Danh mục sản phẩm
THIẾT BỊ ÂM THANH OBT THIẾT BỊ ÂM THANH HỘI TRƯỜNG ÂM THANH HỘI THẢO LOA ÂM TRẦN ÂM THANH THÔNG BÁO BỘ DÀN LOA KARAOKE ÂM THANH NHẠC SỐNG ĐÁM CƯỚI HỆ THỐNG ÂM THANH LOA CHO NHÀ XƯỞNG THIẾT BỊ ÂM THANH ỨNG DỤNG HỆ THỐNG ÂM THANH IP MICRO KHÔNG DÂY
Sản phẩm bán chạy
Dự án tiêu biểu

Loa âm trần  JBL với các Series phổ biến sau được phân phối tại Việt Nam
 

Loa JBL series 8100


Hiệu suất trung thực cao với mức giá hiệu quả, Sê-ri 8100 là một giải pháp loa dễ cài đặt cho nhiều ứng dụng âm thanh thương mại. Với hai model cùng dòng, 824, loa toàn dải 4 inch (100 mm) và 8128, loa toàn dải 8 inch (200 mm), 8100 Series có trình điều khiển có độ nhạy cao, cung cấp âm thanh tối đa mức sử dụng công suất khuếch đại tối thiểu. Với thiết kế vỉ nướng hiện đại, vòi 70V / 100V và thiết kế mở, sê-ri 8100 mang lại sự sang trọng và hiệu suất cho các hệ thống âm thanh thương mại cơ bản hoặc bất kỳ ứng dụng nào không cần quét ngược để cài đặt.

 

Loa JBL series CSS


Các mẫu loa trong series CSS 
JBL giới thiệu các loa thương mại giá cả phải chăng Series Thương mại mới cung cấp hiệu suất tuyệt vời cho các ứng dụng phân trang và nhạc nền bao gồm các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, trường học và các cơ sở công cộng khác.
 
Loa trần có độ nhạy cao cung cấp mức âm thanh tối đa ngay cả ở cài đặt âm thấp và độ phân tán rộng đảm bảo độ phủ tuyệt vời. Máy biến áp ba điện áp (100V, 70V và 25V) tương thích với bất kỳ hệ thống loa phân tán nào, và Dòng thương mại đáp ứng các yêu cầu UL1480 và UL2043 để sử dụng trong không gian trần nhà. Tất cả các trình điều khiển đều có cuộn dây thoại có đường kính 25 mm (1 in) đầy đủ với cuộn dây Kapton ™ - dây trước đây và nhiệt độ cao để tản điện vượt trội và độ tin cậy lâu dài. Trình điều khiển, lưới tản nhiệt và biến áp được lắp ráp sẵn để dễ lắp đặt. Phụ kiện bao gồm phù hợp với lon thương mại được lắp đặt sẵn trở lại và đường ray gạch.
 
Loa gắn trên bề mặt rất linh hoạt, có thể hoạt động với hệ thống loa phân tán 100V hoặc 70V hoặc ở chế độ trực tiếp 8 ohm. Nó tạo ra chất lượng âm thanh toàn dải cho các ứng dụng nhạc nền hoặc nền.

 
Các mẫu loa trong control 40 series

Loa âm trần Series Control 40

Nhà thầu điều khiển 40 Series là dòng loa cao cấp, âm trần, đặc biệt kết hợp điều khiển mẫu nổi bật và độ phủ phù hợp với hiệu suất âm thanh vượt trội. Với công nghệ độc quyền bức xạ Boundary Integrator® (RBI ™) độc quyền của JBL, được điều chỉnh từ các loa dòng sản phẩm VerTec® Series đột phá, dòng Control 40 bao gồm sáu model. Control 47C / T có hiệu suất âm trầm mở rộng với phạm vi bao phủ rộng 120 ° cho phép ít loa hơn bao phủ một không gian rộng; Control 47LP, một mô hình cấu hình thấp cho các vị trí có khoảng trống trên trần hạn chế; Control 47HC, một mẫu trần cao có phạm vi bao phủ hẹp; Kiểm soát 45C / T, mô hình toàn dải RBI nhỏ gọn nhất trong đội hình; Control 40 CS / T, một loa siêu trầm có tích hợp chéo thụ động; và Control 42C, loa vệ tinh trên trần siêu nhỏ gọn. Chưa từng có trong lớp và được xây dựng trên 60 năm thiết kế loa JBL, Control Contractor 40 Series mang đến hiệu suất vượt trội và độ tin cậy nằm trong một thiết kế công nghiệp thanh lịch.
 

các mẫu loa trong seires control10

Loa series Control10

Loa trên trần Control 10 Series đáp ứng nhu cầu thị trường tăng về chất lượng âm thanh vượt trội, các tính năng và giá trị thân thiện với cài đặt, mang đến một mức độ hiệu suất âm thanh không thể so sánh với các sản phẩm có giá tương đương. Control 12C / T, Control 14C / T, Control 16C / T và Control 18C / T là lý tưởng cho các ứng dụng cần chất lượng âm thanh tuyệt vời để phát lại và phân trang nhạc trung bình, như trong quán cà phê nhạc, cửa hàng bán lẻ, sân bay, phòng tiếp tân / phòng chờ, phòng chờ, phòng xử án, trung tâm hội nghị, khách sạn, cơ sở giáo dục và nhiều hơn nữa.
 
Các mẫu Control 10 Series có băng thông rộng, vùng phủ sóng rộng và kết hợp hoạt động 70V / 100V và 8 ohm trong mỗi loa. Có sẵn màu trắng hoặc đen.
 
Và rất nhiều các series khác….

 
Hiển thị