Danh mục sản phẩm
LOA OBT THIẾT BỊ ÂM THANH ỨNG DỤNG HỆ THỐNG LOA ÂM TRẦN OBT AMPLY OBT MICRO OBT ÂM THANH HỘI TRƯỜNG OBT ÂM THANH HỘI THẢO THIẾT BỊ ÂM THANH HỘI TRƯỜNG - ÂM THANH SÂN KHẤU BỘ DÀN LOA KARAOKE LOA KARAOKE HỆ THỐNG ÂM THANH IP MICRO KHÔNG DÂY
Sản phẩm bán chạy
Dự án tiêu biểu

Top 3 thương hiệu micro không dây hàng đầu thị trường Việt Nam và hướng dẫn cách chọn mua micro hát karaoke

 
Được sử dụng phổ biến nhất trong các ứng dụng âm thanh trực tiếp, hệ thống micrô không dây cho phép người biểu diễn và người thuyết trình di chuyển tự do về sân khấu mà không bị hạn chế cáp micro. Một hệ thống không dây đôi khi có thể là một điều cần thiết, ví dụ, trong các tác phẩm sân khấu có thể yêu cầu mỗi người biểu diễn phải có mic riêng của họ ẩn trên cơ thể. Hãy thử điều đó với mic có dây! Có nhiều cân nhắc bạn cần thực hiện để đảm bảo rằng bạn đang mua hệ thống không dây phù hợp cho ứng dụng của mình và hướng dẫn này có sẵn để trợ giúp. Và như mọi khi, các chuyên gia của AHK Việt Nam có thể giúp bạn lựa chọn.


Hãy liên hệ với chúng tôi qua số ĐT 0888276488 để được tư vấn miễn phí và có được các giải pháp tối ưu nhất trong mức đâu tư của bạn.

 
Micro không dây sennheiser

Top 3 thương hiệu micro không dây hàng đầu phổ biến trên thị trường Việt Nam

Thực tế trên thị trường có rất nhiều thương hiệu micro khác nhau, nhưng chúng tôi xin phép giới thiệu 3 thương hiệu hàng nhập khẩu chính ngạch có CO, CQ như sau:

Micro không dây Senheiser 

Đây là dòng micro cao cấp nhất tại trường Việt Nam , đa phần các micro này có xuất xứ Mỹ hoặc Đức. Bạn thực sự yên tâm khi sử dụng chúng . Các mã micro chính hãng phổ biến là: 

Micro không dây Shure.

Đây là dòng micro nổi tiếng nhất thế giới . Tuy nhiên, điều này cũng khiến chúng bị làm nhái nhiều nhất . Các mã Shure tuy là hàng Trung Quốc nhập tiểu ngạch nhưng lại rất phổ biến tại Việt Nam như: Micro Shure UGX8 , Micro Shure UGX9 , Micro Shure UGX10 , Micro Shure UR18D , Micro UR24D ...

Micro không dây OBT

Hãng cũng có dầy đủ các loại phân khúc giá rẻ và tầm trung, OBT cũng có đầy đủ các micro cầm tay , cài áo, cổ ngỗng không dây ...

Một hệ thống không dây về cơ bản cho phép bạn đưa tín hiệu âm thanh từ sân khấu của bạn đến hệ thống âm thanh mà không cần sử dụng dây cáp. Hai thành phần bạn sẽ luôn tìm thấy trong một hệ thống không dây là máy phát, chúng ở trên sân khấu gần với các nhạc sĩ hoặc người biểu diễn; và máy thu nhận âm thanh từ các máy phát và thường ở gần vị trí gần bàn trộn mixer . Một hệ thống không dây được thiết kế phù hợp sẽ cung cấp chất lượng âm thanh tương tự như hệ thống có dây . 3 gợi ý sau sẽ giúp bạn mua micro tốt hơn.


Micro không dây Shure

 

3 bước chọn mua micro không dây giá rẻ

 

Bước 1 : Quyết định nơi bạn sẽ hát hoặc nói.

Hãy suy nghĩ về bao nhiêu chướng ngại vật sẽ có nơi micro hoạt động. Tường và cột , nhưng đừng quên rằng có thứ gì đó bằng kim loại trong đó để làm cho các hệ thống không dây giá rẻ bị cắt. Làm thế nào để micro xa bạn vẫn có thể trong tầm của bộ thu ? Hầu hết các micro đều khá tốt trong thời điểm hiện tại , hãy chắc chắn rằng bạn có phạm vi bạn cần. Chúng tôi tính ra một hệ thống mic không dây nếu bạn chỉ chơi các sân khấu nhỏ. Sân khấu càng nhỏ bạn có thể sử dụng micro có dây .
 

Bướ 2 : Quyết định về tần số âm thanh

Có hai điều xác định mức giảm - độ đa dạng anten và dải tần số chúng đang hoạt động. Từ mức kém nhất đến thứ nhất trong xếp tần số: Nếu micro chỉ có một tần số. Nếu nó không nhận được ở một nơi nào đó , nó sẽ không sử dụng được ở nơi đó .
 
Lựa chọn tần số VHF hay UHF
Các hệ thống VHF hoạt động trên băng thông cạnh tranh với các tài xế taxi và hàng ngàn đài phát thanh. Bất cứ điều gì hiện đang được thực hiện trong tần số này sẽ là chất lượng thấp nhất. Có lẽ phù hợp nhất cho karaoke gia đình và tương tự như vậy.
 
Các hệ thống UHF hoạt động trên tần số cao hơn, ít đông đúc hơn. Cố gắng tìm một cái có tùy chọn để chuyển kênh. Nếu bạn biểu diễn ở các thành phố khác nhau trên cả nước, bạn chắc chắn sẽ muốn tùy chọn này. Mỗi thành phố có tần số khác nhau đang được sử dụng bởi TV và đài phát thanh. Các hệ thống kỹ thuật số - các hệ thống này hoạt động trên tần số 2,4 GHz ở đầu băng tần UHF như WiFi, điện thoại di động và các thiết bị liên quan. Không có tín hiệu công suất cao trên băng tần này - hầu hết các thiết bị này hoạt động ở mức một watt trở xuống - vì vậy khả năng bị nhiễu là thấp. Không có hệ thống nào là hoàn hảo, nhưng đây là những đặt cược tốt nhất của bạn cho hiệu suất miễn phí.

Micro không dây OBT
 

Bước 3 : Quyết định chất lượng âm thanh cần phải tốt như thế nào.

Lịch sử đã đi một chặng đường dài về chất lượng âm thanh. Chất lượng âm thanh trong các hệ thống micrô không dây có thể được liệt kê chính xác như xếp hạng trong danh sách tần số. Theo cùng một cách mà nhiễu có thể gây ra hiện tượng rơi, máy thu có thể không nhận được phiên bản sạch của tín hiệu. Đối với các hệ thống đa dạng thực sự, ăng-ten thứ hai giúp không bị rơi, nhưng chúng không thực sự làm cho tín hiệu âm thanh tốt hơn. Bất kỳ hệ thống VHF và UHF nào có nhiều tần số khác đang sử dụng đều có thể gặp sự cố. Một sóng có công suất cao có thể làm gián đoạn tín hiệu, làm cho máy thu nhận đoán ra các tín hiệu được cho là trông như thế nào. Chúng được thiết kế theo cách này để tránh tình trạng mất tín hiệu, nhưng tín hiệu thực sự không phải là những gì máy phát gửi. Các hệ thống không dây kỹ thuật số này có một lợi thế nhỏ trong trường hợp này: họ chỉ đọc những người khác và những người khác, vì vậy họ có thể thực sự đoán được dạng sóng. Bất kỳ đối số tương tự so với kỹ thuật số sẽ được áp dụng ở đây. Hệ thống kỹ thuật số sẽ có phiên bản chính xác hơn của tín hiệu gốc. Một vài hệ thống mic không dây kỹ thuật số có một lợi thế bổ sung: họ không sử dụng bộ nén. Một trình biên dịch nén tín hiệu theo một hướng và mở rộng nó theo hướng khác. Các hệ thống sử dụng chúng về cơ bản có thêm một nơi để mất thông tin tín hiệu. Vì một bản sao giấy của một bản sao bị mất một cái gì đó mỗi lần, tín hiệu cho những người đó cũng có thể.

Mời các bạn liên hệ với AHK Việt Nam để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá rẻ nhất.
Hiển thị