Vang Số AAP K-9900 chính hãng

Vang Số AAP K-9900 chính hãng

  • NH_00465

Giá: liên hệ

Vang Số Karaoke AAP K-9900 

Giới thiệu: Vang Số AAP K-9900 

Vang số AAP K9900 một trong những mẫu vang số cao cấp nhất của thương hiệu AAP chuyên phòng hát kinh doanh, setup karaoke gia đình,mang đến chất lượng âm thanh đỉnh cao nhất hiện nay, tái tạo âm thanh theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Nhiều tính năng hiệu đại quốc tế được đánh giá hiệu quả qua người dùng sử dụng, thiết kế thông minh sử dụng phần mềm cài đặt trực tiếp trên máy tính để có đươc hiệu quả âm thanh tuyệt đối.

Vang Số AAP K-9900 

Đặc điểm nổi bật của Vang AAP K-9900

Thiết kế tinh sảo, sở hữu nhiều tính năng hiện đại của công nghệ Châu Âu, chi tiết hơn về các cần chỉnh Equalizer cho chất lượng tiếng trong, sáng rõ ràng và chi tiết nhất, hỗ trợ lưu cài đặt bằng 4 cấu hình tiêu chuẩn như: hát karaoke, nghe nhạc trữ tình, nhạc remix, nhạc trẻ. Tính tế hơn rất nhiều so với các dòng vang số cùng mức giá và cùng phân khúc hiện nay, màn hỉnh led hiển thị các tính năng tự chọn trực tiếp trên thiết bị, hỗ trợ kết nối wifi và bluetooth.

Dòng vang này được các chuyên gia thiết kế test tỉ mỉ từng chức năng nên vấn đề sai sối và tỉ lệ méo tiếng gần như là không có, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để tích hợp vào một chiếc vang số AAP cả một nền tảng công nghệ đỉnh cao. 

Vang Số AAP K-9900 

Mặt sau của vang số có hỗ trợ nhiều tính năng như: đường tín hiệu ra loa của các kênh chỉnh với 8 đường out bằng jack canon cái, 3 đường vào tín hiệu bằng jack hoa sen, 3 ngõ cắm micro có thể điều chỉnh âm lượng bằng các phím cơ. Kết nối mạng Lan, jack VGA và ngõ vào cổng quang, tích hợp ăng ten phát wifi và bluetooth cực khỏe, với nhiều chức năng như vậy thì người dùng có thể căn chỉnh chi tiết hơn rất nhiều so với các dòng vang khác cùng giá tiền như vậy.Căn chỉnh dải âm sắc của loa siêu trầm cực đỉnh, tiếng bass từ sub ra nghe ấm và có chiều sâu, đánh chi tiết hơn rất nhiều, kết hợp tiếng sub với tiếng loa full để mang đến một chất âm thanh mà người dùng có thể nghe hài lòng nhất, tiếng ra tinh tế, chân thực nhất, kết hợp với tiếng micro hát karaoke cực tốt.

Vang Số AAP K-9900 

Thông số kỹ thuật của Vang Số AAP K-9900 

KTV chuyên nghiệp với 3-band PEQ cho Effect, 4 cấp thông tin kiểm soát ức chế
3 cổng vào 1 cổng ra HDMI cho cổng giao tiếp âm thanh và hình ảnh
Hỗ trợ đầu vào âm thanh đồng trục, quang học, ghi âm ở đầu ra
Hỗ trợ cả DOBLY, DTS 7.1 cho chức năng xem phim
Các thông số micro 2 chiều được căn chỉnh độc lập
13-band PEQ cho phần Mic và Music
5-band PEQ cho kênh đầu ra với lựa chọn da dạng hơn
Bộ xử lý DSP cao cấp 400MHz tần số chính
Có điều khiển giao diện USB, RS232, LAN cũng như kết nối không dây, PC, iPhone
Lưu trữ được 20 cài đặt với 10 cài đặt có sẵn và 10 nhóm khác
Có 2 chức năng khóa bảng điều khiển

Mua Vang số Karaoke AAP K9900 chính hãng ở đâu?

Vang số AAP K9900 có sẵn tại Hotline 0888276488

HN: 290A Đường Bưởi, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

HCM: 602/41B Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Bình luận