LOA KARAOKE

AHK Việt Nam là công ty chuyên cung cấp và thi công âm thanh gia đình , âm thanh karaoke, âm thanh hội trường với các thương hiệu nổi tiếng. Lắp đặt âm thanh công cộng, âm thanh hội thảo, âm thanh sân khấu…

LOA KARAOKE BMB CHÍNH HÃNG - MỚI 100% ĐƯỢC PHÂN PHỐI TẠI AHK VIỆT NAM VỚI ĐẦY ĐỦ CÁC MODEL ĐƯỢC CẬP NHẬT , HÃY ĐẾN AHK VIỆT NAM ĐỂ NGHE THỬ (17 Sản phẩm)

Giới thiệu và mô tả các sử dụng loa BMB CSP 5000 (SE)

Giá: liên hệ

CSP 5000 là thế hệ mới của dòng loa Professional thương hiệu BMB Nhật Bản. Đây là một model trong dòng loa hoàn toàn mới chuyên phục vụ cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hay dàn karaoke VIP đánh dấu bước chuyển mình của BMB từ việc chỉ sản xuất loa karaoke.
Mua hàng

Giới thiệu và lưu ý về loa karaoke BMB CSP 6000 (SE)

Giá: liên hệ

BMB CSP 6000 (SE) dòng loa đa năng thế hệ mới vừa được hang BMB ra mắt thị trường vào cuối năm 2016 và mang tới một làn gió mới về một cuộc cách mạng âm thanh của chính BMB
Mua hàng

Lưu ý khi mua loa Karaoke BMB CSH W200 (SE)

Giá: liên hệ

Loa karaoke BMB CSH W200 có vẻ bề ngoài hoàn toàn khác biệt, chất liệu gỗ gần như bao phủ toàn bộ thiết kế này, chỉ có một dải nhỏ duy nhất cho tiếng ra. Hai ấn tượng đầu tiên của bạn khi nhìn thấy loa sub karaoke này sẽ là sang trọng và âm thanh nhỏ.
Mua hàng

Lưu ý cơ bản về loa karaoke BMB CSH 200 (SE) chính hãng

Giá: liên hệ

Loa Karaoke BMB CSH200SE là sản phẩm của BMB. Sản phẩm âm nhạc hay nhất, chính hãng. BMB là một nhà sản xuất hàng đầu có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây là dòng sản phẩm Home mới toanh từ BMB (Thương hiệu Âm nhạc Tốt nhất), CSH-200 được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong gia đình hiện đại. Thiết kế kiểu dáng đẹp, thanh lịch và hiện đại của CSH-200 có thể dễ dàng pha trộn với bất kỳ phòng ngủ và phòng khách hiện đại hoặc cổ điển nào. CSH-200 là một cặp loa bookshelf nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian.
Mua hàng

Lưu ý khi mua loa Karaoke BMB CSJ 210 (SE)

Giá: liên hệ

Loa Karaoke BMB CSJ 210 (SE) là một dòng loa có thiết kế bên ngoài tuy nhỏ nhắn, độc đáo, khác lạ. Nhưng chính điều này cũng gây nên sự cuốn hút với rất nhiều người yêu thích âm thanh, yêu thích hát karaoke.
Mua hàng

Những lưu ý khi mua loa Karaoke BMB CSN 300 (SE)

Giá: liên hệ

Loa Karaoke BMB CSN 300 (SE) là dòng sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của BMB. Giống như CSN 500SE, thì CSN 300SE cũng được thiết kế cao cấp và chất âm cực tốt.
Mua hàng

Những cần biết khi mua loa Karaoke BMB CSN 500 (SE)

Giá: liên hệ

Loa Karaoke BMB CSN 500 (SE) là dòng sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của BMB. Giống như CSN 300SE, thì CSN 500SE cũng được thiết kế cao cấp và chất âm cực tốt
Mua hàng

Những điều cần biết khi mua loa BMB CSS-2010(SE) karaoke chính hãng...

Giá: liên hệ

Loa CSS-2010(SE) PA mạnh mẽ phù hợp với nhiều cảnh âm nhạc với âm trầm sâu. Loa trầm sử dụng nón giấy đáng tin cậy Made in Japan.
Mua hàng

10 lưu ý khi mua loa BMB CSS-2012(SE) karaoke chuyên nghiệp chính hãng...

Giá: liên hệ

loa BMB CSS-2012(SE) Bằng cách siêu cứng nitriding lá titan, có thể phát cực cao trên dải tần số âm thanh rất cần thiết để phát lại âm nhạc tốt. Loa tweeter Cuộn dây có đường kính lớn φ45mm và có khả năng xử lý năng lượng tuyệt vời, tạo ra một động lực mạnh mẽ.
Mua hàng

6 lưu ý khi mua loa BMB CSD-2000(SE) karaoke chính hãng Nhật xịn

Giá: liên hệ

loa BMB CSD-2000 Hệ thống loa 5 bộ phần của bộ phần âm thấp đơn, âm trung cao kép, âm cao kép
Mua hàng

6 lưu ý khi mua loa BMB CSD-880(SE) karaoke chính hãng Nhật xịn

Giá: liên hệ

loa BMB CSD-880 Hệ thống loa 5 bộ phần của bộ phần âm thấp đơn, âm trung cao kép, âm cao kép
Mua hàng

Những điều cần biết khi mua loa BMB CSV-900(SE) karaoke chính hãng...

Giá: liên hệ

loa BMB CSV-900 loa âm Bass 30cm kiểu bồn giấy x 1 Loa âm trung cao kiểu bồn giấy 8cm x 1, Loa âm cao kiểu bồn giấy 8cm x 1 ,(có còi đa ô hình mạng)
Mua hàng

Những điều cần biết khi mua loa BMB CSV-480(SE) karaoke chính hãng...

Giá: liên hệ

Loa BMB CSV-480 Lắp đặt loa: loa âm Bass 25cm kiểu bồn giấy x 1 Loa âm trung cao kiểu bồn giấy 8cm x 1, Loa âm cao kiểu bồn giấy 8cm x 1
Mua hàng

Những điều cần biết khi mua loa BMB CSV-450(SE) karaoke chính hãng...

Giá: liên hệ

Loa BMB CSV-450(SE) karaoke Lắp đặt loa: loa âm Bass 25 cm x 1 Loa âm trung cao 8cm x 1, Loa âm cao 8cm x 1
Mua hàng

Những điều cần biết khi mua loa BMB CSE-312(SE) karaoke chính hãng...

Giá: liên hệ

loa BMB CSE-312(SE) karaoke có Kích thước: 568 (rộng) x 350 (cao) x 340 (dài) mm Trọng lượng: 16.2 kg
Mua hàng

Những điều cần biết khi mua loa BMB CSE-310(SE) karaoke chính hãng...

Giá: liên hệ

loa BMB CSE-310(SE) karaoke chính hãng Nhật xịn Đây là những loa 3-Way / 5 sang trọng với loa tweeter / squawker được đặt ở cả hai bên.
Mua hàng

​Những điều cần biết khi mua loa BMB CSE-308(SE) karaoke chính...

Giá: liên hệ

Loa BMB CSE-308(SE) karaoke có hệ thống loa 3 đơn nguyên bao gồm 1 đơn nguyên âm Bass, 2 đơn nguyên âm trung cao và 2 đơn nguyên âm cao
Mua hàng