LOA HỘI TRƯỜNG JBL

Loa hội trường - Loa hội trường JBL

Loa hội trường JBL là dòng loa nổi tiếng và phổ biến bậc nhất Việt Nam và trên cả thế giới. Nó được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại AHK Việt Nam. Có rất nhiều mã loa JBL tại Việt Nam, nhưng chúng thuộc một trong những series sản phẩm sau:

Loa hội trường JRX200

Loa hội trường JRX200 bao gồm các sản phẩm : JRX225, JRX215, JRX218S, JRX212M

JRX200 mang lại hiệu suất và uy tín JBL được biết đến với mức giá phải chăng. Để đáp ứng các mục tiêu thiết kế mâu thuẫn này, chúng tôi đã xem xét mọi yếu tố của thiết kế hệ thống loa. Chúng tôi giữ mọi thứ làm cho loa hoạt động và phát ra âm thanh tốt nhất và chúng tôi đã loại bỏ những thứ không có. Với hiệu suất, giá trị và mức giá phổ biến, chúng tôi sẽ xây dựng rất nhiều loa JRX200. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể áp dụng các phương pháp sản xuất hiệu quả, khối lượng lớn và mua nguyên liệu với chi phí thấp nhất. Đó là cách JRX200 mang lại giá trị chưa từng có.


Loa series prx400

Loa JBL PRX400 bao gồm các sản phẩm : PRX425 , PRX415M, PRX412M, PRX418S

Loa thụ động PRX400 được thiết kế để cung cấp độ nhạy, đáp ứng tần số và xử lý công suất cần thiết để giải quyết vô số môi trường âm thanh đòi hỏi khắt khe trong khi vẫn có giá hợp lý. Đối với các nhạc sĩ, DJ, Nhà thờ cúng, địa chỉ công cộng hoặc bị đình chỉ trong môi trường thương mại như trường học hoặc câu lạc bộ đêm, họ có thể được sử dụng với một máy trộn công suất hoặc một bộ ampe và xử lý tín hiệu đầy đủ, cung cấp công suất âm thanh và băng thông cần thiết cho làm cho âm nhạc lớn âm thanh tự nhiên và thậm chí yên tĩnh lời nói dễ hiểu. Bao gồm các thành phần JBL được thử nghiệm trong các thùng loa chắc chắn với các đầu nối và điểm treo chuyên nghiệp, ba thiết kế 2 chiều và một loa trầm phụ 18 "giải quyết các công việc khó khăn một cách hợp lý và chuyên nghiệp.

Loa liền công suất PRX700

Loa liền công suất PRX700 bao gồm các sản phẩm : PRX710,PRX712, PRX715, PRX725, PRX735, PRX715XLF , PRX718XLF

Sê-ri PRX700 thể hiện một bước tiến hóa trong việc sử dụng hiệu quả công suất khuếch đại, độ bền chắc chắn và tính linh hoạt nâng cao trong loa tự cấp được thiết kế từ mặt đất để thực hiện trong thế giới thực của việc tăng cường âm thanh, trong đó môi trường âm thanh thách thức, độ ồn xung quanh cao và âm lượng lớn là điển hình. Chúng là những hệ thống đầu tiên sử dụng công nghệ ổ vi sai được cấp bằng sáng chế của chúng tôi với trình điều khiển ferrite có công suất cao, băng thông rộng và độ méo thấp. Đa năng, có thể mở rộng, dễ vận chuyển và thiết lập, Sê-ri PRX700 sử dụng công nghệ thử nghiệm du lịch của JBL trong suốt thời gian hoạt động đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng.

Loa array vrx900 

Loa array chính hãng VRX900 bao gồm các sản phẩm: VRX932LAP , VRX932LA-1 , VRX928LA , VRX918SP , VRX918S, VRX915S, VRX915M

Mang đến khả năng xử lý mạnh mẽ, rõ ràng và linh hoạt, loa dòng dòng cong cong cong VRX900-Series có đặc trưng của tất cả các sản phẩm JBL âm thanh tuyệt đẹp, huyền thoại JBL. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về hệ thống âm thanh chuyên nghiệp định dạng nhỏ, JBL đã phát triển VRX900-Series cho các công ty cho thuê âm thanh và lắp đặt cố định, cùng với các nhạc sĩ và DJ đang tìm kiếm hiệu suất và tính di động cao nhất. Cung cấp hiệu suất của các mảng dòng cao cấp ở các định dạng 8 và 12 inch nhỏ gọn, bao gồm định dạng 12 inch được hỗ trợ, các giải pháp VRX900-Series có giá cả phải chăng, linh hoạt và cung cấp độ phủ và kết hợp vượt trội.
 
Và rất nhiều series sản phẩm khác nữa…

Loa hội trường JBL 725 chất lượng

Giá: liên hệ

Loa JBL SRX 725 chính hãng 100% chứ không phải hàng kém chất lượng. JBL SRX 725 toàn dải có phân tần cực chuẩn truyền tải âm thanh tuyệt vời với tiếng bass mạnh mẽ.
Mua hàng

Hướng dẫn chọn mua loa JBL MD55 chính hãng Mỹ

Giá: liên hệ

Loa jbl MD55 là Dòng sản phẩm Câu lạc bộ Khiêu vũ JBL, là một gia đình hiện đại của hệ thống loa được thiết kế dành riêng cho Chợ Câu lạc bộ Khiêu vũ. MD55 cũng được thiết kế cho DJ di động đòi hỏi một hệ thống di động có trọng lượng nhẹ, độ trung thực cao.
Mua hàng

Hướng dẫn chọn mua loa JBL MD52 chính hãng Mỹ.

Giá: liên hệ

Loa jbl MD52 là dòng sản phẩm Câu lạc bộ Khiêu vũ JBL, là một gia đình hiện đại của hệ thống loa được thiết kế dành riêng cho Chợ Câu lạc bộ Khiêu vũ. MD52 cũng được thiết kế cho DJ di động đòi hỏi một hệ thống di động có trọng lượng nhẹ, độ trung thực cao.
Mua hàng

Hướng dẫn chọn mua loa JBL MD49 chính hãng Mỹ.

Giá: liên hệ

Loa jbl MD49 Dòng sản phẩm Câu lạc bộ Khiêu vũ JBL, là một gia đình hiện đại của hệ thống loa được thiết kế dành riêng cho Chợ Câu lạc bộ Khiêu vũ. MD49 là hệ thống tần số thấp 15 ° x 50 ° kép công suất cao sử dụng các bộ chuyển đổi Ổ đĩa vi sai kép 2265H
Mua hàng

Hướng dẫn chọn mua loa JBL MD46 chính hãng Mỹ

Giá: liên hệ

Loa jbl MD46 là dòng loa Dòng sản phẩm Câu lạc bộ Khiêu vũ JBL, là một gia đình hiện đại của hệ thống loa được thiết kế dành riêng cho Chợ Câu lạc bộ Khiêu vũ. MD46 là hệ thống tần số thấp 15 ° x 40 ° kép công suất cao sử dụng các bộ chuyển đổi Ổ đĩa vi sai 2265H kép, trình điều khiển tầm trung CMCD82H 8 "
Mua hàng

Hướng dẫn chọn mua loa JBL MD7 siêu trầm chính hãng Mỹ

Giá: liên hệ

Loa jbl MD7 là dòng loa Dance Club Series là một hệ thống loa hiện đại được thiết kế dành riêng cho Dance Club Market. MD7, hệ thống loa siêu trầm kép 18 "được trang bị hai Ổ đĩa vi sai JBL 2269H, Vents Gap làm mát có khả năng tạo ra tần số đáp ứng với tần số 25 Hz trong hệ thống sàn nhảy cực kỳ ấn tượng và trực quan
Mua hàng

Hướng dẫn chọn mua loa JBL MD3 chính hãng Mỹ.

Giá: liên hệ

Loa jbl MD3 Dòng sản phẩm Câu lạc bộ Khiêu vũ JBL, là một gia đình hiện đại của hệ thống loa được thiết kế dành riêng cho Chợ Câu lạc bộ Khiêu vũ. MD3 là một hệ thống tần số thấp 15 "kép sử dụng các bộ chuyển đổi
Mua hàng

Hướng dẫn chọn mua loa JBL MD2 chính hãng Mỹ

Giá: liên hệ

Loa jbl MD1 là dòng sản phẩm Câu lạc bộ Khiêu vũ JBL, là một gia đình hiện đại của hệ thống loa được thiết kế dành riêng cho Chợ Câu lạc bộ Khiêu vũ. MD2 là một mô-đun trung cao sử dụng hai bộ chuyển đổi JBL, tám inch 2169H differential Drive® để tái tạo dải giữa và 2453H-SL cho tần số cao
Mua hàng

Những gợi ý vàng khi mua loa JBL MD1 chính hãng Mỹ

Giá: liên hệ

Loa jbl MD1 là dòng sản phẩm Câu lạc bộ Khiêu vũ JBL, là một gia đình hiện đại của hệ thống loa được thiết kế dành riêng cho Chợ Câu lạc bộ Khiêu vũ.
Mua hàng

Những gợi ý vàng khi mua loa JBL VT-4880A siêu trầm line array chính...

Giá: liên hệ

Loa jbl siêu trầm VT4880A Dual 18 "được thiết kế để mang lại sự tăng cường âm thanh độ trung thực cao cho các tần số dưới mức thấp cho nhiều loại nhạc sống và các ứng dụng hỗ trợ A / V. hiệu suất tần số thấp mở rộng là mong muốn.
Mua hàng

Những gợi ý vàng khi mua loa JBL VT-4880 siêu trầm line array chính...

Giá: liên hệ

Loa jbl Phần tử dòng loa siêu trầm VT4880 Dual 18 "được thiết kế để mang lại sự tăng cường âm thanh chất lượng cao cho các tần số dưới thấp cho nhạc sống và nhiều ứng dụng.
Mua hàng

Những gợi ý vàng khi mua loa JBL VT-4889-1 line array chính hãng Mỹ.

Giá: liên hệ

Loa jbl VT4889-1 được thiết kế để cung cấp âm nhạc và lời nói chất lượng cao trong nhiều ứng dụng bao gồm âm thanh hòa nhạc và thuyết trình A / V của công ty thuộc tất cả các loại.
Mua hàng

Những gợi ý vàng khi mua loa JBL VT4882 siêu trầm array chính hãng...

Giá: liên hệ

Loa JBL VT4882 được thiết kế để cung cấp tăng cường âm thanh chất lượng cao của phụ thấp tần số cho nhạc sống và một loạt các ứng dụng tăng cường âm thanh.
Mua hàng

Những gợi ý vàng trước khi mua loa JBL VT4888 array chính hãng Mỹ

Giá: liên hệ

Loa jbl VT4888 được thiết kế để cung cấp âm nhạc và lời nói chất lượng cao trong nhiều ứng dụng bao gồm âm thanh hòa nhạc và thuyết trình A / V của công ty thuộc tất cả các loại.
Mua hàng

Những gợi ý vàng trước khi mua loa JBL VT4881A siêu trầm array...

Giá: liên hệ

Loa JBL VT4881A được thiết kế để cung cấp thông tin âm nhạc chất lượng cao về thông tin âm nhạc VLF (Tần số rất thấp) cho nhiều ứng dụng bao gồm âm thanh hòa nhạc và thuyết trình sân khấu của tất cả các loại.
Mua hàng

Những lưu ý mua loa JBL VT4887A array chính hãng Mỹ

Giá: liên hệ

Loa JBL VT4887A được thiết kế để cung cấp âm nhạc và lời nói chất lượng cao trong nhiều ứng dụng bao gồm âm thanh hòa nhạc và thuyết trình A / V của công ty thuộc tất cả các loại.
Mua hàng

Những lưu ý mua loa JBL VT4883 siêu trầm array chính hãng Mỹ

Giá: liên hệ

Loa JBL VT4883 Subcompact Dual 12 "Cardioid-Arrayable Sub Array Line Element là phần mở rộng tần số thấp đồng hành cho thùng loa 3 chiều subcompact VT4886.
Mua hàng

Những lưu ý trước khi mua loa JBL VT4886 array chính hãng Mỹ

Giá: liên hệ

Loa JBL VT4886 Subcompact được thiết kế để cung cấp âm nhạc và lời nói chất lượng cao trong nhiều ứng dụng bao gồm âm thanh hòa nhạc và thuyết trình A / V của công ty cho tất cả các loại cho cả người dùng di động và cài đặt địa điểm cố định.
Mua hàng

Hướng dẫn cách chọn mua loa JBL VRX918SP siêu trầm array liền...

Giá: liên hệ

Loa JBL VRX918SP là một hệ thống loa siêu trầm có thể treo, được cấp nguồn có chứa nam châm neodymium 2268FF, loa vi sai được cấp bằng sáng chế, loa trầm 18 "trong một thùng loa có lỗ thông hơi phía trước. VRX918SP được thiết kế dành riêng cho các mảng với loa VRX932LAP AF Array Frame.
Mua hàng

Hướng dẫn cách chọn mua loa JBL VRX932LAP array liền công...

Giá: liên hệ

Loa JBL VRX932LAP là hệ thống loa hai đường 12 "gọn nhẹ, gọn nhẹ, được thiết kế để sử dụng trong các mảng lên đến năm đơn vị. VRX932LAP là lựa chọn lý tưởng khi cần hiệu suất của dòng nhưng kích thước địa điểm không gọi đối với các đặc tính rất dài của các mảng dòng lớn hơn và thiết lập nhanh chóng và dễ dàng là rất quan trọng.
Mua hàng

Hướng dẫn cách chọn mua loa JBL VRX932LA-1 array chính hãng Mỹ

Giá: liên hệ

Loa JBL VRX932LA-1 là hệ thống loa hai đường 12 inch nhỏ gọn (46 lb / 21 kg) nhỏ gọn được thiết kế để sử dụng trong các mảng lên đến sáu đơn vị.
Mua hàng

Hướng dẫn cách chọn mua loa JBL VRX928LA array chính hãng Mỹ

Giá: liên hệ

Loa JBL VRX928LA là một hệ thống loa tuyến tính 8 "hai chiều nhỏ gọn (28 lb / 13 kg) nhỏ gọn được thiết kế để sử dụng trong các mảng lên đến sáu đơn vị.
Mua hàng

Hướng dẫn cách chọn mua loa JBL VRX918S siêu trầm array chính hãng...

Giá: liên hệ

Loa JBL VRX918S là một hệ thống loa siêu trầm có thể treo nhỏ gọn, công suất cao, chứa một nam châm neodymium 2268H, được cấp bằng sáng chế khác biệt, loa trầm 18 "trong một thùng loa có lỗ thông hơi phía trước.
Mua hàng

Hướng dẫn cách chọn mua loa JBL VRX915S siêu trầm array chính hãng...

Giá: liên hệ

Loa JBL VRX915S là một hệ thống loa siêu trầm có thể treo nhỏ gọn, công suất cao, chứa một nam châm neodymium 2265G-1, vi sai Driveential được cấp bằng sáng chế, loa trầm 15 "trong một thùng loa có lỗ thông hơi phía trước.
Mua hàng

Hướng dẫn cách chọn mua loa JBL VRX915M chính hãng Mỹ

Giá: liên hệ

Loa JBL VRX915M là một thiết bị chuyên dụng, nhỏ gọn và nhẹ 15 "hai chiều giám sát tầng lớp du lịch, chỉ có một Chiều cao giai đoạn 375 mm (14,75 in) và Nam châm neodymium mới nhất của JBL đầu dò. Bằng sáng chế 380 mm (15 in) 2265H Tay cầm loa vi sai Drive® vi sai 800 watts (liên tục)
Mua hàng

Hướng dẫn cách chọn mua loa JBL SRX828S siêu trầm chính hãng Mỹ

Giá: liên hệ

Loa JBL SRX828S là một loa siêu trầm kép để sử dụng cho buổi hòa nhạc, lưu diễn hoặc cài đặt. Với một lập trường rộng để chơi các hộp hàng đầu, lập chỉ mục để xếp chồng ở cả vị trí chuẩn và cardioid
Mua hàng

Hướng dẫn cách chọn mua loa JBL SRX818S siêu trầm chính hãng Mỹ

Giá: liên hệ

Loa JBL SRX818S là một loa siêu trầm 18 đơn duy nhất để sử dụng cho buổi hòa nhạc, lưu diễn hoặc cài đặt. Với cốc cực M20 tiêu chuẩn để sử dụng với hộp trên cùng, chân lập chỉ mục để xếp ở cả vị trí chuẩn và cardioid, và SPL tối đa 136dB, SRX818S là một giải pháp lý tưởng cho các nhạc sĩ, ban nhạc và DJ, sử dụng buổi hòa nhạc
Mua hàng

Hướng dẫn cách chọn mua loa JBL SRX835 chính hãng Mỹ

Giá: liên hệ

Loa JBL SRX835 là loa toàn dải ba chiều với loa trầm 15 cấp được sản xuất để sử dụng làm PA chính trung bình, hoặc lấp đầy phía sau hoặc bên. Với các điểm treo M10, cốc và chân cực 35mm tiêu chuẩn cho cả việc sử dụng loa đứng và loa siêu trầm, SRX835 là một giải pháp lý tưởng cho các nhạc sĩ, ban nhạc và DJ
Mua hàng

Hướng dẫn cách chọn mua loa JBL SRX815 chính hãng Mỹ

Giá: liên hệ

Loa jbl SRX815 là loa toàn dải hai chiều với loa trầm 15 cấp được sản xuất để sử dụng làm PA chính, màn hình chính, hoặc màn hình phụ hoặc phía sau. Với các điểm và chân treo M10 cho cả sàn đứng và sử dụng màn hình, SRX815 là một giải pháp lý tưởng cho các nhạc sĩ
Mua hàng

Hướng dẫn cách chọn mua loa JBL SRX812 chính hãng Mỹ

Giá: liên hệ

Loa JBL SRX812 là loa di động thụ động toàn dải hai chiều với loa trầm 12 inch cấp được sản xuất để sử dụng làm PA chính, màn hình hoặc lấp đầy phía sau hoặc bên.
Mua hàng

Giá mua bán và thông số loa siêu trầm đôi liền công suất JBL...

Giá: liên hệ

Giá mua bán và thông số loa siêu trầm đôi liền công suất JBL SRX 828SP cao cấp chính hãng Mỹ Trở kháng đầu vào: 40k cân bằng, 20k không cân bằng
Mua hàng

Giá mua bán và thông số loa siêu trầm liền công suất JBL SRX...

Giá: liên hệ

Giá mua bán và thông số loa siêu trầm liền công suất JBL SRX 818SP cao cấp chính hãng Mỹ Đầu nối: Đầu vào Neutrik 1/4 - XLR; Đầu ra của Neutrik XLR Các chỉ báo LED: LED nguồn (Xanh lục), Liên kết mạng (Xanh lục
Mua hàng

Giá mua bán và thông số loa liền công suất JBL SRX835P cao cấp...

Giá: liên hệ

Giá mua bán và thông số loa liền công suất JBL SRX835P cao cấp chính hãng Mỹ ao gồm 20 PEQ, độ trễ 2 giây, bộ tạo tín hiệu, Trộn đầu vào, giám sát bộ khuếch đại và 50 Cài đặt trước của người dùng. Ngoài ra, hệ thống có thể kết hợp V5 JBL Tunings
Mua hàng

Giá mua bán và thông số loa liền công suất JBL SRX815P cao cấp...

Giá: liên hệ

Giá mua bán và thông số loa liền công suất JBL SRX815P cao cấp chính hãng Mỹ đáp ứng nhu cầu của các nhà lưu diễn, cài đặt và các ứng dụng âm thanh sống động đòi hỏi khắt khe nhất để đảm bảo họ có thể triển khai một cách không thỏa hiệp
Mua hàng

Giá mua bán và thông số loa liền công suất JBL SRX812P cao cấp...

Giá: liên hệ

Giá mua bán và thông số loa liền công suất JBL Eon210P cao cấp chính hãng Mỹ toàn diện một giải pháp có âm thanh và hiệu suất JBL huyền thoại, một loạt các cấu hình và khả năng tương thích với các hệ thống lưu diễn hàng đầu của JBL.
Mua hàng

Giá mua bán và thông số loa di động liền công suất JBL Eon615 cao...

15,170,000 ₫

Giá mua bán và thông số loa di động liền công suất JBL Eon615 cao cấp chính hãng Mỹ Các chất lượng và tính nhất quán giữa phản hồi trên trục và tắt trục mang lại độ phủ đồng đều và độ thông minh cao trên toàn khu vực phủ sóng
Mua hàng

Giá mua bán và thông số loa di động liền công suất JBL Eon612 cao...

14,230,000 ₫

Giá mua bán và thông số loa di động liền công suất JBL Eon612 cao cấp chính hãng Mỹ hoàn toàn chuyên nghiệp, dễ sử dụng, dễ sử dụng cho nhạc sĩ làm việc ngày nay và các nhà cung cấp âm thanh.
Mua hàng

Giá mua bán và thông số loa di động liền công suất JBL Eon610 cao...

12,850,000 ₫

Giá mua bán và thông số loa di động liền công suất JBL Eon610 cao cấp chính hãng Mỹ bộ chuyển đổi được sản xuất và sản xuất từ xa, tiện lợi, điều khiển từ xa không dây của JBL
Mua hàng

Giá và thông tin về loa array liền công suất JBL EON One chính hãng...

26,500,000 ₫

Giá và thông tin về loa array liền công suất JBL EON One chính hãng Mỹ xịn chuyên nghiệp cho buổi biểu diễn tiếp theo của bạn hoặc cuộc họp. Toàn bộ khán giả của bạn sẽ trải nghiệm mạnh mẽ, âm thanh chính xác, nhờ vào loa đang chờ cấp bằng sáng chế cấu hình và loa siêu trầm phản xạ âm trầm 10 "không bị cản trở
Mua hàng

Giá và thông tin về loa liền công suất JBL EON208P di động chính...

18,650,000 ₫

Giá và thông tin về loa liền công suất JBL EON208P di động chính hãng Mỹ xịn Với thiết kế kiểu vali tiện lợi, EON208P giúp bạn dễ dàng có được âm thanh tuyệt vời cho các buổi biểu diễn, các cuộc họp và sự kiện
Mua hàng

Loa di động liền công suất JBL EON206P chính hãng Mỹ xịn

14,500,000 ₫

Loa di động liền công suất JBL EON206P chính hãng Mỹ xịn là một gói gọn nhẹ, dễ sử dụng với chất lượng âm thanh không bị ảnh hưởng. Cho dù bạn là nhạc sĩ, ca sĩ, DJ, giáo viên hay bất kỳ ai cần một hệ thống thực sự nhỏ gọn và di động, EON206P có tất cả các tính năng bạn cần để truyền tải thông điệp của mình.
Mua hàng

Loa siêu trầm liền công suất JBL PRX718 XLF cao cấp công suất...

Giá: liên hệ

Loa siêu trầm liền công suất JBL PRX718 XLF cao cấp công suất 1500w chính hãng Mỹ xịn Trình điều khiển tần số thấp 18 "Difference Drive® cho độ méo thấp và SPL cao hơn
Mua hàng

Loa siêu trầm liền công suất JBL PRX715XLF cao cấp công suất 1500w...

Giá: liên hệ

Loa siêu trầm liền công suất JBL PRX715XLF cao cấp công suất 1500w chính hãng Mỹ xịn tần số thấp mở rộng PRX715XLF được thiết kế và chế tạo để cung cấp tần số âm trầm phụ với độ chính xác và công suất
Mua hàng

Loa hội trường JBL PRX725 liền công suất cao cấp công suất 1500w...

Giá: liên hệ

Loa hội trường JBL PRX725 liền công suất cao cấp công suất 1500w chính hãng Mỹ xịn 37,5 mm (1,5 in) Màng chắn hình khuyên, Neodymium Trình điều khiển nén nam châm Kết quả trong Crystal Clear Highs và Độ chính xác Sonic. Góc bao phủ rộng đạt được không thỏa hiệp và méo hài hòa được giảm thiểu cho SPL trình điều khiển tối đa mà không khắc nghiệt
Mua hàng

Loa hội trường monitor JBL PRX712 liền công suất cao cấp công...

Giá: liên hệ

Loa hội trường monitor JBL PRX712 liền công suất cao cấp công suất 1500w chính hãng Mỹ xịn Tour JBL đã thử nghiệm công nghệ đầu dò với ruy băng edgewound cuộn dây bằng giọng nói cung cấp hiệu quả cao hơn và xử lý năng lượng.
Mua hàng

Loa hội trường JBL PRX710 liền công suất cao cấp công suất 1500w...

Giá: liên hệ

Loa hội trường JBL PRX710 liền công suất cao cấp công suất 1500w chính hãng Mỹ xịn 1500W (kép 750 watt) Class-D hiệu quả cao bộ khuếch đại
Mua hàng

Loa hội trường JBL PRX715 liền công suất cao cấp công suất 1500w...

Giá: liên hệ

Loa hội trường JBL PRX715 liền công suất cao cấp công suất 1500w chính hãng Mỹ xịn Công nghệ JBL từ Tour được kiểm tra vi sai Drive ™ cung cấp tốt hơn tản nhiệt, nén điện thấp hơn và năng động cao hơn phạm vi so với thiết kế cuộn dây đơn thông thường dẫn đến tốt hơn chất lượng âm thanh và SPL cao hơn.
Mua hàng

5 Cách phân biệt và chọn loa hội trường JBL chính hãng và hàng...

Giá: liên hệ

5 Cách phân biệt và chọn loa hội trường JBL chính hãng và hàng nhái để mua được hàng chính hãng cũng khổng phải là quá khó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó một cách dễ dàng nhất.
Mua hàng

Loa siêu trầm JBL PRX418S chính hãng Mỹ xịn

Giá: liên hệ

Loa siêu trầm JBL PRX418S chính hãng Mỹ xịn bao gồm các thành phần JBL được kiểm tra tour du lịch và có kết nối chuyên nghiệp thông qua các đầu nối kết hợp Neutrik® Speakon
Mua hàng

Loa toàn dải Monitor JBL PRX412M

Giá: liên hệ

Loa toàn dải Monitor JBL PRX412M Công suất 2: 300 W / 600 W / 1200 W, 2 giờ (Liên tục / Chương trình / Đỉnh)
Mua hàng