sex phá trinh javph sex sexhd xoso 1xbet xvideos

MICRO CỔ NGỖNG ĐỂ BỤC ĐỂ BÀN

Top micro cổ ngỗng để bục, để bàn phát biểu chất lượng nhất

Thế nào là micro cổ ngỗng?

Micro cổ ngỗng là micro để bàn hay để bục gồm cần micro dài và một cần micro dài để phát biểu hoặc thông báo

Micro cổ ngỗng để bục, hoặc để bàn được hiểu là loại micro đơn hướng chuyên cho phát biểu giọng nói . Theo kinh nghiệm của mình, chúng tôi chia thành 3 loai :

  • Loại micro cầm tay bình thường được lắp thêm chân để bàn cổ ngỗng.
  • Loại micro cổ ngỗng có dây.
  • Loại micro cổ ngỗng không dây.

Micro cổ ngỗng để bàn để bục

Micrô cổ ngỗng được thiết kế cho môi trường âm thanh thuyết trình, phòng họp và hội nghị, hệ thống phân trang địa chỉ công cộng hoặc môi trường mà bạn cần đọc lời nói nhưng người thuyết trình không muốn sử dụng micrô cầm tay, ví dụ như được sử dụng với bục giảng . Micrô cổ ngỗng cũng được lựa chọn ngoài micro đa hướng khi có những tạm âm không cần thu tới micro (giọng nói của ai đó) truyền đến micrô một cách hiệu quả.

Khi nào bạn nên sử dụng Micrô cổ ngỗng

Thông thường, kiểu micrô này được thiết kế cho những không gian có một người phát biểu tại một thời điểm, như phòng họp hoặc khán phòng được thiết lập bảng điều khiển. Chúng cũng có thể được lắp đặt trên bục giảng, nơi người thuyết trình đang nói chuyện với khán giả, như trong lớp học hoặc giảng đường.

Đặc điểm của micro cổ ngỗng để bàn

- Là các dòng micro tụ điện đơn hướng chuyên cho phát biểu giọng nói.
- Là micro lọc và phát ra tần số trung và tần số cao nhiều hơn. Điều này cũng dễ hiểu phục vụ cho mục đích hội thảo.
- Micro có thể thay đổi được độ cao thấp của đầu micro , thích hợp với chiều cao của người nói

Micro cổ ngỗng hoạt động như thế nào?

Micro cổ ngỗng thu âm thanh từ khu vực trên cùng ( Phần đầu micro ) và nó thường đi kèm với cái mà chúng tôi gọi là micrô định hướng , thu âm thanh theo một mô hình khá rộng được gọi là cardioid. Hoặc bạn có thể sử dụng một loại super cardioid hơi chặt hơn, một mẫu phân cực khép kín hơn. Micrô có thể có hoặc có thể không có kính chắn gió để chống lại tiếng ồn trong hơi thở và loại vật dụng đó sẽ được gắn vào cuối cổ ngỗng, có thể có chiều dài từ 5-18 inch ở bất kỳ đâu.

Nhận biết, sử dụng và kết nối micro cổ ngỗng

Về cách gắn micrô, hầu hết trong số này đều có đế để bàn nhưng đôi khi bạn có thể có một preamp gắn trên bề mặt, cho phép bạn gắn micrô thẳng hàng trên một bề mặt. Thường có một số dạng đèn để cho biết micrô có được cấp nguồn hay không và tắt tiếng hay không bật âm thanh. Ngoài ra, có thể có hoặc không có công tắc trên đó cho phép bạn bật hoặc tắt micrô, từ trạng thái tắt tiếng sang trạng thái không tắt tiếng. 


Các thương hiệu micro cổ ngỗng để bục nổi tiếng 

Có nhiều hãng có nhiều dòng micro cổ ngỗng để bàn, nhưng bài viết chỉ nói về những dòng micro phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam
- Micro cổ ngỗng thương hiệu Shure : Từ một khởi đầu khiêm tốn như một nhà bán buôn các bộ phận radio vào năm 1925, Shure đã phát triển để trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu về điện tử âm thanh. Các sản phẩm của Shure đã có mặt ở khắp mọi nơi và nhìn thấy tất cả! 
- Micro cổ ngỗng thương hiệu Electrovoice
- Micro cổ ngỗng thương hiệu Toa

Cần chọn micro cổ ngỗng như thế nào để phù hợp với hệ thống âm thanh của bạn?

AHK là một trong những nhà phân phối micro cổ ngỗng chuyên nghiệp hàng đầu và sáng tạo nhất của Việt Nam và là nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống và thiết bị âm thanh phòng họp, hội nghị chuyên nghiệp.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp và thiết kế hệ thống cho nhiều dự án âm thanh chất lượng cao, lớn tại Việt Nam, các chuyên gia AHK của chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng ở mức độ độc đáo.

Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ theo số 0888276488 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ congtyahksaigon@gmai.com

Mời các bạn đi vào chi tiết các sản phẩm dưới đây
Các dòng micdro cổ ngỗng có sẵn tại Showroom AHK Việt Nam
Các dòng micro cổ ngỗng không dây cao cấp có sẵn tại Showroom AHK Việt Nam

Micro cổ ngỗng Galaxy F92 giá rẻ

Giá: liên hệ

Micro cổ ngỗng Galaxy F92 giá rẻ dùng trong phòng họp hội trường 

Mua hàng

Micro hội nghị để bàn Takstar MS-118

Giá: liên hệ

Micro hội nghị để bàn Takstar MS-118 là micro cổ ngỗng để bàn phục vụ cho các cuộc họp hội nghị 

Mua hàng

Micro hội nghị Takstar ECM-220

Giá: liên hệ

Micro hội nghị Takstar ECM-220 để bục được lựa chọn nhiều trong các phòng họp hội nghị bởi chất âm và giá thành micro này khá hợp lí.

Mua hàng

Micro cổ ngỗng có dây Shupu EDM 78A

Giá: liên hệ

Micro cổ ngỗng có dây Shupu EDM 78A được AHK nhập khẩu chính hãng

Mua hàng

Micro cổ ngỗng có dây ITC T-531

Giá: liên hệ

Micro cổ ngỗng có dây ITC T-531 được AHK nhập khẩu chính hãng 

Mua hàng

Micro cổ ngỗng hội nghị AKG CGN521STS Chính Hãng

Giá: liên hệ

Micro cổ ngỗng hội nghị AKG CGN521STS Chính Hãng

Mua hàng

​Micro cổ ngỗng OBT-8052A

3,426,000 ₫

​Micro cổ ngỗng OBT-8052A thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, tín hiện âm thanh tốt, độ nhạy cao, không méo tiếng, không rè, rất thích hợp để phát biểu, thông báo

Mua hàng

Micro cổ ngỗng TOA EM-800

Giá: liên hệ

Micro cổ ngỗng TOA EM-800 chính hãng tại AHK liên hệ ngay 0888276488 để có giá tốt ngay về micro cổ ngỗng

Mua hàng

Micro cổ ngỗng TOA EM-380

Giá: liên hệ

Micro cổ ngỗng TOA EM-380

Mua hàng

Micro cổ ngỗng Shupu EDM-18A

Giá: liên hệ

Micro cổ ngỗng Shupu EDM-18A

Mua hàng

Micro cổ ngỗng OBT C753 Chính Hãng

Giá: liên hệ

Micro cổ ngỗng  OBT-C753 là sản phẩm bán chạy nhiều năm liên tiếp tại AHK audio. Micro được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại của Đức, Micro cổ ngỗng  OBT-C753 rất được ưa chuộng tại các buổi hội thảo, hội nghị với chất lượng âm thanh đầu ra tốt cùng với độ hút sản phẩm cao, được người tiêu dùng tin cậy, Micro cổ ngỗng  OBT-C753 nhập khẩu chính hãng đầy đủ CO-CQ Bảo hành lên tới 36 tháng cùng với mức giá rẻ tại thị trường 

Mua hàng

Micro cổ ngỗng Toa EM-381 AS độ nhạy cao

Giá: liên hệ

Micro cổ ngỗng TOA EM-381 AS được sản xuất tại nhà máy đặt ở Indonesia với bộ linh kiện chất lượng tốt, quá trình sản xuất diễn ra nghiêm ngặt, để có thể tạo nên một sản phẩm tốt nhất bán đến tay người tiêu dùng.

 

Mua hàng

Micro Cổ Ngỗng Cần Dài OBTPro C806

Giá: liên hệ

Micro cổ ngỗng cần dài OBTPro C806 chất lượng, không hú rít. Sản phẩm micro cao cấp của OBT, micro với độ nhạy cao, độ hút micro cực tốt. Đặc biệt, cần micro dài, thích hợp với các cuộc họp, hội trường

Mua hàng

Micro cổ ngỗng APlus AC-1080 giá rẻ

Giá: liên hệ

Micro cổ ngỗng Aplus AC-1080 là loại micro thích hợp dùng trong các cuộc hội họp, giảng bài và thuyết giáo. Micro cổ ngỗng điều chỉnh góc độ tùy ý giúp micro đạt hiệu quả tốt nhất,loại bỏ các âm thanh ngoài không mong muốn và giảm thiểu tiếng phản hồi.có đèn báo sáng khi sử dụng nguồn Phantom.

Mua hàng

Micro cổ ngỗng APlus AC-1030 giá rẻ

Giá: liên hệ

Micro cổ ngỗng APlus AC-1030 là một microphone để bàn. Micro có một chân đế kèm theo, một cáp XLR 10” kèm theo, và một công tắc bật / tắt có thể lập trình. điều khiển từ xa hoặc sử dụng với bộ trộn micrô tự động

Mua hàng

5 lưu ý khi chọn mua micro cổ ngỗng Philip DK-390

1,250,000 ₫

2,500,000 ₫

Micro cổ ngỗng Philip KK-390 là micrô cổ ngỗng tụ điện thu nhỏ có thể để bàn và với cap 7m đi kèm .Đây là dòng sản phẩm phổ biến nhất của hãng micro Philip có mặt tại Việt Nam .
Mua hàng

5 lưu ý khi chọn mua micro cổ ngỗng Sennheiser DL-338

1,200,000 ₫

Micro cổ ngỗng Sennheiser DL-338 là micrô cổ ngỗng tụ điện thu nhỏ có thể để bàn và với cap 7m đi kèm . Điểm đặc biệt nhất của DL-338 là chiều dài cần micro lên đến 65cm.
Mua hàng

6 lưu ý khi chọn mua micro cổ ngỗng Shure MX418DC-X

6,450,000 ₫

Micro cổ ngỗng shure MX418D/C-X có chiều dài cần cổ ngỗng là 457 mm (18 inch) . Các mô hình "D" bao gồm một đế máy tính để bàn với nút tắt tiếng có thể lập trình và đèn LED và đầu vào và đầu ra logic.
Mua hàng

6 lưu ý khi chọn mua micro cổ ngỗng Shure MX412DC-X

Giá: liên hệ

Micro cổ ngỗng shure MX412D/C-X có chiều dài cần cổ ngỗng là 304,8 mm (12 inch) . Các mô hình "D" bao gồm một đế máy tính để bàn với nút tắt tiếng có thể lập trình và đèn LED và đầu vào và đầu ra logic.
Mua hàng

Hướng dẫn cách chọn mua micro Electro-voice PC Destop 12 chính hãng...

Giá: liên hệ

Micro Electro-voice PC Destop 12 là một micrô để bàn tự do với cổ ngỗng gồm hai phần và chân đế thanh lịch. Với việc chuyển đổi dễ dàng giữa bốn kiểu cực cực om omni, cardioid, super-cardioid hoặc hyper-cardioid, máy tính để bàn PC luôn là micrô phù hợp, ngay cả trong nhiều điều kiện khác nhau. 12 là model biểu hiện cho chiều dài cân micro là 15 inch.
Mua hàng

Hướng dẫn cách chọn mua micro Electro-voice PC Destop 18 chính hãng...

11,500,000 ₫

micro Electro-voice PC Destop 18 à một micrô để bàn tự do với cổ ngỗng gồm hai phần và chân đế thanh lịch. Với việc chuyển đổi dễ dàng giữa bốn kiểu cực cực om omni, cardioid, super-cardioid hoặc hyper-cardioid, máy tính để bàn PC luôn là micrô phù hợp, ngay cả trong nhiều điều kiện khác nhau
Mua hàng