp micro đại biểu hệ thống hội thảo CCS1000D cần dài
Hiển thị đèn báo khi nhấn nói
Lắp đặt và sử dụng luôn tiết kiệm thời gian lắp đặt
Thiết kế gọn, nhẹ và dễ nhìn
Dễ dàng chuyển đổi thành micro chủ tọa hoặc ngược lại
Miễn nhiễm với tín hiệu của điện thoại di động


Micro chủ tịch và đại biểu CCSD-DL


 
Micro đại biểu Bosch cần ngắn  CCSD-DS:
Hộp micro đại biểu hệ thống hội thảo CCS1000D cần ngắn
Hiển thị đèn báo khi nhấn nói
Lắp đặt và sử dụng luôn tiết kiệm thời gian lắp đặt
Thiết kế gọn, nhẹ và dễ nhìn
Dễ dàng chuyển đổi thành micro chủ tọa hoặc ngược lại
Miễn nhiễm với tín hiệu của điện thoại di động
 

Những ưu điểm vượt trội trong thiết kế hệ thống Bosch CSS1000D

 
Nhỏ gọn nhưng đa năng
Được biết đến với các giải pháp hệ thống hội nghị đẳng cấp thế giới, Bosch giới thiệu nhỏ gọn nhưng rất linh hoạt Hệ thống thảo luận CCS 1000 D. Được thiết kế và được phát triển bởi các chuyên gia của Bosch ở Châu Âu, hệ thống làm cho nó cực kỳ dễ dàng để quản lý các cuộc họp và lý tưởng cho các khu vực họp cỡ nhỏ đến lớn như hội trường thị trấn, trung tâm thương mại địa phương và phòng xử án. Hệ thống thảo luận CCS 1000 D rất dễ thiết lập, dễ sử dụng và được thiết kế để đảm bảo cao cuộc họp sản xuất


cách lắp micro chủ tịch và đại biểu Bosch CCSDL

 
Khả năng hiểu lời nói tuyệt vời
Hệ thống này cung cấp khả năng hiểu lời nói tuyệt vời nhờ xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến và hiệu suất micro và loa vượt trội.
Loa và micrô được kích hoạt đồng thời để tạo ra một khuôn mặt tự nhiên hơn cảm thấy cuộc họp, khuyến khích người tham gia dễ dàng hơn tham gia cuộc họp Hệ thống cũng sử dụng Ngăn chặn phản hồi âm thanh kỹ thuật số tích hợp (DAFS) để bạn có thể đạt âm lượng cao hơn mà không cần gây ra bất kỳ hú hét ect. Kết quả? Từng chữ nói được hiểu bởi tất cả những người tham gia, và năng suất được tối ưu hóa trong mọi cuộc họp.
 
Thẩm mỹ độc quyền - độ tin cậy vững chắc
Hệ thống thảo luận CCS 1000 D được thiết kế ở châu Âu bởi một trong những nhóm thiết kế sản phẩm tốt nhất trong ngành và được đăng ký độc quyền cho Bosch. Nó bắt mắt thẩm mỹ bổ sung cho bất kỳ nội thất nào - từ các tòa nhà mới, cực chất cho đến các cấu trúc truyền thống, hàng thế kỷ. Ngoài ra, nhờ lựa chọn vật liệu cao cấp, Thiết bị thảo luận rất mạnh mẽ và vững chắc - phản ánh độ tin cậy cao mà các hệ thống của Bosch nổi tiếng.


CCS1000D có thể kết nối với camera

 
Quản lý thảo luận nhỏ gọn
Thiết bị Điều khiển là trái tim của hệ thống - cung cấp năng lượng cho Thiết bị Thảo luận, điều khiển máy ảnh và giao tiếp với các thiết bị bên ngoài như tăng cường âm thanh hoặc hệ thống địa chỉ công cộng. Thiết kế nhỏ gọn và điều khiển nút cảm ứng thời trang, làm cho nó trông hoàn hảo trên mặt bàn, nhưng nó cũng có thể dễ dàng phù hợp như một thiết bị gắn trên giá.
 
Điều khiển đơn giản với ghi âm thuận tiện
Bảng điều khiển phía trước trên Thiết bị Điều khiển cung cấp tất cả các điều khiển cần thiết để thiết lập cuộc họp, tại đây Chủ tịch có thể chọn số lượng micrô mở, chọn chế độ micrô và đặt âm lượng hệ thống. Thiết bị Điều khiển có thể ghi lại tới 4.000 giờ thảo luận trên một thanh USB và bộ nhớ trong của nó cũng có thể ghi lại tới 8 giờ thảo luận, do đó không bao giờ là vấn đề nếu thanh USB bị lãng quên.
 
Các cuộc họp hiệu quả cao
Hệ thống thảo luận kỹ thuật số CCS1000 D là một lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng có quy mô từ nhỏ đến lớn, như hội trường thị trấn. Chủ tọa có thể hướng dẫn cuộc thảo luận, cho phép các đại biểu cá nhân nói hoặc để một số đại biểu đồng thời cầm micro.
Để kiểm soát cuộc họp nâng cao hơn, chủ tọa có thể sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng cung cấp cho anh ấy / cô ấy khả năng quản lý các cuộc thảo luận bằng cách kích hoạt hoặc hủy kích hoạt micrô của người tham gia và chuyển người tham gia từ danh sách chờ sang danh sách người nói.
Video trực tiếp của loa đang hoạt động có thể được hiển thị trên màn hình lớn, nhờ hỗ trợ trên hệ thống trên máy để điều khiển camera tự động. Tối đa sáu camera HD có thể dễ dàng kết nối với hệ thống mà không cần phần mềm bổ sung. Ngoài ra, âm thanh của toàn bộ cuộc họp có thể được ghi lại một cách thuận tiện với máy ghi âm MP3 tích hợp, giúp lưu trữ các cuộc họp bằng điện tử và tránh phải ghi lại biên bản cuộc họp theo cách thủ công
Dễ dàng mở rộng
Hệ thống thảo luận CCS 1000 D có thể xử lý nhiều thiết bị bên ngoài như hệ thống thông dịch, phân phối ngôn ngữ và hệ thống địa chỉ công cộng. Ngoài ra, một giao diện cho hội nghị truyền hình và video có thể được sử dụng để kết nối hai địa điểm từ xa với nhau. Ngoài ra, số lượng Thiết bị Thảo luận (tối đa 245) có thể dễ dàng tăng hoặc giảm trong vài phút - mà không cần phải tắt và khởi động lại hệ thống. Giao diện lập trình ứng dụng (API) tắt khả năng tạo các ứng dụng xây dựng tùy chỉnh để điều khiển hệ thống từ xa (ví dụ: thông qua bố cục khái quát hoặc sử dụng máy ảnh của bên thứ 3).


ccs1000d kết nối máy tính bảng đề điều khiển hệ thống

 
Lý tưởng cho phòng xử án
Các ứng dụng trong phòng xử án thường cần ghi lại các kênh âm thanh riêng lẻ, ví dụ, tất cả những gì bị cáo nói và tất cả những gì luật sư nói. Đó là lý do tại sao Hệ thống Thảo luận CCS 1000 D có thể có bốn micrô riêng lẻ được định tuyến đến bốn đầu ra riêng biệt để các kênh này có thể được ghi bằng máy ghi âm bên ngoài. Ngoài ra, đầu ghi tích hợp có thể ghi lại oor oor cộng với một kênh riêng lẻ.
 
Sự lựa chọn rất đáng tin cậy
Bosch nổi tiếng thế giới về độ tin cậy của các hệ thống của mình, bất kể quy mô ứng dụng. Do đó, Hệ thống Thảo luận CCS 1000 D, với các lựa chọn vật liệu và thành phần ưu việt cùng với các quy trình đảm bảo chất lượng rộng rãi, đảm bảo rằng người dùng sẽ tận hưởng các cuộc họp hiệu quả, miễn phí. Các đại lý và công ty cho thuê cũng được hưởng lợi từ chi phí gọi lại thấp hơn và sự hài lòng của khách hàng cao hơn.
 
Chỉ với Bosch
Trong hơn 60 năm, Bosch đã dẫn đầu thị trường thiết bị hội nghị. Vì vậy, không ngạc nhiên, Hệ thống thảo luận CCS 1000 D mang đến cho bạn nhiều các tính năng nâng cao hiệu quả mà không có sẵn trong các hệ thống khác. Ví dụ: Âm thanh kỹ thuật số Thuật toán Phản hồi là duy nhất đối với Bosch và được chứng minh bằng nhiều năm hoạt động không có lỗi trong cánh đồng. Ngoài ra, độc quyền của Bosch là có thể nói chỉ báo, bộ nhớ ghi nội bộ và đồng thời hoạt động loa và micrô tạo cảm giác cuộc họp tự nhiên hơn. Với Bosch, bạn nhận được hơn.


kiểu dáng thanh lịch của CCSDS

Truyền thống về chất lượng và đổi mới
Trong hơn 125 năm, tên của Bosch đã đại diện cho chất lượng và độ tin cậy. Bosch là nhà cung cấp toàn cầu về sự lựa chọn công nghệ tiên tiến, được hỗ trợ bởi các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ và
ủng hộ. Hệ thống an ninh của Bosch tự hào cung cấp một loạt các giải pháp an ninh, an toàn, thông tin liên lạc và âm thanh được cung cấp hàng ngày trong các ứng dụng trên khắp thế giới, từ các cơ sở chính phủ và các địa điểm công cộng đến các doanh nghiệp, trường học và gia đình
 

Các chức năng chính của Bosch CSS1000D thể hiện như thế nào?

 
Chức năng thiết bị thảo luận
▶ Cho phép người tham gia nói và nghe các thủ tục tố tụng
  ▶ Có thể được sử dụng làm thiết bị tham gia hoặc chủ tọa
  ▶ Cho phép chủ tọa tắt tiếng micrô của người tham gia
  ▶ Chỉ số có thể nói được
  ▶ Chỉ báo Yêu cầu Nói-Nói
  ▶ Cơ sở khóa cáp
  ▶ Miễn dịch GSM
  ▶ Loa tích hợp
  ▶ Micrô: với đèn chỉ báo micrô hoạt động, thân linh hoạt (38 hoặc Chiều dài 48 cm)
  ▶ Ổ cắm tai nghe có điều khiển âm lượng tích hợp


ccs-1000d kết hợp với tai nghe phiên dịch

 
Đơn vị điều khiển
▶ Cung cấp năng lượng cho tất cả các thành phần hệ thống - tối đa 80 Thiết bị Thảo luận mỗi Đơn vị điều khiển
  ▶ Điều khiển trực quan chế độ hoạt động của micrô và âm lượng loa thông qua các nút điện dung bảng mặt trước
  ▶ Cấu hình và kiểm soát nâng cao thông qua trình duyệt web và máy tính bảng tích hợp
  ▶ Hỗ trợ trên tàu để điều khiển camera HD tự động
  ▶ Ghi âm nội bộ trong tối đa 8 giờ
  ▶ Ghi âm ngoài qua USB lên tới 128 GB (> 4.000 giờ)
  ▶ Ngăn chặn phản hồi âm thanh kỹ thuật số tích hợp (DAFS)
  ▶ Tối ưu hóa cho việc sử dụng phòng xử án với bốn đầu ra micrô riêng lẻ
  ▶ Loa và ổ cắm tai nghe tích hợp để theo dõi tố tụng
  ▶ Chế độ tiết kiệm năng lượng để giảm thiểu chi phí và kéo dài tuổi thọ
  ▶ Dành cho sử dụng để bàn và giá treo
  ▶ Thiết bị Điều khiển cũng có sẵn dưới dạng phiên bản cơ bản mà không cần ghi âm và các cơ sở DAFS
  ▶ API cung cấp khả năng tạo các ứng dụng xây dựng tùy chỉnh cho điều khiển từ xa của hệ thống
 
Đơn vị gia hạn
Một đơn vị mở rộng có thể cung cấp năng lượng cho tối đa 85 Thảo luận Thiết bị.
  ▶ Có thể kết nối tối đa lên tới 245 Thiết bị thảo luận với Hệ thống thảo luận kỹ thuật số CCS 1000 D.
 
Mỗi trường hợp cho phép vận chuyển và lưu trữ cho Thiết bị Điều khiển, sáu Thảo luận Thiết bị, dây cáp và nguồn điện
  ▶ Cáp mở rộng, cáp lắp đặt, giá đỡ, cáp   kẹp, khóa cáp, micro cầm tay.

Bình luận