sex phá trinh javph sex sexhd xoso 1xbet xvideos

LOA ÂM TRẦN JBL

Loa âm trần  JBL với các Series phổ biến sau được phân phối tại Việt Nam

Loa âm trần JBL thuộc thương hiệu JBL cực kì nổi tiếng của Mỹ với chất lượng cực kì cao cấp, chất âm trong trẻo không kém cạn gì loa treo tường. JBL đem để các dòng seri loa âm trần cực kì chất lượng và được người dùng ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.


Loa âm trần JBL  

Loa âm trần JBL series 8100


Loa âm trần JBL Seri 8100 với hiệu suất trung thực cao với mức giá hiệu quả, Sê-ri 8100 là một giải pháp loa dễ cài đặt cho nhiều ứng dụng âm thanh thương mại. Với hai model cùng dòng, 824, loa toàn dải 4 inch (100 mm) và 8128, loa toàn dải 8 inch (200 mm), 8100 Series có trình điều khiển có độ nhạy cao, cung cấp âm thanh tối đa mức sử dụng công suất khuếch đại tối thiểu. Với thiết kế vỉ nướng hiện đại, vòi 70V / 100V và thiết kế mở, sê-ri 8100 mang lại sự sang trọng và hiệu suất cho các hệ thống âm thanh thương mại cơ bản hoặc bất kỳ ứng dụng nào không cần quét ngược để cài đặt.

 

Loa âm trần JBL series CSS


Các mẫu loa trong series CSS 
JBL giới thiệu các loa thương mại giá cả phải chăng Series Thương mại mới cung cấp hiệu suất tuyệt vời cho các ứng dụng phân trang và nhạc nền bao gồm các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, trường học và các cơ sở công cộng khác.
 
Loa trần có độ nhạy cao cung cấp mức âm thanh tối đa ngay cả ở cài đặt âm thấp và độ phân tán rộng đảm bảo độ phủ tuyệt vời. Máy biến áp ba điện áp (100V, 70V và 25V) tương thích với bất kỳ hệ thống loa phân tán nào, và Dòng thương mại đáp ứng các yêu cầu UL1480 và UL2043 để sử dụng trong không gian trần nhà. Tất cả các trình điều khiển đều có cuộn dây thoại có đường kính 25 mm (1 in) đầy đủ với cuộn dây Kapton ™ - dây trước đây và nhiệt độ cao để tản điện vượt trội và độ tin cậy lâu dài. Trình điều khiển, lưới tản nhiệt và biến áp được lắp ráp sẵn để dễ lắp đặt. Phụ kiện bao gồm phù hợp với lon thương mại được lắp đặt sẵn trở lại và đường ray gạch.
 
Loa gắn trên bề mặt rất linh hoạt, có thể hoạt động với hệ thống loa phân tán 100V hoặc 70V hoặc ở chế độ trực tiếp 8 ohm. Nó tạo ra chất lượng âm thanh toàn dải cho các ứng dụng nhạc nền hoặc nền.

 
Các mẫu loa trong control 40 series

Loa âm trần Series Control 40

Nhà thầu điều khiển 40 Series là dòng loa cao cấp, âm trần, đặc biệt kết hợp điều khiển mẫu nổi bật và độ phủ phù hợp với hiệu suất âm thanh vượt trội. Với công nghệ độc quyền bức xạ Boundary Integrator® (RBI ™) độc quyền của JBL, được điều chỉnh từ các loa dòng sản phẩm VerTec® Series đột phá, dòng Control 40 bao gồm sáu model. Control 47C / T có hiệu suất âm trầm mở rộng với phạm vi bao phủ rộng 120 ° cho phép ít loa hơn bao phủ một không gian rộng; Control 47LP, một mô hình cấu hình thấp cho các vị trí có khoảng trống trên trần hạn chế; Control 47HC, một mẫu trần cao có phạm vi bao phủ hẹp; Kiểm soát 45C / T, mô hình toàn dải RBI nhỏ gọn nhất trong đội hình; Control 40 CS / T, một loa siêu trầm có tích hợp chéo thụ động; và Control 42C, loa vệ tinh trên trần siêu nhỏ gọn. Chưa từng có trong lớp và được xây dựng trên 60 năm thiết kế loa JBL, Control Contractor 40 Series mang đến hiệu suất vượt trội và độ tin cậy nằm trong một thiết kế công nghiệp thanh lịch.
 

các mẫu loa trong seires control10

Loa âm trần series Control10

Loa trên trần Control 10 Series đáp ứng nhu cầu thị trường tăng về chất lượng âm thanh vượt trội, các tính năng và giá trị thân thiện với cài đặt, mang đến một mức độ hiệu suất âm thanh không thể so sánh với các sản phẩm có giá tương đương. Loa âm trần Control 12C / T, Control 14C / T, Control 16C / T và Control 18C / T là lý tưởng cho các ứng dụng cần chất lượng âm thanh tuyệt vời để phát lại và phân trang nhạc trung bình, như trong quán cà phê nhạc, cửa hàng bán lẻ, sân bay, phòng tiếp tân / phòng chờ, phòng chờ, phòng xử án, trung tâm hội nghị, khách sạn, cơ sở giáo dục và nhiều hơn nữa.
 
Các mẫu Control 10 Series có băng thông rộng, vùng phủ sóng rộng và kết hợp hoạt động 70V / 100V và 8 ohm trong mỗi loa. Có sẵn màu trắng hoặc đen.
 
Và rất nhiều các series khác….

 

Loa âm trần JBL cao cấp đang dạng các mẫu mã được nhập khẩu chính hãng và phân phối tại AHK (13 Sản phẩm)

Loa âm trần JBL Control 12CT

2,350,000 ₫

Loa JBL Control 12C/T có lỗ thông hơi có thể sơn được làm bằng vật liệu UL94-V0 chống tia cực tím, với một backcan gắn mù được lắp sẵn để nhanh chóng và dễ dàng cài đặt.

Mua hàng

Loa âm trần JBL Control 24C không có biến áp công suất 40w chính...

3,200,000 ₫

Loa âm trần JBL Control 24C không có biến áp công suất 40w chính hãng Mỹ xịn à loa trên trần nhỏ gọn, cung cấp âm thanh đầy đủ, chất lượng cao cho nhạc nền và hệ thống phân trang cộng với âm nhạc.
Mua hàng

Loa âm trần JBL Control 24C MicroPlus có biến áp công suất 25w chính...

3,200,000 ₫

Loa âm trần JBL Control 24CT MicroPlus là loa trên trần nhỏ gọn, cung cấp âm thanh đầy đủ, chất lượng cao cho nhạc nền và hệ thống phân trang cộng với âm nhạc.
Mua hàng

Loa âm trần JBL Control 24CT Micro có biến áp chính hãng Mỹ xịn

2,450,000 ₫

Loa âm trần JBL Control 24CT Micro có biến áp chính hãng Mỹ xịn là loa trên trần nhỏ gọn, cung cấp âm thanh đầy đủ, chất lượng cao cho nhạc nền và hệ thống phân trang cộng với âm nhạc.
Mua hàng

Loa âm trần JBL Control 24C Micro công suất 30w chính hãng Mỹ xịn

Giá: liên hệ

Loa âm trần JBL Control 24C Micro là loa trên trần nhỏ gọn, cung cấp âm thanh đầy đủ, chất lượng cao cho nhạc nền và hệ thống phân trang cộng với âm nhạc.
Mua hàng

6 lưu ý khi mua loa âm trần JBL control 40 CST siêu trầm chính hãng...

7,500,000 ₫

Loa âm trần JBL control 40 CS/T siêu trầm chính hãng Mỹ xịn cung cấp một hệ thống vệ tinh siêu trầm mạnh mẽ và âm thanh cực kỳ tự nhiên, hoàn hảo cho các ứng dụng cần băng thông rộng và hiệu suất âm thanh vượt trội với tác động thị giác tối thiểu
Mua hàng

Loa ốp trần JBL control 42C vệ tinh chính hãng Mỹ xịn

1,740,000 ₫

Loa JBL control 42C vệ tinh chính hãng Mỹ xịn âm thanh cực kỳ hoàn hảo cho các ứng dụng cần băng thông rộng và hiệu suất âm thanh vượt trội với tác động thị giác tối thiểu.
Mua hàng

Loa ốp trần JBL control 47HC công suất 60w chính hãng Mỹ xịn

9,450,000 ₫

Loa ốp trần JBL control 47HC công suất 60w chính hãng Mỹ xịn lý tưởng cho các trung tâm chuyển tuyến bận rộn hoặc không gian trung tâm hội nghị lớn.
Mua hàng

Loa ốp trần JBL control 47LP công suất 60w chính hãng Mỹ xịn

9,800,000 ₫

Loa ốp trần JBL control 47LP công suất 60w chính hãng Mỹ xịn Phụ kiện kèm theo vòng chữ C, đường ray gạch, tấm chắn sơn, mẫu cutout, lưới tản nhiệt
Mua hàng

Những lưu ý khi mua loa JBL control 47CT âm trần công suất 60w...

9,080,000 ₫

Loa ốp trần JBL control 47C/T công suất 60w chính hãng Mỹ xịn Công nghệ RBI® hình nón độc quyền cung cấp phạm vi bảo hiểm rộng, nhất quán
Mua hàng

Những lưu ý khi mua loa JBL Control 16CT âm trần công suất 30w chính...

4,200,000 ₫

Loa JBL Control 16C/T âm trần công suất 30w chính hãng Mỹ xịn Đầu nối khóa có thể tháo rời có vít thiết bị đầu cuối để kết thúc dây an toàn và vòng lặp trên mạng thông qua các thiết bị đầu cuối
Mua hàng

Những lưu ý khi mua loa JBL Control 14CT âm trần công suất 15w chính...

3,250,000 ₫

Loa JBL Control 14C/T công suất 25w Loa tweeter làm mát bằng chất lỏng dạng vòm 19 mm (0,75 in) Backcan gắn kết mù để cài đặt nhanh chóng và dễ dàng
Mua hàng

Bán loa ốp trần JBL 8138 chính hãng Mỹ xịn

1,680,000 ₫

Bán loa ốp trần JBL 8138 chính hãng Mỹ xịn ó biến áp 6W để sử dụng trên các dòng loa phân tán 70 / 100V và có 4 các điểm lắp đặt để lắp đặt backcan.
Mua hàng