MICRO KHÔNG DÂY ĐEO TAI CÀI ÁO

5 thắc mắc khi mua micro không dây đeo tai hoặc cài đầu cài áo

Khi bạn có nhu cầu mua micro đeo tai để thuyết trình , diễn kịch hay hát biểu diễn sân khấu sẽ có nhiều băn khoăn để quyết định, sau đây là gợi ý của chúng tôi thông qua những thắc mắc của bạn

Mua micro cài tai hãng nào thì tốt?
 

Micro đeo tai sennheiser
Trên thị trường có rất nhiều loại micro không dây choàng đầu, và chất lượng cũng khác nhau. Chúng tôi sẽ cho bạn những gợi ý sau:

  • Thương hiệu Sennheiser : Nếu mức đầu tư đủ để bạn đầu tư một bộ đắt tiền sản phẩm đến từ Mỹ và xuất xứ Mỹ. Thật tuyệt vời khi có xuất xứ Mỹ phải không ạ. Một bộ một micro của  hãng có giá không dưới 10tr , bộ càng có nhiều tần số và chức năng chỉnh equalizer thì càng đắt.
  • Thương hiệu trung cấp là thương hiệu Shure hoặc Toa :  chỉ cần đầu tư khoảng 6tr -10tr là bạn có thể sở hữu một bộ một micro . Đăc điểm của các thương hiệu này là sóng rất khỏe, có thể bắt tới hàng trăm mét . Riêng với Shure, có những bộ chỉ khoảng 6tr nhưng bạn không thể chỉnh được tần số
  • Thương hiệu OBT: Nếu bạn chỉ đầu tư số tiền vừa phải từ 1,5tr đến 5tr , bạn hãy mua thương hiệu OBT. Đây là các sản phẩm chính hãng có đầy đủ giấy tờ hải quan ,xuất xứ và chất lượng. Chỉ với 5tr, thậm chí bạn đã có hai micro cài đầu. 

 

Có nên mua micro Trung Quốc giá rẻ ?

Trên thực tế, các hãng như Shure, Toa , OBT cũng đặt nhà máy tại Trung Quốc. Nhưng đây là hàng chính hãng được khai thuế và hóa đơn đầy đủ . Bạn không nên mua hàng Trung Quốc trôi nổi trên thị trường như hàng giả, hàng nhái chỉ có giá từ vài trăm nghìn đến hàng triệu. Nó chỉ được cái vỏ là giống hàng hãng, còn lại sẽ làm cho bạn thất vọng. 

Nên mua micro cài tai hay cài áo ?

Bạn nên chọn micro cài tai vì micro cài áo độ bắt kém do micro để xa miệng . Nếu bạn chỉnh cao độ nhạy của micro thì sẽ dễ bị rút. Nếu bắt buộc phải chọn micro cài áo, hay thử micro trước khi mua.
 

Mua micro choàng đầu có cần mua amply và loa không?

Chỉ trừ trường hợp bộ micro cài tai có sẵn trong loa trợ giảng hay loa di động, bằng không, bạn phải mua loa và amply.
 

Micro obt-5325

Micro không dây cài áo bao gồm những bộ phận nào, có nhỏ gọn không ?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, Sennheiser là hãng thiết kế sản phẩm đẹp nhất, với micro thực sự nhỏ gọn và chất lượng cao. Các hãng khác có thiết kế không đẹp bằng nhưng chúng bao gồm những bộ phần chính sau:
- Bộ thu micro căm nào amply.
- Bộ phát nhỏ bằng bàn tay được cài vào thắt lưng hoặc cáy và váy áo.
- Micro cài áo cắm vào bộ phát và cài lên cúc áo cao nhất

Mời các bạn tham khảo :
Các loại micro không dây đeo tai có sẵn tại showroom AHK Việt Nam
Các loại micro cổ ngỗng không dây có sẵn tại showroom AHK Việt Nam
 

MICRO KHÔNG DÂY ĐEO TAI CÀI ÁO CÓ SẴN TẠI SHOWROOM AHK VIỆT NAM (1 Sản phẩm)

Micro cài đầu OBT-5325

Giá: liên hệ

Micro cài đầu OBT-5325 là dòng sản phẩm micro cài áo chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay, được hãng OBT sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức, với độ thu và phát âm thanh rất trung thực rõ ràng không bị rè, nhiễu.

Mua hàng