MICRO CỔ NGỖNG ĐỂ BỤC ĐỂ BÀN

Top micro cổ ngỗng để bục, để bàn phát biểu chất lượng nhất

Thế nào là micro cổ ngỗng 

Micro cổ ngỗng để bục, hoặc để bàn được hiểu là loại micro đơn hướng chuyên cho phát biểu giọng nói . Theo kinh nghiệm của mình, chúng tôi chia thành 3 loai :

  • Loại micro cầm tay bình thường được lắp thêm chân để bàn cổ ngỗng.
  • Loại micro cổ ngỗng có dây.
  • Loại micro cổ ngỗng không dây.

Đặc điểm của micro cổ ngỗng để bàn

- Là các dòng micro tụ điện đơn hướng chuyên cho phát biểu giọng nói.
- Là micro lọc và phát ra tần số trung và tần số cao nhiều hơn. Điều này cũng dễ hiểu phục vụ cho mục đích hội thảo.
- Micro có thể thay đổi được độ cao thấp của đầu micro , thích hợp với chiều cao của người nói


Các thương hiệu micro cổ ngỗng để bục nổi tiếng 

Có nhiều hãng có nhiều dòng micro cổ ngỗng để bàn, nhưng bài viết chỉ nói về những dòng micro phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam
- Thương hiệu Shure : Từ một khởi đầu khiêm tốn như một nhà bán buôn các bộ phận radio vào năm 1925, Shure đã phát triển để trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu về điện tử âm thanh. Các sản phẩm của Shure đã có mặt ở khắp mọi nơi và nhìn thấy tất cả! 
- Thương hiệu Electrovoice
- Thương hiệu Toa


- Thương hiệu OBT : Công ty TNHH Công nghệ Oub Thâm Quyến (www. Nó có trụ sở tại nền kinh tế và công nghệ Nam Trung Quốc. Biên giới - Thâm Quyến. Kể từ khi thành lập năm 1999, công ty đã tuân thủ triết lý kinh doanh là liên tục đổi mới và tạo ra giá trị cho khách hàng. Một loạt các sản phẩm đã được áp dụng thành công ở nhiều địa điểm sự kiện thế giới như Thế vận hội Olympic, World Expo, Asian Games, Universiade, v.v., với một số bằng sáng chế xuất hiện, bản quyền phần mềm và sử dụng. Bằng sáng chế mới và bằng sáng chế đã tạo ra và thiết lập một thương hiệu hình ảnh tốt trong ngành - OBT.
- Các thương hiệu dòng phi mậu dịch : Các hàng hóa được nhập tiểu ngạch từ Trung Quốc, đó có thể là hàng nhái, hàng không khai thuế hải quan
Mời các bạn đi vào chi tiết các sản phẩm dưới đây

Các dòng micdro cổ ngỗng có sẵn tại Showroom AHK Việt Nam
Các dòng micro cổ ngỗng không dây cao cấp có sẵn tại Showroom AHK Việt Nam

Top micro cổ ngỗng để bục, để bàn phát biểu chất lượng nhất (8 Sản phẩm)

Micro Cổ Ngỗng Cần Dài OBT C806

Giá: liên hệ

Micro cổ ngỗng cần dài OBT C806 chất lượng, không hú rít. Sản phẩm micro cao cấp của OBT, micro với độ nhạy cao, độ hút micro cực tốt. Đặc biệt, cần micro dài, thích hợp với các cuộc họp, hội trường

Mua hàng

​Micro cổ ngỗng OBT-8052A

2,500,000 ₫

​Micro cổ ngỗng OBT-8052A thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, tín hiện âm thanh tốt, độ nhạy cao, không méo tiếng, không rè, rất thích hợp để phát biểu, thông báo

Mua hàng

5 lưu ý khi chọn mua micro cổ ngỗng Philip DK-390

1,250,000 ₫

2,500,000 ₫

Micro cổ ngỗng Philip KK-390 là micrô cổ ngỗng tụ điện thu nhỏ có thể để bàn và với cap 7m đi kèm .Đây là dòng sản phẩm phổ biến nhất của hãng micro Philip có mặt tại Việt Nam .
Mua hàng

5 lưu ý khi chọn mua micro cổ ngỗng Sennheiser DL-338

1,200,000 ₫

Micro cổ ngỗng Sennheiser DL-338 là micrô cổ ngỗng tụ điện thu nhỏ có thể để bàn và với cap 7m đi kèm . Điểm đặc biệt nhất của DL-338 là chiều dài cần micro lên đến 65cm.
Mua hàng

6 lưu ý khi chọn mua micro cổ ngỗng Shure MX418DC-X

6,450,000 ₫

Micro cổ ngỗng shure MX418D/C-X có chiều dài cần cổ ngỗng là 457 mm (18 inch) . Các mô hình "D" bao gồm một đế máy tính để bàn với nút tắt tiếng có thể lập trình và đèn LED và đầu vào và đầu ra logic.
Mua hàng

6 lưu ý khi chọn mua micro cổ ngỗng Shure MX412DC-X

Giá: liên hệ

Micro cổ ngỗng shure MX412D/C-X có chiều dài cần cổ ngỗng là 304,8 mm (12 inch) . Các mô hình "D" bao gồm một đế máy tính để bàn với nút tắt tiếng có thể lập trình và đèn LED và đầu vào và đầu ra logic.
Mua hàng

Hướng dẫn cách chọn mua micro Electro-voice PC Destop 12 chính hãng...

Giá: liên hệ

Micro Electro-voice PC Destop 12 là một micrô để bàn tự do với cổ ngỗng gồm hai phần và chân đế thanh lịch. Với việc chuyển đổi dễ dàng giữa bốn kiểu cực cực om omni, cardioid, super-cardioid hoặc hyper-cardioid, máy tính để bàn PC luôn là micrô phù hợp, ngay cả trong nhiều điều kiện khác nhau. 12 là model biểu hiện cho chiều dài cân micro là 15 inch.
Mua hàng

Hướng dẫn cách chọn mua micro Electro-voice PC Destop 18 chính hãng...

11,500,000 ₫

micro Electro-voice PC Destop 18 à một micrô để bàn tự do với cổ ngỗng gồm hai phần và chân đế thanh lịch. Với việc chuyển đổi dễ dàng giữa bốn kiểu cực cực om omni, cardioid, super-cardioid hoặc hyper-cardioid, máy tính để bàn PC luôn là micrô phù hợp, ngay cả trong nhiều điều kiện khác nhau
Mua hàng