Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu 60 triệu

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu 60 triệu ở Lào Cai

  • ht60tr
60,000,000
70,000,000 ₫
Dàn âm thanh sân khấu 60 triệu được AHK Việt Nam tư vấn phù hợp với chi phí của chủ đầu tư và mục đích sử dụng họ. Tỉnh Lào Cai đã được chúng tôi lắp rất nhiều hội trường ở thành phố hoặc ở các huyện lân cận . Với kinh nghiệm của mình, các kỹ sư của chúng tôi đà làm hài lòng mọi yêu cầu khắt khe nhất của các bạn.

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu 60 triệu ở Lào Cai

Chúng tôi có 3 dàn âm thanh sân khấu giá 60 triệu dưới đây . Dàn âm thanh sân khấu 60 triệu được AHK Việt Nam tư vấn phù hợp với chi phí của chủ đầu tư và mục đích sử dụng họ. Tỉnh Lào Cai đã được chúng tôi lắp rất nhiều hội trường ở thành phố hoặc ở các huyện lân cận . Với kinh nghiệm của mình, các kỹ sư của chúng tôi đà làm hài lòng mọi yêu cầu khắt khe nhất của các bạn.
Đặc điểm các thiết bị sân khấu của AHK Việt Nam như sau:
- Hàng mới 100%
- Hàng nhập khẩu có CO, CQ. Hóa đơn VAT
- Các thiết bị được bảo hành 24 tháng (riêng micro là 12 tháng)
- Các thiết bị được xây dựng đồng bộ về thông số kỹ thuật.
- Các thiết bị có chất lượng âm thanh cao và độ bền vật lý tốt.
- Nhân viên nhiệt tình tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu với kinh phí.
 
Với kinh phí 60 triệu, chúng tôi đã tư vấn những cấu hình hình như sau:
 

Cấu hình 1 dàn âm thanh sân khấu 60 triệu


dàn âm thanh sân khấu 60 triệu

Là dàn âm thanh hội trường sử dụng loa JBL chính hãng. Các thiết bị bao gồm:
- Bốn loa toàn dải hai bass 40 JBL JRX215 chính hãng
- Một cục đẩy OBT-2800
- Một mixer 8 đường Soundcraft EFX8
 Một bộ micro không dây cao cấp OBT-900
- Một bộ micro cổ ngỗng có dây OBT-8052A
 
Tính năng:
- Dàn âm thanh có thể hội họp và hát văn nghệ.
- Bốn loa hội trường với chế độ âm thanh nổi stereo cho bạn cảm giác trải nghiệm âm thanh mới lạ. Loa có thể được bố trí đồng đều hoặc đặt cả lên trên sân khấu. Hệ thống loa 15 "hình thang này ở nhà với âm thanh sống động, nhạc dance và tăng cường tiếng nói. JRX215 là một hệ thống loa hai chiều di động, mười lăm inch, được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng trong nhạc sống, phát lại nhạc và tăng cường phát biểu. Với dải âm trung bình, tự nhiên hệ thống, JRX215 thực hiện một công việc tuyệt vời chiếu trực tiếp giọng hát, solo và phát biểu. Các mức thấp mở rộng và đầu cuối tuyệt vời làm cho nó ở nhà cho âm nhạc phát lại trong các ứng dụng DJ hoặc bất cứ nơi nào tăng cường âm thanh sống là cần thiết. Các tính năng bao gồm ổ cắm góc cực rộng 36 mmnhư Neutrik® Speakon® và ¼ "kết nối đầu vào
- Mixer 8 đường micro giúp bạn có thể tăng cường các micro thêm cho biểu diễn hoặc cắm các nhạc cụ khác vào như đàn , trống…. Mixer cũng có chế độ reverb giúp bạn hát hơn . Tuy nhiên có một khuyến cáo là âm thanh chuyên nghiệp hát không nhẹ như karaoke gia đình . Mixer có chế độ mono để hội họp. Mixer Soundcraft EFX8  kết hợp tất cả các tính năng của bộ trộn Soundcraft EPM ™ phổ biến với bộ xử lý hiệu ứng kỹ thuật số Lexicon® 24 bit tích hợp, mở rộng phạm vi nhỏ gọn đa năng, chi phí thấp của Soundcraft.. Bộ trộn Soundcraft EFX sử dụng cùng bộ xử lý AudioDNA® có trong nhiều thiết bị ngoài của Digitech® và Lexicon bao gồm bộ xử lý Lexicon MX400 rất được kính trọng. Với hơn 35 năm kinh nghiệm, tên Lexicon đồng nghĩa với việc xử lý và hồi âm tốt nhất trong doanh nghiệp, đảm bảo các hiệu ứng chất lượng tốt nhất không thường thấy trong bảng điều khiển ở mức giá này.
- Amply công suất nguồn sung nhỏ gọn giúp việc di chuyển trở lên dễ dàng. Nguồn xung cũng giúp âm thanh sạch hơn, trong hơn. Amply dễ dàng kết nối với mixer của bạn.
- Micro không dây sóng ổn định , có thể đi xa tới 60m.
- Micro cổ ngỗng để bục chuyên nghiệp cho phát biểu với hình thức rất đẹp.

Cấu hình 2 lắp đặt âm thanh hội trường ở Lào Cai


dàn âm thanh sân khấu 60 triệu


Là dàn âm thanh sử dụng 6 loa toàn dải OBT-H12 ba tấc .
Các thiết bị bao gồm :
- 6 loa toàn dải OBT-H12
- Amply công suất 4 kênh OBT-4600
- 1 bộ điều chỉnh kỹ thuật số OBT-X6
- 1 Mixer Soundcraft EFX8
- 1 Bộ micro không dây OBT-900
- 1 chiếc micro cổ ngỗng OBT-8052A
 
Tính năng :
- Bộ loa có thể hát văn nghệ và hội họp
- Loa toàn dải treo tường OBT-H12 chuyên cho sân khấu với chất lượng âm thanh ấm áp . Việc bố trí 4 loa giúp âm thanh đều hơn. Đặc biệt khi biêủ diễn văn nghệ, các hiệu ứng của âm thanh nổi sẽ thể hiện rõ ràng và chi tiết qua những bài hát nhạc R &B kể cả nhạc Rock và những nhạc mạnh khác. Đặc biệt, loa có thể chịu được điều kiện rất khắc nhiệt ở miền Nam cũng như miền bắc
- Mixer liền vang thực sự là một sự khác biệt để mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn, đồng thời tránh những hú rít không cần thiết. Nó được kết nối với máy tính để hiệu chỉnh các tần số một cách khoa học nhất . Nó có chế độ bluetooth cho karaoke văn nghệ dễ dàng hơn với Youtube.
-Mixer 8 đường micro giúp bạn có thể tăng cường các micro thêm cho biểu diễn hoặc cắm các nhạc cụ khác vào như đàn , trống…. Mixer cũng có chế độ reverb giúp bạn hát hơn . Tuy nhiên có một khuyến cáo là âm thanh chuyên nghiệp hát không nhẹ như karaoke gia đình . Mixer có chế độ mono để hội họp.
- Amply công suất nguồn sung nhỏ gọn giúp việc di chuyển trở lên dễ dàng. Nguồn xung cũng giúp âm thanh sạch hơn, trong hơn. Amply dễ dàng kết nối với mixer của bạn. Amply 4 kênh giúp bạn tiết kiệm chi phí và tiết kiệm không gian của tủ âm thanh
- Micro không dây sóng ổn định , có thể đi xa tới 60m.
- Micro cổ ngỗng để bục chuyên nghiệp cho phát biểu với hình thức rất đẹp.
 

Cấu hình 3 dàn âm thanh hội trường 60 triệulắp đặt âm thanh hội trường ở Lào CaiChúng tôi tư vấn thêm một cấu hình với 4 loa toàn dải bass 30cm , cho âm thanh đều hơn và chi tiết hơn. Các thiết bị bao gồm :
- Hai loa toàn dải loa OBT-H25
- Bốn loa vệ tinh OBT-583
- Một cục đẩy 2kênh OBT-2600
- Một amply OBT-6150
- Một mixer 8 đường Soundcraft EFX8
- Một Equalizer DBX
 Một bộ micro không dây cao cấp OBT-900
- Một bộ micro cổ ngỗng có dây OBT-8052A
 
Tính năng sản phẩm.
- Dàn âm thanh rất đa năng cho nhiều chức năng sử dụng.
- Loa toàn dải hai bass 4 tấc H15 khi vào dàn âm thanh này được phân công là loa siêu trầm và loa lời . Nó gần như đảm nhiệm hết phần nhiệm vụ là loa biểu diễn văn nghệ
- Bốn loa vệ tinh có nhiệm vụ chính để hội họp. Âm thanh mono giúp cho việc hội họp được tốt hơn và âm thanh giữ được ngữ điệu người nói. 4 loa này cũng hỗ trợ cho biểu diễn văn nghệ rất tốt.
- Bộ hiệu chỉnh equalizer là một điểm nhấn của dàn âm thanh này so với 2 dàn trên. Tuy là hiệu chỉnh analog, nhưng nó cũng có những giá trị âm thanh vô cùng này. Tuy vậy, điều này đòi hỏi bạn cần nhiều kinh nghiệm hơn trong nghề. Bời nếu ta sử dụng tốt bộ điều chỉnh tần số này, các dải tần sẽ không bị mất đi như bộ digital .
-Mixer 8 đường micro giúp bạn có thể tăng cường các micro thêm cho biểu diễn hoặc cắm các nhạc cụ khác vào như đàn , trống…. Điểm nhấn với Soundcraft EFX là rất chắc chắn về chất lượng xây dựng và hiệu suất âm thanh, với bề mặt điều khiển dễ hiểu phù hợp với phạm vi chuyên nghiệp của Soundcraft. Soundcraft EFX sử dụng amp GB GB30 trong suốt (được thiết kế bởi Graham Blyth cho kỷ niệm 30 năm của công ty và cũng được sử dụng trên các máy chơi game chuyên nghiệp LX7ii và GB Series lớn hơn). Soundcraft EFX cũng cung cấp tất cả các tính năng của Soundcraft EPM một ổ cắm kết nối có thể định cấu hình, ổ cắm giắc cắm kim loại XLR và ¼ ", đầu vào phát lại âm thanh stereo phono và đầu ra ghi âm, EQ 3 băng tần với một đầu quét giữa các đầu vào đơn âm, EQ 3 băng tần trên 2 đầu vào âm thanh nổi, ổ cắm chèn TRS, chèn vào tất cả các đầu vào đơn sắc, đo sáng đầu ra LED mười đoạn và đầu ra tai nghe.
- Amply công suất nguồn sung nhỏ gọn giúp việc di chuyển trở lên dễ dàng. Nguồn xung cũng giúp âm thanh sạch hơn, trong hơn. Amply dễ dàng kết nối với mixer của bạn.
- Micro không dây sóng ổn định , có thể đi xa tới 60m.
- Micro cổ ngỗng để bục chuyên nghiệp cho phát biểu với hình thức rất đẹp.
 

Thông số kỹ thuật một số thiết bị dàn âm thanh sân khấu 60 triệu ở Lào Cai

Loa hội trường H25

Loại: loa 2 way 4 tấc
- Đáp tuyến tần số: 45Hz~20KHz (-10dB)
- Độ nhạy: 98dB
- Trở kháng: 4Ohms
- Công suất định mức: 1600W
- Công suất tối đa: 6400W
- Góc phủ sóng ngang: 50 độ
- Góc phủ sóng sóng dọc: 90 độ
- Độ nhiễu xuyên âm: 2.5KHz
- Cường độ âm thanh tối đa: 126dB 

Loa OBT-583

- Input: 100V
- Công suất theo trở kháng: 5/10/20/40W/8 & Omega
- Đáp ứng tần số: 90-20 KHz
- Độ nhạy: 88 +/-3dB
- Kết nối Push-in: kết nối ( kết nối cầu nối có thể)
- Thành phẩm: HIPS, đen, tấm thép được xử lý bề mặt, màu đen, sơn
    + Phần khung, tường khung: thép tấm, t2.0, đen, sơn;
    + Phía trước: Nhựa ABS, màu trắng (đen)
    + Phía sau: thép tấm, màu đen
- Kích thước: 310(W)x213(H)x195(D) mm 
- Trọng lượng: 3.7 Kg
- Lựa chọn áp dụng khung: YS-301
- Chất liệu: ABS off-trắng, nhôm, of-trắng, sơn
- Loa gắn theo phương pháp: Bắn vít

Cục đẩy công suất OBT-4600

Mô hình 4 kênh 8 ohm stereo: 4 * 600W
Mô hình 4 kênh 4 ohm stereo: 4 * 900W
Tăng điện áp: 37dB
Hệ số giảm xóc:> 450
Dải động:> 90dBA
Tỷ lệ tín hiệu / nhiễu:> 101dBA
Chức năng bảo vệ: DC / Đoản mạch / Nhiệt độ /
Quá tải / Biến dạng Giới hạn điện áp / huýt sáo tần số cao / Khởi động mềm / Bảo vệ tần số cao VHF
Loại mạch giai đoạn đầu ra: Super H
Yêu cầu về lưới điện: 220 V-18A (AC)
Trọng lượng tịnh: 23kg
Trọng lượng gói hàng: 26kg
Kích thước thiết bị: 482 * 460 * 88mmTrên đây là tư vấn của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được giải đáp và mua hàng giá rẻ nhất Việt Nam
 
 
 
 

Bình luận

#
- 16%

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh...

270,000,000 ₫

320,000,000 ₫

#
- 15%

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh...

250,000,000 ₫

295,000,000 ₫

#

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh...

260,000,000 ₫

300,000,000 ₫