Danh mục sản phẩm
THIẾT BỊ ÂM THANH OBT THIẾT BỊ ÂM THANH HỘI TRƯỜNG ÂM THANH HỘI THẢO LOA ÂM TRẦN ÂM THANH THÔNG BÁO BỘ DÀN LOA KARAOKE ÂM THANH NHẠC SỐNG ĐÁM CƯỚI HỆ THỐNG ÂM THANH LOA CHO NHÀ XƯỞNG THIẾT BỊ ÂM THANH ỨNG DỤNG HỆ THỐNG ÂM THANH IP MICRO KHÔNG DÂY
Sản phẩm bán chạy
Dự án tiêu biểu

Loa hội trường - Loa hội trường JBL

Loa hội trường JBL là dòng loa nổi tiếng và phổ biến bậc nhất Việt Nam và trên cả thế giới. Nó được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại AHK Việt Nam. Có rất nhiều mã loa JBL tại Việt Nam, nhưng chúng thuộc một trong những series sản phẩm sau:

Loa hội trường JRX200

Loa hội trường JRX200 bao gồm các sản phẩm : JRX225, JRX215, JRX218S, JRX212M

JRX200 mang lại hiệu suất và uy tín JBL được biết đến với mức giá phải chăng. Để đáp ứng các mục tiêu thiết kế mâu thuẫn này, chúng tôi đã xem xét mọi yếu tố của thiết kế hệ thống loa. Chúng tôi giữ mọi thứ làm cho loa hoạt động và phát ra âm thanh tốt nhất và chúng tôi đã loại bỏ những thứ không có. Với hiệu suất, giá trị và mức giá phổ biến, chúng tôi sẽ xây dựng rất nhiều loa JRX200. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể áp dụng các phương pháp sản xuất hiệu quả, khối lượng lớn và mua nguyên liệu với chi phí thấp nhất. Đó là cách JRX200 mang lại giá trị chưa từng có.


Loa series prx400

Loa JBL PRX400 bao gồm các sản phẩm : PRX425 , PRX415M, PRX412M, PRX418S

Loa thụ động PRX400 được thiết kế để cung cấp độ nhạy, đáp ứng tần số và xử lý công suất cần thiết để giải quyết vô số môi trường âm thanh đòi hỏi khắt khe trong khi vẫn có giá hợp lý. Đối với các nhạc sĩ, DJ, Nhà thờ cúng, địa chỉ công cộng hoặc bị đình chỉ trong môi trường thương mại như trường học hoặc câu lạc bộ đêm, họ có thể được sử dụng với một máy trộn công suất hoặc một bộ ampe và xử lý tín hiệu đầy đủ, cung cấp công suất âm thanh và băng thông cần thiết cho làm cho âm nhạc lớn âm thanh tự nhiên và thậm chí yên tĩnh lời nói dễ hiểu. Bao gồm các thành phần JBL được thử nghiệm trong các thùng loa chắc chắn với các đầu nối và điểm treo chuyên nghiệp, ba thiết kế 2 chiều và một loa trầm phụ 18 "giải quyết các công việc khó khăn một cách hợp lý và chuyên nghiệp.

Loa liền công suất PRX700

Loa liền công suất PRX700 bao gồm các sản phẩm : PRX710,PRX712, PRX715, PRX725, PRX735, PRX715XLF , PRX718XLF

Sê-ri PRX700 thể hiện một bước tiến hóa trong việc sử dụng hiệu quả công suất khuếch đại, độ bền chắc chắn và tính linh hoạt nâng cao trong loa tự cấp được thiết kế từ mặt đất để thực hiện trong thế giới thực của việc tăng cường âm thanh, trong đó môi trường âm thanh thách thức, độ ồn xung quanh cao và âm lượng lớn là điển hình. Chúng là những hệ thống đầu tiên sử dụng công nghệ ổ vi sai được cấp bằng sáng chế của chúng tôi với trình điều khiển ferrite có công suất cao, băng thông rộng và độ méo thấp. Đa năng, có thể mở rộng, dễ vận chuyển và thiết lập, Sê-ri PRX700 sử dụng công nghệ thử nghiệm du lịch của JBL trong suốt thời gian hoạt động đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng.

Loa array vrx900 

Loa array chính hãng VRX900 bao gồm các sản phẩm: VRX932LAP , VRX932LA-1 , VRX928LA , VRX918SP , VRX918S, VRX915S, VRX915M

Mang đến khả năng xử lý mạnh mẽ, rõ ràng và linh hoạt, loa dòng dòng cong cong cong VRX900-Series có đặc trưng của tất cả các sản phẩm JBL âm thanh tuyệt đẹp, huyền thoại JBL. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về hệ thống âm thanh chuyên nghiệp định dạng nhỏ, JBL đã phát triển VRX900-Series cho các công ty cho thuê âm thanh và lắp đặt cố định, cùng với các nhạc sĩ và DJ đang tìm kiếm hiệu suất và tính di động cao nhất. Cung cấp hiệu suất của các mảng dòng cao cấp ở các định dạng 8 và 12 inch nhỏ gọn, bao gồm định dạng 12 inch được hỗ trợ, các giải pháp VRX900-Series có giá cả phải chăng, linh hoạt và cung cấp độ phủ và kết hợp vượt trội.
 
Và rất nhiều series sản phẩm khác nữa…
Hiển thị

LOA HỘI TRƯỜNG JBL