sex phá trinh javph sex sexhd xoso 1xbet xvideos

LOA ÂM TRẦN BOSE

Hướng dẫn chọn mua loa âm trần Bose

Loa âm trần Bose là dòng loa âm trần cao cấp, nó thực sự khác biệt về chất lượng âm thanh với phần còn lại. Điều này thể hiện khi bạn có cùng một amply, để cùng một mức âm lượng và đấu nối các loa với amply. Hãy tới các showroom của AHK Việt Nam để được thử cảm nhận âm thanh theo cách này.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số ĐT 0888276488 để được tư vấn miễn phí và có được các giải pháp tối ưu nhất trong mức đâu tư của bạn.

 

Loa âm trần bose


Loa âm trần Bose với các ứng dụng 

Loa âm trần Bose được dùng rộng rãi trong các công trình cao cấp sau

  • Cửa hàng bán lẻ
  • Nhà hàng và quán bar
  • Buổi hòa nhạc
  • Phương tiện vận chuyển như ô tô, du thuyền.
  • Khu nghỉ mát và khách sạn
  • Nhà Thờ
  • Phòng khiêu vũ

Loa Bose âm trần


Một số câu hỏi liên quan đến loa âm trần Bose

Điều gì xảy ra nếu tôi vô tình vặn quá công suất loa?
- Sản phẩm này được trang bị một mạch bảo vệ sẽ giảm âm lượng của tần số cao xuống mức thấp hơn rõ rệt khi loa bị quá tải. Nếu mạch bảo vệ được kích hoạt, giảm mức đầu vào.
 
Tại sao Bose tạo ra loa FreeSpace DS40F?
 - Mục tiêu của sản phẩm là tạo ra một chiếc loa đáp ứng các yêu cầu của nhạc nền và ứng dụng phân trang. Loa này cung cấp hiệu suất âm thanh, tính linh hoạt cài đặt và kiểu dáng hiện đại cần thiết cho một loạt các cài đặt âm nhạc kinh doanh. Loa gắn phẳng FreeSpace DS 40F cũng được tạo ra để làm đối trọng với loa gắn trên bề mặt DS 100SE.Loa âm trần bose


Những gì thiết bị điện tử Bose có thể cung cấp công suất cân bằng loa mà Bose khuyến nghị cho loa FreeSpace DS 100F?
 -  Việc cân bằng loa Bose khuyến nghị cho tất cả các loa FreeSpace DS có thể được cung cấp bởi các thiết bị điện tử Bose sau: Hệ thống âm nhạc kinh doanh FreeSpace 4400 Bộ khuếch đại máy trộn kỹ thuật số FreeSpace DXA 2120 Hệ thống ControlSpace thiết kế bộ xử lý âm thanh Bộ điều khiển kỹ thuật số hệ thống Panaray II

Bảo hành cho loa bose âm trần là gì?
- Loa và thiết bị điện tử của Bose Professional Systems được thiết kế để mang lại hiệu suất tuyệt vời trong nhiều ứng dụng đòi hỏi khắt khe. Thông tin chi tiết về bảo hành sản phẩm của chúng tôi có sẵn trên trang web Probose.com

Bộ loa âm trần bose
 
Loa Bose Free Space DS16f đáp ứng những tiêu chuẩn nào? 
- Loa đã vượt qua thử nghiệm rộng rãi và tuân thủ các thông số kỹ thuật và cách sử dụng sau: Tín hiệu phòng cháy chữa cháy sử dụng UUMW Loại UL UUMW, Số tệp S 3241. Số kiểm soát 42S9. Không sử dụng với các hệ thống được giám sát DC Mục đích chung Sử dụng Danh mục UL UL UEAY, Số tệp S 5591 Số kiểm soát 3N89 Thích hợp sử dụng trong nhà ở những nơi ẩm ướt Thích hợp để cài đặt sử dụng các phương pháp đấu dây loại 1, loại 2 hoặc loại 3 theo tiêu chuẩn NFPA 70, mã điện quốc gia, 2002, Điều 640 Thích hợp để sử dụng với các phương pháp đấu dây mạch báo cháy theo tiêu chuẩn NFPA 70, Bộ luật điện quốc gia, 2002, Điều 760 Thích hợp để sử dụng trong không gian xử lý không khí (hội nghị) UL-2043, Thử lửa và Phát hành khói có thể nhìn thấy cho các Sản phẩm rời rạc và Phụ kiện của chúng được lắp đặt trong Không gian Xử lý Không khí NFPA 70, Bộ luật điện quốc gia, 2002, Điều 300-22 (c) NFPA 90-A, 2002, Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió, Đoạn 4.3.10.2.6.5 Chỉ thị EMC 89/336 / EEC và Điều 10 (1) của chỉ thị, EN50081-1 và EN50082-1 được biểu thị bằng dấu CE. FreeSpace DS 100F đã được thiết kế theo các yêu cầu được xác định trong thông số quy định châu Âu sau đây cho các hệ thống kết hợp: Tiêu chuẩn thực hành Anh BS 5839, Phần 8 Đã thử nghiệm theo tiêu chuẩn IEC60268-5

 

Chứng chỉ chất lượng tiêu chuẩn của loa âm trần Bose

Loa Bose âm trần có chứng chỉ chất lượng để xuất khẩu vào Châu Âu, đó là chứng chỉ CE . Trong chứng chỉ dưới đây cũng ghi rõ các mã sản phẩm được cấp chứng chỉ . Ngoài ra, chế độ bảo hành 5 năm của hãng cũng khẳng định lời nói về chất lượng tuyệt vời của Bose . Có thể amply của Bose có giá hơi cao so với mức tiêu dùng của người dân Việt Nam, nhưng loa âm trần thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu chúng.

 


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá rẻ nhất.

LẮP ĐẶT LOA ÂM TRẦN BOSE CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI VÀ HCM (12 Sản phẩm)

Loa Âm Trần DesignMax DM8C-SUB Chính Hãng

Giá: liên hệ

Loa Âm Trần DesignMax DM8C-SUB Chính Hãng

Mua hàng

Loa Âm Trần Bose FreeSpace FS4CE Chính Hãng

Giá: liên hệ

Loa Âm Trần Bose FreeSpace FS4CE Chính Hãng nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng âm thanh cực đẳng cấp tới từ dòng loa âm trần cao cấp Bose.

Mua hàng

Loa âm trần Bose FreeSpace FS2C

6,300,000 ₫

Loa âm trần Bose FreeSpace FS2C với dòng sesi Bose FS2C của dòng loa âm trần Bose được AHK phân phối, liên hệ 0888276488 để Loa Bose FreeSpace FS2C giá tốt nhất.

Mua hàng

Loa âm trần BOSE DESIGNMAX DM2C LP nghe nhạc hay

8,750,000 ₫

Loa âm trần Bose DesignMax DM2C-LP nghe nhạc cực hay, công suất 16W được trang bị một củ loa 2.25-inch với tần số 85 Hz - 19 kHz. Khung ngoài (backcan) loa âm trần bose DM2C-LP có cấu hình đơn giản, cao vừa phải phù hợp để gắn trần. Việc lắp đặt trở nên dễ dàng với hệ thống các phụ kiện QuickHold. Với hai phiên bản đen và trắng, loa âm trần bose DM2C LP dễ dàng phù hợp với mọi kiểu trang trí.

Mua hàng

Loa âm trần Bose Freespace 3 II Flush-Mount - Vệ tinh

Giá: liên hệ

Loa âm trần Bose Freespace 3 II Flush-Mount - Vệ tinh hiệu suất cao được thiết kế cho các ứng dụng nhỏ và vừa được yêu cầu đòi hỏi độ trung thực cao và khả năng tái tạo băng thông rộng của giọng nói và âm nhạc

Mua hàng

Hướng dẫn chọn mua loa Bose FreeSpace DS-100F chính hãng Mỹ xịn

Giá: liên hệ

Loa Bose FreeSpace DS 100F S là loa âm trần hỗ trợ bởi một bộ phụ kiện, bao gồm cả giá treo trần. Cổng biến áp có thể điều chỉnh được công suất. Loa có lưới tản nhiệt
Mua hàng
- 13%

Hướng dẫn chọn mua loa Bose Free Space DS 16F âm trần chính hãng...

3,400,000 ₫

3,900,000 ₫

Loa Bose Free Space DS 16F chính hãng Mỹ xịn là loa âm trần được thiết kế thời trang phù hợp với hầu hết mọi kiểu trang trí, trong khi trình điều khiển hình nón kép cung cấp đáp ứng tần số rộng với độ nhạy cao cho mức âm thanh tối đa.

Mua hàng

Hướng dẫn chọn mua loa Bose Free Space DS 40F âm trần chính hãng...

5,235,000 ₫

5,935,000 ₫

Loa Bose Free Space DS 40F âm trần chính hãng Mỹ xịn điều khiển hình nón kép cung cấp đáp ứng tần số rộng với độ nhạy cao cho mức âm thanh tối đa.
Mua hàng

Loa treo trần Bose FreeSpace FS2P Chính Hãng

Giá: liên hệ

Loa âm trần Bose FreeSpace FS2P thuộc dòng loa treo trần với hệ thống treo 1 điểm, có bộ chuyển đổi toàn dải 2,25inch, dải tần số thấp đến 83 Hz, hoạt động 16-ohm và 70/100V.

Mua hàng

Loa âm trần BOSE DESIGNMAX DM5C

Giá: liên hệ

Loa âm trần Bose DesignMax DM5C 50 watt có loa âm trầm 5,25 inch hai chiều và loa tweeter 1 inch được gắn đồng trục trong hệ thống Căn chỉnh phân tán, tạo ra dải tần từ 60 Hz - 20 kHz. DM5C được gắn trên trần nhà và lắp đặt dễ dàng thông qua các tay gắn QuickHold.

Mua hàng