Danh mục sản phẩm
THIẾT BỊ ÂM THANH OBT THIẾT BỊ ÂM THANH HỘI TRƯỜNG ÂM THANH HỘI THẢO LOA ÂM TRẦN ÂM THANH THÔNG BÁO BỘ DÀN LOA KARAOKE ÂM THANH NHẠC SỐNG ĐÁM CƯỚI HỆ THỐNG ÂM THANH LOA CHO NHÀ XƯỞNG THIẾT BỊ ÂM THANH ỨNG DỤNG HỆ THỐNG ÂM THANH IP MICRO KHÔNG DÂY
Sản phẩm bán chạy
Dự án tiêu biểu

Các hạng mục trong hệ thống âm thanh thông báo của AHK Việt Nam

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực âm thanh, nhất là âm thanh thông báo . Các kỹ sư của chúng tôi có thể đưa ra nhiều giải pháp tối ưu trong các lĩnh vực âm thanh thông báo như:
- Hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng nhà máy . Các hệ thống bao gồm các thiết bị như : Bộ hẹn giờ , micro thông báo , bộ chia vùng , amply công suất , loa âm trần , loa hộp thông báo , loa nén.
- Hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà : các thiết bị phổ biến bao gồm : Các loại loa âm trần, loa hộp cỡ nhỏ , các bộ xủ lý chia nhiều , micro chọn vùng.

Các thương hiệu chúng tôi mang đến là  : Toa , Bosch , OBT . Đây là những hãng âm thanh thông báo được nhập khẩu chính ngạch và có giấy tờ Co, Cq . 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số ĐT: 0888276488 để được tư vấn miễn phí và có được các giải pháp tối ưu nhất trong mức đâu tư của bạn.
Hiển thị