Loa âm trần Bosch chính hãng

LOA ÂM TRẦN BOSCH

Hiển thị tất cả 21 kết quả

Loa âm trần Bosch LHM 0606/10

Liên hệ

Loa âm trần Bosch LBC 3950/01

Liên hệ

Loa âm trần Bosch LBC 3099/41

Liên hệ

Loa Âm Trần LBC 3951/11

Liên hệ

Loa âm trần Bosch LBC3510/40

Liên hệ

Loa âm trần Bosch LBC3520/40

Liên hệ

Loa âm trần Bosch LC1-UM06E8

Liên hệ

Loa âm trần Bosch LC1-UM24E8

Liên hệ

Loa âm trần Bosch LC1-UM12E8

Liên hệ

Loa âm trần Bosch LC1-WM06E8

Liên hệ

Loa âm trần Bosch LC2-PC30G6-4

Liên hệ

Loa âm trần Bosch LC2 PC30G6-8L

Liên hệ

Loa âm trần Bosch LBC3090/31

Liên hệ

Loa âm trần Bosch LBC3090/01

Liên hệ

Loa âm trần Bosch LBC3087/41

Liên hệ

Loa Âm Trần Bosch LBC3086/41

Liên hệ

Những điều cần biết khi mua loa Bosch LBC 3950/01 âm trần chính hãng.

Liên hệ

Loa âm trần Bosch LBC 3099/41 chính hãng

Liên hệ

5 Điều cần lưu ý khi mua loa âm trần Bosch LBC 3090/01

Liên hệ

Lưu ý khi mua loa âm trần Bosch LBC 3087/41

Liên hệ

Những điều cần biết khi mua loa âm trần Bosch LBC 3086/41

Liên hệ

TOP 16 loa âm trần Bosch chính hãng giá tốt nhất 2022

Có thể không gian lắp đặt của bạn rất nhỏ hẹp, không thể lắp đặt hệ thống loa kích thước lớn, hoặc bạn muốn mở rộng phạm vi âm nhạc trong ngôi nhà của mình đến các phòng khác hoặc các khu vực ngoài trời?. Nếu vậy, loa âm trần Bosch có thể là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm.

Bosch là thương hiệu nổi tiếng có nguồn gốc từ Đức, là một trong những dòng loa sử dụng cho mục đích nghe nhạc cũng như thông báo,… và rất được ưa chuộng trong thế giới âm thanh.

Mời bạn tham khảo thêm:

==> 10 gợi ý vàng trước khi mua loa âm trần
==> Ứng dụng loa âm trần làm loa quán cafe
==> Ứng dụng loa âm trần làm âm thanh hội thảo

Liên hệ mua hàng: 0888276488

1. Những điều cần lưu ý khi mua loa âm trần Bosch

Nếu bạn đang tìm hiểu về loa âm trần Bosch, dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý trước khi mua hàng.

Kích thước của loa

Cân nhắc đầu tiên là kích thước loa. Loa âm trần có tất cả các hình dạng và kích thước, vì vậy điều quan trọng là bạn phải chọn đúng loại cho nhu cầu của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm loa âm trần để sử dụng trong một căn phòng nhỏ, bạn sẽ muốn sử dụng hệ thống loa nhỏ hơn.
Ngược lại, nếu bạn đang tìm kiếm loa âm trần để sử dụng trong một căn phòng lớn, bạn sẽ muốn sử dụng hệ thống loa lớn hơn.

Phản hồi thường xuyên

Việc xem xét tiếp theo là đáp ứng tần số. Đáp ứng tần số đề cập đến khả năng của loa trên trần để tạo ra toàn bộ dải tần âm thanh.
Tai người có thể nghe được từ 20 Hz đến 20 kHz, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải chọn một hệ thống loa trong trần bao phủ toàn bộ phổ này, vì nếu loa âm trần của bạn không thể xử lý các tần số thấp hoặc cao, chúng sẽ không phát ra âm thanh tốt được.

Chất lượng âm thanh

Điều này bao gồm một số yếu tố, bao gồm âm thanh mà loa phát ra phải rõ ràng và sắc nét cũng như khả năng xử lý tạp âm ở âm lượng lớn mà không làm âm thanh bị rè hoặc rít.
Khi nói đến loa âm trần, bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn những loại loa khác. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng âm thanh tốt nhất có thể, hãy chuẩn bị chi thêm một chút tiền cho hệ thống loa âm trần của bạn. Tuy nhiên, ngay cả những hệ thống loa âm trần giá trung bình cũng cho chất lượng âm thanh tốt hơn hầu hết các loa âm trần trên thị trường.

Số lượng loa trong một hệ thống

Cân nhắc tiếp theo là số lượng loa trong một hệ thống. Trong một số trường hợp, bạn có thể chọn mua một loa duy nhất cho thiết lập âm trần của mình; tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn âm thanh hơn và không thể chứa nhiều loa trong không gian trần nhà của mình, thì bạn có thể muốn xem xét hệ thống loa trong trần có nhiều hơn một loa.

Cài đặt

Việc xem xét cuối cùng là cài đặt. Lắp đặt loa âm trần có thể là một nhiệm vụ khó khăn, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải chọn loa âm trần dễ lắp đặt. Ngoài ra, nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi lắp đặt loa âm trần trong nhà hoặc văn phòng của mình, bạn có thể muốn xem xét hệ thống loa âm trần đã được kết nối sẵn dây và sẵn sàng để sử dụng.

Độ bền

Loa âm trần thường được gắn ở trần nhà tiếp xúc với nhiều độ ẩm, chẳng hạn như trong phòng tắm và nhà bếp. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải chọn loa âm trần bền, có thể chịu được độ ẩm cao mà không bị ăn mòn hoặc hư hỏng.
Cuối cùng, có nhiều yếu tố cần xem xét khi mua loa âm trần. Tuy nhiên, hướng dẫn kỹ lưỡng này nêu bật các khía cạnh khác nhau của hệ thống loa âm trần cũng như một số lựa chọn loa âm trần tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm loa âm trần để sử dụng trong gia đình hay văn phòng của mình, chúng tôi đều có thể giúp bạn!

2. TOP 16 loa âm trần Bosch chính hãng giá tốt nhất 2022

Bây giờ bạn đã biết một số yếu tố cần xem xét khi mua loa âm trần, hãy cùng điểm qua một số hệ thống loa âm trần Bosch hàng đầu trên thị trường.

2.1. Loa âm trần Bosch LHM 0606/10

Loa âm trần Bosch LHM 0606/10 là một chiếc loa âm trần chất lượng cao. Mặc dù có mức giá thấp, nhưng nó mang lại hiệu suất âm thanh trong trẻo và mượt mà nhờ vào dải tần số 80Hz đến 18kHz và công suất cực đại 9W.

✔️ Mạng phân tần tích hợp cho phép hiệu suất âm thanh cân bằng và phù hợp cho mọi trường hợp: cho dù bạn muốn sử dụng để nghe nhạc hay cho mục đích công cộng, phục vụ, nó sẽ không làm bạn thất vọng. Bởi Bosch LHM 0606/10 thiết kế cẩn thận đem đến khả năng tái tạo âm thanh và giọng nói tuyệt vời.
✔️ Tạo ra âm trầm sâu, mạnh mẽ và công suất cực đại 9W cho âm thanh hiệu suất cao mà không bị biến dạng. Ngoài ra, với công nghệ độc quyền của Bosch, bạn sẽ có được độ sâu âm thanh tuyệt vời với cuộc đối thoại rõ ràng, sắc nét.
✔️ Được chế tạo để bền lâu và có thể chịu được độ ẩm cao mà không bị ăn mòn hoặc hư hỏng.
Với cấu trúc đáng tin cậy và tay nghề thủ công chất lượng của họ, bạn có thể tin tưởng vào những chiếc loa này sẽ mang lại hiệu suất tuyệt vời trong nhiều năm tới.
Liên hệ mua hàng: 0888276488

2.2. Loa âm trần Bosch LBC 3950/01

Loa âm trần Bosch LBC 3950/01 chắc chắn là một trong những loa âm trần tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy mang lại giá trị vượt trội so với số tiền mà bạn bỏ ra. Chúng được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao theo tiêu chuẩn về khả năng xử lý công suất IEC 268-5 cho âm thanh rõ ràng và nâng cao độ trung thực của âm thanh.
✔️ Bosch LBC 3950/01 được trang bị bộ chuyển đổi kết nối khẩn cấp, đầu nối 3 cực vít bằng sứ với một cầu chì nhiệt chưa được gắn kết, được lắp đặt trong sê-ri với kết nối chính 100 V mỗi một thiết bị loa, một bộ 100 chiếc. Ngoài ra còn có các kẹp tích hợp giúp dễ dàng gắn lắp chỉnh góc chiếu âm thanh.
✔️ Loa này còn có khả năng tạo ra âm thanh toàn dải với dải tần rộng từ 60Hz đến 18kHz và có âm thanh rõ ràng tuyệt vời.
✔️ Nó cũng được làm bằng vật liệu chống ẩm bền, một tấm lưới nhựa hình tròn với một vòm nhựa, với một màu RAL trắng nhạt hấp dẫn nên phù hợp để lắp đặt trong nhà bếp và sân ngoài trời, mặc dù chúng không được tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố bên ngoài.
Nhìn chung, loa âm trần Bosch LBC 3950/01 là một trong những loại loa tốt nhất mà bạn có thể mua và chúng tôi rất khuyên bạn nên mua chúng.
Liên hệ mua hàng: 0888276488

2.3. Loa âm trần Bosch LBC 3099/41

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ loa âm trần tốt với mức giá hợp lý thì Loa âm trần Bosch LBC 3099/41 sẽ không làm bạn thất vọng. Nó có thiết kế rất đơn giản và kiểu dáng đẹp. Việc lắp đặt chiếc loa này là một quá trình rất dễ dàng với các chốt vặn để vừa khít với vỏ trần.
✔️ Loa này  loa kép hình nón đơn, với công suất lên tới 24 W. Ngoài ra nó có một máy biến áp phù hợp 100 V được gắn ở mặt sau của khung.
✔️ Một lưới tản nhiệt kim loại hấp dẫn được tích hợp với mặt trước và được phủ bằng màu trắng.
✔️ Với thiết kế độc đáo dễ lắp đặt, đảm bảo vững chắc khi thi công trên trần thạch cao các loại khác nhau, màu sắc giống màu thạch cao giúp không gian nhà bạn trở nên lịch sự hơn.
✔️ LBC 3099/41 với cụm vòm chống cháy LBC 3082/00 Thiết bị có hai kẹp khóa lò xo gắn sẵn để cố định nó vào một lỗ trên trần treo và ván tường dày từ 9 đến 25 mm (0,35 đến 1,0 in).
✔️ Đi kèm với loa một mẫu hình tròn để đánh dấu lỗ có đường kính 210 mm (8,3 in). Ngoài ra, nó được thiết kế để có thể hoạt động ở công suất định mức trong 100 giờ theo tiêu chuẩn khả năng xử lý công suất (PHC) IEC 268-5.
✔️ Bosch LBC 3099/41 đã được cho thử nghiệm SAFE và cho kết quả vô cùng khả quan rằng chúng có thể chịu được gấp hai lần công suất định mức trong thời gian ngắn. Điều này đảm bảo độ tin cậy cao hơn trong các điều kiện khắc nghiệt, dẫn đến sự hài lòng của khách hàng cao hơn, tuổi thọ hoạt động lâu hơn và ít khả năng xảy ra hỏng hóc hoặc suy giảm hiệu suất.
Liên hệ mua hàng: 0888276488

2.4. Loa Âm Trần Bosch LBC 3951/11

Các hãng loa Bosch được nhập khẩu chính hãng từ Đức, chuyên sản xuất các mẫu loa âm trần khác nhau. Lý do chúng tôi chọn Loa Âm Trần Bosch LBC 3951/11 là sự kết hợp giữa giá rẻ và hiệu suất âm thanh thực sự tốt.

✔️ Với công suất định mức là 12W, công suất tối đa là 18W, chúng tạo ra âm lượng đủ lớn để bạn có thể thưởng thức âm nhạc một cách thoải mái, hay thông báo một cách rõ ràng nhất.
✔️ Hiệu suất âm thanh mà chúng mang lại là sắc nét và rõ ràng. Được phủ một màu trắng để phù hợp với trần nhà của bạn và có thiết kế đơn giản, lắp đặt với mọi không gian mà không gây trở ngại, khó khăn nào.
✔️ Các tấm lưới của chúng có thể được tháo rời và đi kèm với các thiết bị đầu cuối tích hợp giúp chúng khá dễ dàng để tự lắp đặt.
Loa Âm Trần Bosch LBC 3951/11 là một trong những loa âm trần bán chạy nhất của Bosch. LBC 3951/11 có giá cả phải chăng và dễ cài đặt, đó là lý do chính cho sự phổ biến của nó.
Liên hệ mua hàng: 0888276488

2.5. Loa âm trần Bosch LBC3510/40

Thuộc thương hiệu Bosch, Loa âm trần Bosch LBC3510/40 có thiết kế nhỏ gọn, trang nhã cùng với giá thành hợp lý, có đầy đủ hóa đơn đỏ C0-CQ, hệ thống loa Bosch LBC3510/40 chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất, cam kết sản phẩm chất lượng, chính hãng, hoạt động bền bỉ, lâu dài.
Đây là dòng loa gắn trần được thiết kế sử dụng trong các trung tâm mua sắm, trường học và được sử dụng làm âm thanh thông báo nghe nhạc nền trong các tòa nhà, chung cư,… với mục đích thông báo, mở nhạc nền nhẹ, và thông báo sơ tán.
✔️ LBC3510/40 là mẫu hình nón đường kính 292mm (11,5 icnh), độ sâu tối đa: 98 mm (3.9 in), trọng lượng: 1.2 kg với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn giúp bạn thuận tiện trong quá trình di chuyển và lắp đặt.
✔️ Mặt trước của loa là tấm lưới tản nhiệt vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian vừa bảo vệ hệ thống thiết bị bên trong sản phẩm. Mặt sau của loa là tụ điện cùng các đầu nối khác nhau được làm từ kim loại không gỉ nên chúng có thể kết nối dễ dàng với các thiết bị âm thanh khác.
✔️ Loa này có tính năng tái tạo nhạc và giọng nói tuyệt vời giúp âm thanh phát ra rõ ràng chân thực nhất, phù hợp cho những phát biểu tại văn phòng.
✔️ Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thiết kế với khả năng chống nhiệt cực tốt, bảo vệ các mạch liên kết trong thiết bị không bị hư hỏng khi hoạt động trong thời gian dài và trong trường hợp hoả hoạn.
Liên hệ mua hàng: 0888276488

2.6. Loa âm trần Bosch LBC3520/40

Loa âm trần Bosch LBC3520/40 là lựa chọn hoàn hảo để nâng cấp trải nghiệm âm thanh gia đình của bạn. Thiết kế linh hoạt và đầy đủ làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho nhiều ứng dụng khác nhau, lưới tản nhiệt có thể tháo rời cho phép bạn tùy chỉnh giao diện để phù hợp với phong cách của mình. Chúng có hiệu suất toàn dải chưa từng có so với các loa âm trần khác trên thị trường, khiến chúng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm chất lượng âm thanh vượt trội.
✔️Với dải tần số từ 60Hz-20kHz, LBC3520/40 có thể phù hợp với mọi âm thanh, tạo cảm giác thoải mái cho người nghe khi âm thanh không bị méo hoặc chói.
✔️Ngoài ra thiết bị còn được trang bị tụ chống cháy hiệu quả giúp cho sản phẩm có thể hoạt động trong tình trạng điện không ổn định, đảm bảo được độ bền và tuổi thọ tối đa của sản phẩm. Bằng cách này, sẽ duy trì tính toàn vẹn của hệ thống, đảm bảo loa ở khu vực khác vẫn có thể dùng để thông báo mọi người trong trường hợp khẩn cấp.
✔️Nó có hệ thống dây điện dẫn nhiệt độ cao cùng khối đấu dây bằng cứ, cầu chì nhiệt, chịu nhiệt giúp bảo vệ tối đa khỏi đứt cáp khi có hỏa hoạn.
Liên hệ mua hàng: 0888276488

2.7. Loa âm trần Bosch LC1-UM06E8

Loa âm trần Bosch LC1-UM06E8 được thiết kế để mang đến cho bạn âm thanh tốt nhất có thể, bất kể bạn đặt chúng ở đâu trong nhà. Bạn có thể điều chỉnh theo kích thước, cấu trúc và bố cục của căn phòng để có âm thanh tốt nhất có thể. Ngoài ra, các tấm lưới tròn được thiết kế đặc biệt được sơn trắng để phù hợp với trần nhà của bạn để có một cái nhìn tinh tế và khách quan hơn.
✔️Nó được thiết kế để hoạt động bền bỉ trong những điều kiện khắc nghiệt.
✔️Chúng có thể xử lý độ ẩm cao mà không bị ăn mòn hoặc bị hư hỏng, và chất lượng âm thanh vượt trội của chúng sẽ khiến bạn ấn tượng mỗi ngày. Với những chiếc loa này trong nhà, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc thay thế chúng sớm!
Nếu bạn đang muốn nâng cấp hệ thống âm thanh của mình, thì không đâu khác ngoài Loa âm trần Bosch LC1-UM06E8 . Những chiếc loa âm trần kiểu dáng đẹp này là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ căn phòng hay không gian của bạn. Với cam kết của Bosch về chất lượng âm thanh vượt trội và thiết kế tuyệt vời, những chiếc loa này mang đến trải nghiệm nghe nhạc liền mạch đảm bảo không làm bạn thất vọng.
Liên hệ mua hàng: 0888276488

2.8. Loa âm trần Bosch LC1-UM24E8

Loa âm trần LC1-UM24E8 có thiết kế đơn giản với vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp, sơn trắng có thể sử dụng trong lâu dài vừa mang lại tính thẩm cao vừa có thể giảm bớt chi phí cho người dùng.
✔️Mặt trước của loa là tấm lưới tản nhiệt giúp bảo vệ thống linh kiện bên trong đồng thời giúp âm thanh lan toả khắp không gian căn phòng. Mặt lưới được làm từ kim loại không gỉ nên chúng có thể sử dụng lâu dài, tăng tình thẩm mỹ cho không gian sử dụng.  Sản phẩm có thiết kế móc nối ở mặt sau cho người dùng dễ dàng lắp đặt và cố định sản phẩm lên trần nhà.
✔️Mặt sau của LC1-UM24E8 là hộp bảo vệ chắc chắn được làm từ nhựa ABS bảo vệ các thiết bị bên trong khỏi nóng ẩm. Đặc biệt sản phẩm còn được sử dụng cho các hệ thống âm thanh toà nhờ hệ tính chống cháy khi gặp hoả hoạn.
Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, nên nó được sử dụng phổ biến trong các không gian như: nhà hàng, khách sạn, văn phòng, trung tâm hội nghị, sân bay, siêu thị, khu nghỉ dưỡng ,quán cafe, trung tâm mua sắm, trường học và được sử dụng làm âm thanh thông báo nghe nhạc nền trong các tòa nhà, chung cư,…
Liên hệ mua hàng: 0888276488

2.9. Loa âm trần Bosch LC1-UM12E8 

Loa âm trần LC1-UM12E8 của Bosch là lựa chọn hoàn hảo để có được âm thanh tuyệt vời mà không chiếm bất kỳ không gian nào. Chiếc loa âm trần này rất dễ lắp đặt và có thể được lắp đặt ở bất kỳ phòng nào trong nhà hoặc văn phòng của bạn mà không làm giảm chất lượng âm thanh. Được thiết kế để cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, và bạn có thể thiết lập và chạy chúng trong vài phút mà không gặp bất kỳ sự lộn xộn hay rắc rối nào.

✔️ Thiết bị được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao theo tiêu chuẩn về khả năng xử lý công suất IEC 268-5.
✔️ Hoạt động liên tục trong thời gian dài lên tới 100 giờ.
✔️ Khả năng tái tạo âm thanh và giọng nói tuyệt vời
✔️ Thiết kế sang trọng hiện đại dễ dàng lắp đặt
✔️ Phù hợp với mọi không gian như phòng họp, khách sạn,…
Vì những lý do này, nếu bạn đang tìm kiếm loa âm trần có độ bền cao và cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội, thì hãy chắc chắn tham khảo loa âm trần Bosch LC1-UM12E8 ngay hôm nay. Nếu bạn đang tìm kiếm hệ thống loa âm trần hàng đầu, thì hãy nhớ xem hệ thống loa âm trần Bosch LC1-UM12E8.
Liên hệ mua hàng: 0888276488

2.10. Loa âm trần Bosch LC1-WM06E

Loa âm trần Bosch LC1-WM06E là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Bosch, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Đức. Với âm thanh chất lượng, trong trẻo, mượt mà, không bị rè rít, Bosch LC1-WM06E8 cung cấp âm thanh chất lượng cao phù hợp cho cả việc tái tạo giọng nói cũng như âm nhạc.
✔️Loa âm trần Bosch LC1-WM06E8 4 inch có thể được sử dụng cho nhiều môi trường âm trần khác nhau.
✔️ Nó có dạng hình nón đơn 6 W này cung cấp bài phát biểu và âm nhạc tuyệt vời trong các ứng dụng phát thanh công cộng trong nhà. Ngoài ra loa âm trần 4 “phù hợp để sử dụng trong các không gian xử lý không khí khi được lắp đặt với vỏ LC1 ‑ MFD.
✔️Khung của nó bao gồm điều kiện để gắn bảng chỉ báo âm hoa tiêu tùy chọn hoặc bảng WLS và có dây dẫn ánh sáng để chỉ báo.
✔️Ngoài những đặc điểm trên, Bosch LC1-WM06E8 còn được thiết kế để sử dụng trong hệ thống cảnh báo bằng giọng nói và đã được chứng nhận EN 54‑24.
✔️Loa có bộ phận bảo vệ tích hợp để đảm bảo rằng hỏa hoạn làm hỏng loa không gây hỏng mạch được kết nối. Bằng cách này, tính toàn vẹn của hệ thống được duy trì, đảm bảo loa ở các khu vực khác vẫn có thể được sử dụng để thông báo cho mọi người về tình hình của loa.
Liên hệ mua hàng: 0888276488

2.11. Loa âm trần Bosch LC2-PC30G6-4

Loa âm trần LC2‑PC30G6‑4 là một loa trần âm thanh cao cấp hai chiều 4 inch đem đến; độ phân tán rộng, hiệu quả cao, đầu ra tối đa cao, dễ lắp đặt và khả năng tái sản xuất âm nhạc và giọng nói phạm vi rộng. Là dòng thiết bị âm thanh cao cấp theo công nghệ hiện đại hàng đầu nước Đức của thương hiệu Bosch, loa này được sử dụng trong hệ thống thông báo bằng giọng nói, đã đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng cho một hệ thống loa âm trần, nghe nhạc, thông báo một cách hoàn hảo…
✔️ Nó bao gồm một cụm vách ngăn, lưới, vỏ hộp sau, loa hai chiều đồng trục 4 inch và máy biến áp thích ứng công suất đầu ra.
✔️ Loa có một ống dẫn sóng âm kết hợp với loa cao tần dạng vòm phủ titan.
✔️ Vỏ phía sau đem đến âm lượng bên trong tối ưu đối với hiệu suất tần số thấp được mở rộng.
✔️ Loa sử dụng mạng giao chéo thứ hai tại 3,3 kHz, với mạch bảo vệ toàn diện để bảo vệ mạng, loa trầm và loa cao tần khi mức công suất quá cao.
✔️Loa có thể được lắp đặt tùy chọn cùng với loa siêu trầm lắp trần LC2‑PC60G6‑10 để tăng khả năng tái tạo tần số thấp xuống 45 Hz.
Liên hệ mua hàng: 0888276488

2.12. Loa âm trần Bosch LC2 PC30G6-8L

Loa Bosch LC2-PC30G6-8L là loa âm trần cao cấp được thiết kế nhỏ gọn hoạt động với công suất 30W. Loa cảnh báo bằng giọng nói được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các tòa nhà nơi hiệu suất của hệ thống thông báo sơ tán bằng lời nói được điều chỉnh bởi các quy định. LC2 ‑ PC30G6‑8L được thiết kế để sử dụng trong hệ thống cảnh báo bằng giọng nói và tuân thủ Tiêu chuẩn Anh BS 5839‑8 và EN 60849.
✔️ Loa được tích hợp tính năng bảo vệ để đảm bảo rằng, trong trường hợp hỏa hoạn, hư hỏng loa không dẫn đến hỏng mạch mà nó được kết nối. Bằng cách này, tính toàn vẹn của hệ thống được duy trì, đảm bảo loa ở các khu vực khác vẫn có thể được sử dụng để thông báo tình hình cho người dân.
✔️ Nó được trang bị tiêu chuẩn với một vỏ bọc có thể phía sau để tăng khả năng bảo vệ đầu cuối cáp. Loa có khối đầu cuối vít bằng sứ tuân thủ khẩn cấp và cầu chì nhiệt.
Liên hệ mua hàng: 0888276488

2.13. Loa âm trần Bosch LBC3090/31

Loa âm trần Bosch LBC3090/31 mang đến sự kết hợp về chất lượng, hiệu suất và sự đổi mới trong truyền thanh công cộng. Những chiếc loa này chính là kết quả của kinh nghiệm hơn nửa thế kỷ trong ngành âm thanh chuyên nghiệp và chúng đáp ứng hầu hết tất cả các yêu cầu của hệ thống tăng cường âm thanh.
Loa âm trần LBC3090/31 là loa trần gắn phẳng có lợi ích kinh tế hiện có sẵn cho các ứng dụng với mục đích chung. Chiếc loa này có mức áp suất âm thanh cao và có một dải tần số rộng và thích hợp cho việc tái tạo cả giọng nói và nhạc trong các cửa hàng, siêu thị, trường học, văn phòng, phòng thể thao, khách sạn và nhà hàng.✔️ Bộ loa bao gồm một khối duy nhất, khung và loa nón kép 6 W với biến áp phù hợp với dòng điện 100 V được gắn ở mặt sau.
✔️Một lưới kim loại hình tròn tích hợp với mặt trước. Sự xuất hiện và màu trắng trung hòa được lựa chọn để thể hiện sự kín đáo trong hầu như tất cả nội thất. Lớp chắn bụi bảo vệ mặt sau loa.
Liên hệ mua hàng: 0888276488

2.14. Loa âm trần Bosch LBC3090/01 

Loa âm trần LBC3090/01 có một loa kép, liền khối, 6 W. Biến áp phù hợp với dòng điện 100 V được gắn vào phía sau của bộ bảng mặt trước. Bảng mặt trước bằng nhựa đúc được gắn vào khung kim loại của loa và một tấm phủ chống bụi bảo vệ phía sau. Hình thức và màu sắc hoàn toàn phù hợp với mọi nội thất.✔️ Loa âm trần Bosch được thiết kế có khả năng hoạt động trong vòng 100 giờ tại công suất định mức tuân theo các tiêu chuẩn về Khả năng Xử lý Công suất (PHC) IEC 268-5.
✔️ Bosch cũng đã triển khai thử nghiệm Phơi nhiễm Phản hồi Âm thanh Mô phỏng (SAFE) để chứng minh loa có thể chịu được gấp hai lần công suất định mức trong thời gian ngắn. Điều này đảm bảo độ tin cậy cao hơn trong điều kiện khắc nghiệt, do đó thỏa mãn khách hàng tốt hơn, tuổi thọ dài hơn và ít có khả năng hỏng hoặc giảm hiệu suất.
Liên hệ mua hàng: 0888276488

2.15. Loa âm trần Bosch LBC3087/41

Loa âm trần Bosch LBC3087/41 đặc biệt thiết kế cho việc sử dụng trong các tòa nhà nơi có hiệu suất của các hệ thống thông báo sơ tán bằng lời nói được điều chỉnh bởi các quy định. LBC 3087/41 được thiết kế cho việc sử dụng trong các hệ thống cảnh báo bằng giọng nói và tuân theo các tiêu chuẩn Anh quốc BS 5839-8
✔️ LBC3087/41 này mang đến âm thanh toàn dải với độ rõ ràng và trung thực vượt trội, khiến chúng trở nên hoàn hảo để nghe nhạc, thông báo… Không chỉ chú trọng đến chất lượng âm thanh mà Bosch còn để ý tới cả độ bền của chúng.
✔️ Lưới tản nhiệt bảo vệ các trình điều khiển khỏi bị hư hại, trong khi hệ thống cam quay đảm bảo rằng loa sẽ không bị rung và an toàn.
Liên hệ mua hàng: 0888276488

2.16. Loa âm trần Bosch LBC3086/41

Bosch LBC 3086/41 là loa 6 W, nón kép với một tấm lưới kim loại được tích hợp. Biến áp phù hợp dòng điện 100 V được gắn vào phía sau.Loa có màu trắng nhẹ, phù hợp nhiều loại hình nội thất.
✔️ LBC 3086/41 Bosch có lớp bảo vệ tích hợp để đảm bảo rằng, trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, hư hại, loa trần vẫn không dẫn đến hỏng mạch điện kết nối với LBC 3086/41.
✔️ Loa âm trần Bosch LBC 3086/41 cũng có thể được sử dụng kết hợp với một vòm chống cháy loa trần Bosch tùy chọn(vỏ loa âm trần Bosch) để tăng cường bảo vệ khỏi đứt cáp.
✔️ Kết hợp với loa âm trần Bosch LBC 3089/41 là vòm LBC 3086/41 chống cháy Bosch đã được chứng nhận tùy chọn: vỏ loa chống cháy sang trọng an toàn trợ giúp phát tán và tái tạo âm thanh cho hệ thống loa trần Bosch.
✔️ Bosch LBC 3086/41 chính hãng được đặc biệt thiết kế cho việc sử dụng trong các tòa nhà nơi có hiệu suất của các hệ thống thông báo sơ tán bằng lời nói được điều chỉnh bởi các quy định. LBC 3086/41 được thiết kế cho việc sử dụng trong các hệ thống cảnh báo bằng giọng nói.
Liên hệ mua hàng: 0888276488

3. Các câu hỏi thường gặp khi mua loa âm trần Bosch

Loa âm trần là gì?
Loa âm trần, còn được gọi là loa trong tường hoặc trong trần, là loại loa có thể được gắn trên tường hoặc trần nhà.

Loa âm trần mang lại lợi ích gì?
Loa âm trần có ưu điểm là chúng không chiếm diện tích sàn và có thể được sử dụng để tăng cường âm thanh, chẳng hạn như nhà bếp hoặc phòng khách. Ngoài ra, loa trong trần mang lại vẻ thẩm mỹ khi lắp trên trần, vì vậy bạn sẽ nhìn thấy loa trong phòng của mình.

Loa âm trần hoạt động như thế nào?
Loa thường sử dụng trình điều khiển loa để gửi sóng âm thanh vào mặt sau của thùng loa, truyền chúng ra ngoài qua một khe cắm hoặc cổng ở phía trước. Các loại thùng loa này cũng thường chứa vật liệu giảm chấn như sợi thủy tinh hoặc bọt để hấp thụ bất kỳ âm thanh nào đi trong thùng loa nhưng không đi qua khe phía trước.

Loa âm trần được sử dụng tốt nhất để làm gì?
Chúng hoạt động tốt trong nhiều cài đặt, chẳng hạn như hệ thống rạp hát gia đình, phòng chiếu, phòng khách… Ngoài ra, loa âm trần cũng có thể được sử dụng ở các tòa nhà, tầng hầm hoặc trong nhà để xe để cung cấp âm thanh ở những nơi mà nó có thể không tồn tại cho các hoạt động như chơi bi-a hoặc xem TV.

4. Liên hệ mua Loa âm trần Bosch chính hãng tại AHK

Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các Showromm của AHK
Địa chỉ:   HCM: 602/41B Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 HN: 290A Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, TP Hà Nội
Hotline: Mr.Nam 0888276488

Chính sách ưu đãi của AHK được áp dụng trên toàn quốc
 Hàng chính hãng 100%
 Hàng nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO,CQ , Hóa đơn đầy đủ
 Bảo hành sản phẩm lên tới 2 năm
 Hỗ trợ giao hàng tận nơi 24/7
 Ưu đãi giảm giá 5% đơn hàng
 Hỗ trợ lắp đặt kết nối cho khách hàng

Miền Bắc: 0965546488
hotlinehhn

Miền Nam: 0888276488
hotlinehcm

Chat Zalo
Chat Zalo

Chỉ đường
https://www.facebook.com/AHK-Sai-Gon-Audio-533049390434392

Gọi ngay Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ