Danh mục sản phẩm
THIẾT BỊ ÂM THANH OBT THIẾT BỊ ÂM THANH HỘI TRƯỜNG ÂM THANH HỘI THẢO LOA ÂM TRẦN ÂM THANH THÔNG BÁO BỘ DÀN LOA KARAOKE ÂM THANH NHẠC SỐNG ĐÁM CƯỚI HỆ THỐNG ÂM THANH LOA CHO NHÀ XƯỞNG THIẾT BỊ ÂM THANH ỨNG DỤNG HỆ THỐNG ÂM THANH IP MICRO KHÔNG DÂY
Sản phẩm bán chạy
Dự án tiêu biểu

Những điều cần biết khi mua micro cổ ngỗng không dây

Khi có nhu cầu về micro cổ ngỗng không dây, sẽ có rất nhiều điều lăn tăn, với kinh nghiệm trong lĩnh bán sản phẩm này trong việc giải đáp các thắc mắc của khách hàng, chúng tôi xin đưa ra những câu hỏi phổ biến sau :

Micro cổ ngỗng không dây OBT

Micro cổ ngỗng không dây có tốt bằng micro cổ ngỗng không dây?

Câu trả lời là có, các micro cổ ngỗng được thiết kế dạng tụ điện . Nó các các dòng đơn hướng mang lại chất lượng âm thanh giọng nói rất tốt, trong và sáng . Micro không dây cổ ngỗng chỉ không tốt  nếu các bạn chọn các loại micro:
- Micro không dây không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng , hàng giả , hàng nhái, hàng kém chất lượng.
- Micro cổ ngỗng giá quá rẻ. Tiền nào của ấy, bạn không nên chọn nào quá rẻ, micro không dây dưới 1 triệu .
- Micro mua về bị trùng tần số với các thiết bị điện tử dùng sóng tương tự.

Mời các bạn tham khảo:

Những hệ thống âm thanh hội thảo phổ biến nhất Việt Nam
Những hệ thống âm thanh loa cho phòng học phổ biến nhất Việt Nam
Những hệ thống âm thanh loa cho phòng họp phổ biến nhất Việt Nam
 
 

Giá micro cổ ngỗng không dây có đắt không ?

Nếu một bộ micro cổ ngỗng không dây so sánh với micro có dây ở cùng một hãng sẽ có giá đắt hơn . Tuy nhiên, nếu bạn so sánh với micro cổ ngỗng có dây của Electrovoice Destop 18 có giá lên tới gần 10tr, thì một bộ micro điều chỉnh được tần số của OBT hay JTS chỉ có giá khoảng 6tr - 12tr (4 micro)
 
Micro không dây không điều chỉnh được tần số

Nên chọn micro cổ ngỗng của hãng nào?

Trên thị trường Việt Nam hiện tại cũng không có quá nhiều hãng có ra đời các bộ micro cổ ngỗng không dây. Ngoài những nguồn hàng trôi nổi không có đủ giấy tờ xuất nhập khẩu, bạn có thể chọn một trong hai hãng micro sau:
- Micro không dây OBT : Micro cổ ngỗng không dây OBT cho ra đời các dòng micro cổ ngỗng có 2 tay micro điều chỉnh được tần số, không điều chỉnh được tần số . Micro có 4 tay cầm điều chỉnh được tần số và không điều chỉnh được tần số. Đặc biệt, hãng có thiết bị micro không dây cổ ngỗng hội thảo có micro chủ tọa và đại biểu.
- Micro không dây JTS : Hãng cho ra đời bộ micro 1 micro có thể điều chỉnh được tần số và 2 micro có thể điều chỉnh được tần số

Bộ micro phòng họp không dây
 
Nếu cần nhiều micro cổ ngỗng không dây thì chọn bộ nào.
Các hãng cũng cho ra đời các dòng micro có thể điều chỉnh được tần số, nhưng nếu bạn dùng trên 8 micro trở lên, bạn nên dùng bộ micro hội thảo chuyên nghiệp. Trên thị trường cũng đã xuất hiện bộ micro hội thảo của OBT không dây rất tiện lợi và ổn định . Bộ hội thảo này bao gồm :
- Amply trung tâm hội thảo
- Micro chủ tọa không dây
- Micro đại biểu không dây
- Amply ra loa.
- Các loa

Bạn nên mua micro cổ ngỗng không dây ở đâu?

Không có nhiều đại lý bán hàng bán loại micro này, AHK Việt Nam là một trong những đại lý hiếm hoi bán đầy đủ các mã . Bạn có thể đến showroom của Công ty để kiểm tra và trải nghiệm hàng
 
Tại Hà Nội: số 290A đường Bưởi, p Vĩnh Phúc, quận Ba Đình
Tại TP Hồ Chí Minh : Số 602/41 Điện Biên Phủ, p22, quận Bình Thạnh
(Văn phòng có chỗ để xe ô tô)
 
 
Mời các bạn tham khảo :
 Các dòng micro cổ ngỗng để bục có sẵn tại AHK Việt Nam
Các dòng micro cổ ngỗng không dây có sẵn tại AHK Việt Nam
Hiển thị